KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tokyo Revengers: mỗi dòng chết hoàn toàn mang thể ko bao giờ xảy ra trong dòng thời kì gốc

Rate this post

sắp đây, Tokyo Revengers manga đã cho độc nhái thấy trái đất của bộ truyện sẽ như thế nào nếu Shinichiro được trao sức mạnh du hành thời kì. Trong dòng thời kì gốc, Mikey gặp phải một tai nạn thảm khốc làm cho anh hôn mê suốt phần đời còn lại, phải thường xuyên chăm sóc cho tất cả những người anh trai của tôi.

Nếu người anh cả của Sano ko biến đổi những event của dòng thời kì này, thì rất nhiều thảm kịch đã xảy ra trong Tokyo Revengers lẽ ra hoàn toàn mang thể tránh được. Điều này bao gồm rất nhiều dòng chết nhưng độc nhái đã chứng kiến ​​trong suốt loạt phim.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về mỗi nhân vật vẫn tồn tại sống trong dòng thời kì ban sơ.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này phản ánh ý kiến ​​của tác nhái. Nó chứa những phần phá hoại chính cho anime Tokyo Revengers


Draken, Emma và những nhân vật khác chưa bao giờ chết trong dòng thời kì gốc của Tokyo Revengers

Shinichiro Sano

Mikey và Shinichiro trong dòng thời gian gốc (Hình ảnh qua Ken Wakui, Kodansha)
Mikey và Shinichiro trong dòng thời kì gốc (Hình ảnh qua Ken Wakui, Kodansha)

Một trong những điều trước tiên shop chúng tôi học được về Mikey trong Tokyo Revengers là anh trai Shinichiro của anh đã chết trong một vụ tai nạn thương tâm. Điều này xảy ra lúc, để kỷ niệm một trong những ngày sinh nhật của Manjiro, Baji và Kazutora quyết định vào một khu chợ xe máy để tiến công cắp dòng xe máy mong ước của đội trưởng của chúng ta. thực rủi ro, khu chợ nhưng chúng ta quyết định cướp lại là của Shinichiro.

Kazutora vì sợ người chủ gọi cảnh sát nên đã sử dụng cờ lê tiến công vào người anh trai của Mikey, giết mổ chết anh ta ngay ngay tức khắc. Sự việc bi thảm này ko bao giờ ra mắt trong dòng thời kì ban sơ, vì Mikey ko thể hình thành Toman trước lúc anh ta té xuống cầu thang. Điều này đã ngăn cản cậu tí xíu bỏng tìm kiếm được một dòng mô tô nhưng bạn thích sở hữu.

Những rò rỉ về Tokyo Revengers Chương 270 tiết lộ rằng Shinichiro thực sự đã sống sót sau thời khắc nhưng anh ta được cho là sẽ chết. song, anh vẫn quay ngược thời kì, tạo ra dòng thời kì đã biến đổi với hy vọng Mikey sẽ mang được thời cơ tránh được tai nạn.


Keisuke Baji

Baji được thấy trong Tokyo Revengers (Ảnh qua Ken Wakui, Kodansha)
Baji được thấy trong Tokyo Revengers (Ảnh qua Ken Wakui, Kodansha)

Baji là dòng chết vĩnh viễn trước tiên xảy ra ở Tokyo Revengers. Trong Valhalla phần cuối của bộ truyện, độc nhái đã thấy Keisuke được cho là đã phản bội Toman để liên minh với Kazutora, người đã biến thành một trong những chiến binh hàng đầu của Valhalla như thế nào. Trong thực tế, Baji ko bao giờ vượt qua đồng minh của tôi và thay vào đó, gia nhập phe khác để thăm dò Kisaki, người nhưng anh tin rằng đang đầu độc tâm trí của Mikey.

lúc Kazutora phát sinh ra sự thực, mỗi chuyện đã làm cho anh vỡ òa, làm cho anh rút dao và đâm vào sườn lưng người game thủ cũ của tôi. Để ngăn chặn Kazutora trở thành kẻ giết mổ người, Baji đã lấy chính con dao đó và tự kết liễu cuộc đời mình trước sự chứng kiến ​​của đồng minh.

Nếu Shinichiro chưa bao giờ biến đổi dòng thời kì ban sơ của Tokyo Revengers, Baji sẽ ko bao giờ bị buộc phải phản bội Kazutora. Nó thậm chí đã được xác nhận trong những rò rỉ cho chương 270 rằng Baji sẽ sống sót trong dòng thời kì ban sơ, vì chúng ta sẽ thấy anh ta to lên.


Emma Sano

Emma xuất hiện trong Tokyo Revengers (Ảnh qua Ken Wakui, Kodansha)
Emma xuất hiện trong Tokyo Revengers (Ảnh qua Ken Wakui, Kodansha)

Em gái của Mikey là một trong số rất nhiều người vô tội bị mất mạng do phiên thực chất thèm muốn quyền lực tối cao của Kisaki. Sau lúc bị ném ra khỏi Toman, Kisaki thề sẽ trả thù Mikey, mang nhu yếu gây ra càng nhiều tổn thương cho cậu tí xíu bỏng càng tốt. Kisaki gia nhập lực lượng với Izana, người cũng đều sở hữu lòng căm thù thâm thúy đối với thủ lĩnh Toman.

Với sự phù hộ của Izana, Kisaki và Hanma đã tài xế máy của chúng ta cho tới lúc chúng ta tìm thấy Emma, ​​người đang rỉ tai với Takemichi vào thời khắc đó. ko báo trước, tên côn đồ trẻ tuổi này đã sử dụng tẩu thuốc tiến công vào đầu cô gái, làm cho cô bị thương nặng. Mikey đã nỗ lực khôn cùng để đưa em gái tới bệnh viện kịp thời nhưng Emma đã tử vong bên trên đường đi.

Trong dòng thời kì ban sơ, Kisaki và Izana sẽ ko tồn tại lý do gì để ghét Mikey, vì những event của Tokyo Revengers manga sẽ ko xảy ra. Kết quả là Emma sẽ ko bao giờ vướng vào làn sóng chiến tranh giữa Toman và Tenjiku.


Izana Kurokawa

Giống như Manjiro, Kurokawa coi Shinichiro như một hero. Mặc dù ko cùng huyết thống đối với tất cả nhà em nhà Sano, Izana vẫn được coi là một member của gia đình. Như vậy, Shinichiro đã từng chăm sóc cậu, điều này chỉ làm tăng cường thêm nỗi ám ảnh nhưng cậu tí xíu bỏng dành riêng cho tất cả những người anh to của tôi. Izana luôn luôn cảm nhận thấy ghen tị với việc Mikey và Shinichiro thân thiết như thế nào.

Sự ghen tuông này trở thành mối hận thù thâm thúy lúc người anh trai Sano qua đời. Izana đổ lỗi cho Mikey về dòng chết của anh trai chúng ta và dành cả cuộc đời mình để kết liễu Manjiro một lần và mãi mãi. Trong trận chiến với Tenjiku, Izana mang kĩ năng kết nối lại với Mikey, điều này làm cho Kisaki tức giận. Điều này dẫn tới việc một thiếu niên cuồng dâm đã bắn Izana, giết mổ chết anh ta ngay trong tối đó.

Nếu ko tồn tại sự can thiệp của Shinichiro, Izana sẽ ko bao giờ phát sinh lòng thù hận với Mikey, điều này sẽ ngăn cản trận chiến giữa nhị bởi hữu. Cậu tí xíu bỏng rất hoàn toàn mang thể sẽ ko bao giờ gặp Kisaki, ngăn cậu ấy bị giết mổ do bàn tay của tôi.


Tetta Kisaki

Kisaki được thấy trong Tokyo Revengers (Ảnh qua Ken Wakui, Kodansha)
Kisaki được thấy trong Tokyo Revengers (Ảnh qua Ken Wakui, Kodansha)

lúc nào Tokyo Revengers mở đầu, Kisaki được coi là nhân vật phản diện sau rốt của loạt phim. Tetta là một cậu tí xíu bỏng bị xáo trộn thâm thúy và luôn luôn tin rằng phiên bản thân mình vượt trội hơn mọi người xung quanh. Niềm tin này làm cho anh ta trở thành một cá thể thèm muốn quyền lực tối cao, người ko muốn gì hơn là trở thành một trong những người mang tương tác nhất trong trái đất ngầm của Nhật phiên bản.

Trở ngại to nhất, cũng như động lực to nhất của anh ấy, là Takemichi, người nhưng anh ấy coi là hero trong vòng phản diện của tôi. Trong Tokyo Revengers Chương 265, tiết lộ rằng Kisaki đã thao túng Mikey và Takemichi để đạt được mục tiêu của tôi. lúc những hero của bạn làm hỏng kế hoạch của tôi, Tetta trở thành điên cuồng, tới mức anh ta đối đầu với Takemichi một mình trong một tối.

nam giới thanh niên tử vong trong cuộc đối đầu sau lúc bị xe tải cán qua người. dòng chết của anh ta là do cuộc gặp gỡ định mệnh của anh ta với Mikey trong dòng thời kì bị biến đổi. Trong dòng thời kì ban sơ của bộ truyện, Kisaki sẽ ko bao giờ tương tác với Mikey, điều này sẽ ngăn chặn dòng chết sớm của anh ta.


Con rồng

Draken được thấy trong Tokyo Revengers (Ảnh qua Ken Wakui, Kodansha)
Draken được thấy trong Tokyo Revengers (Ảnh qua Ken Wakui, Kodansha)

Mặc dù mang vẻ bên ngoài đáng sợ như thế nào, Draken vẫn là một trong những nhân vật tốt bụng và trung thành nhất Tokyo Revengers. Cậu nhóc du côn là một trong những người game thủ thân nhất của Mikey, sát cánh đồng hành cùng cậu từ những năm đầu đời của chúng ta. Ngoài là game thủ thân của Mikey, Ken còn là đội phó của Toman.

Chính vị trí này đã giúp Draken và Takemichi trở thành những người game thủ thân thiết của nhau, tạo thành một mối liên kết tiếp tục phát triển ngay cả sau lúc Toman tan rã. Chính vì mối quan hệ thâm thúy này nhưng Draken ko hề hối hận lúc hy sinh mạng sống của tôi để cứu Takemichi khỏi bị bắn chết.

kết cuộc bi thảm của Draken hoàn toàn mang thể đã được ngăn chặn nếu Shinichiro ko bao giờ mang được kĩ năng nhảy thời kì của tôi. Manjiro và Ken sẽ ko bao giờ gặp nhau, dẫn tới việc Draken ko bao giờ gia nhập Toman và sống một cuộc sống đời thường hạnh phúc lâu dài.


nam giới Terano

spoiler tokyo Revengers 228 ——— nam giới me caes tử vong https://t.co/BnOBYIj9hP

những Tokyo Revengers manga mang ít nhân vật tàn ác hiểm như thủ lĩnh Rokuhara Tandai, nam giới Terano. nam giới là một trong những nhân vật phản diện chính của Ba vị thần vòng cung trong nhượng quyền thương nghiệp. Trong suốt thời kì là một nhân vật phản diện, South đã chứng minh rằng anh ta thực sự là kẻ xoắn xuýt và loạn trí như thế nào.

Tính cách ko tồn tại gì nổi trội này chính là nguyên nhân làm cho nam giới phải đối đầu với Mikey trong suốt phần cao trào của vòng cung. do thời khắc đó trong Tokyo Revengers, Manjiro đã biến thành nạn nhân của những xung động đen tối của anh ta. Phiên phiên bản đen tối này của Mikey đã giết mổ thủ lĩnh Rokuhara Tandai nhưng ko hề hối hận, bất kể Takemichi cầu xin anh ta ngừng lại như thế nào.

ko mang lẽ nam giới và Manjiro đã từng gặp nhau trong dòng thời kì ban sơ. Điều này ko chỉ mang ngăn Mikey cho phép những Xung kích Hắc ám của tôi tiếp quản, nhưng còn cứu nam giới khỏi chết trong trận chiến Tam thần.


Kakucho

Kakucho được thấy trong Tokyo Revengers (Ảnh qua Ken Wakui, Kodansha)
Kakucho được thấy trong Tokyo Revengers (Ảnh qua Ken Wakui, Kodansha)

Kakucho là một trong những người game thủ thời thơ ấu của Takemichi, người mở đầu thần tượng người nhảy thời kì lúc anh cứu anh ta khỏi một nhóm bắt nạt. Được xúc tiến do ước mơ trở thành một trong những kẻ du côn hàng đầu Nhật phiên bản, Kakucho đã làm việc siêng năng cho tới lúc đạt được mục tiêu đó. thực rủi ro, điều này đã làm cho anh ta phải tranh đấu chống lại sức game thủ cũ Takemichi nhiều hơn nữa một lần.

Trong vòng sau rốt của Tokyo Revengers, cả nhị chàng trai đều gạt bỏ sự ko giống nhau của tôi lúc Takemichi nhờ Kakucho giúp sức để ngăn Sanzu giết mổ tất cả mọi người. Bất kể Kakucho mạnh tới đâu, Sanzu vẫn hoàn toàn mang thể giết mổ anh ta bởi phương pháp sử dụng kiếm đâm vào người thanh niên.

Takemichi chưa bao giờ liên quan tới băng đảng Toman trong dòng thời kì gốc. Điều này còn mang tức thị nếu ko tồn tại Shinichiro biến đổi những event của bộ truyện, Takemichi sẽ ko bao giờ phải tranh đấu với Kakucho. Đổi lại, tên du côn trẻ tuổi sẽ ko bị Sanzu đâm, vì nhị người chúng ta sẽ ko phải tranh đấu với nhau.


Suy nghĩ sau rốt

Mikey được thấy trong Tokyo Revengers (Ảnh qua Ken Wakui, Kodansha)
Mikey được thấy trong Tokyo Revengers (Ảnh qua Ken Wakui, Kodansha)

Tokyo Revengers mang một trong những hệ thống du hành thời kì phức tạp và khó theo dõi nhất, nhưng điều này ko ngăn được độc nhái nhận ra rằng việc biến đổi dòng thời kì là lý do dẫn tới nhiều dòng chết thương tâm xảy ra trong bộ truyện. bởi phương pháp cứu Mikey, Shinichiro đã kết án một nhóm to người về dòng chết của chúng ta, bao gồm cả chính anh ta.

Để ngăn chặn những thảm kịch xảy ra với Tokyo Revengers truyền, dòng thời kì cần trở lại tầm thường. Điều này đã được xác nhận do cả nhị chương cuối, cũng như những rò rỉ cho chương 270. Chúng ta sẽ phải chờ xem Ken Wakui sẽ xử lý vấn đề này như thế nào trong những chương sau của manga của anh ấy.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *