KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Những loại cây nên và ko nên trồng trong nhà theo nguyên tắc phong thủy

Rate this post

Cây xanh ko chỉ là giúp cải thiện thẩm mỹ nhưng mà còn nuôi dưỡng năng lực cá thể. Những mảng trang trí tự nhiên này giúp tăng năng lực của yếu tố Mộc, mang lại năng lực cho sự phát triển và hành động trong khoảng ko.

bên dưới đây là lời khuyên của chuyên gia phong thủy về những loại cây rất tốt và xấu nhất game thủ nên và né tránh trồng trong nhà.

Những loại cây phong thủy xấu tránh trồng trong nhà

Việc đặt cây phong thủy hoàn toàn mang thể xúc tiến to tới dòng chảy của năng lực trong nhà. Ví dụ, một trong những loại cây hoàn toàn mang thể làm phiền giấc ngủ của game thủ, theo những chuyên gia phong thủy.

“Điều quan yếu cần lưu ý là ko phải tất cả những loài thực vật đều sở hữu cực tốt như nhau trong những việc xúc tiến sự hòa hợp”, nhà chiêm tinh học và nhà số học Sadye Osborne giảng giải. “bên trên thực tế, một trong những loại cây được cho là mang tác dụng trái lại, làm gián đoạn dòng chảy của năng lực và tạo ra sự bất hòa.”

“lúc nói tới tác dụng của thực vật đối với Phong thủyChuyên gia cho biết thêm thêm, điều quan yếu là phải xem xét loại cây cụ thể và hình tượng của chính nó.



Gia vị và tranh trong nhà theo nguyên tắc phong thủy
Cây xương rồng: Nếu game thủ muốn tạo khoảng ko nhẹ nhõm, êm dịu, hãy tránh trồng xương rồng và những loại cây mang gai như hoả hồng gai. Sadye Osborne giảng giải: “Những loại cây mang cạnh sắc nhọn này được cho là đại diện cho sự xung đột và bất hòa” (Ảnh: Getty).



Các loại gia vị và tranh ảnh trong nhà theo nguyên tắc phong thủy-Hinh-2
Cây độc: game thủ cũng nên tránh những loại cây mang độc trong nhà vì chúng sẽ làm cho cho ô nhiễm nguồn năng lực tốt và làm tăng nguy cơ bị năng lực tiêu cực. game thủ cũng nên chăm sóc cây thực tốt vì nếu cây chết, năng lực trong phòng sẽ bị tiêu hao. Vì vậy, hãy đảm bảo một môi trường thiên nhiên ưa thích để trồng những loại cây này để mang sức khỏe tốt hơn cho game thủ và gia đình (Ảnh: Stars for Europe).



Các loại gia vị và tranh ảnh trong nhà theo nguyên tắc phong thủy-Hinh-3
Cây héo / chết: Giữ cây chết trong nhà hoàn toàn mang thể gây bất lợi hơn game thủ nghĩ. Thực vật chết hoặc ko tồn tại sức sống ko chỉ là trông khó coi nhưng mà còn tồn tại thể ngăn cản game thủ tiếp nhận năng lực tích cực và tận thưởng những mặt hàng nội thất tốt trong khoảng ko (Ảnh: Làm vườn biết cách).

Vậy đâu là những loại cây phong thủy tốt?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *