KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

những lỗi phong thủy trong xây ngừng căn hộ và giải pháp

Rate this post

Tuy ko liên quan trực tiếp tới kết cấu “phần cứng” của ngôi nhà, song “với thiêng, với kiêng, với lành” là quan niệm cố hữu của người Phương Đông từ ngày xưa, và phong thủy luôn luôn là một yếu tố ko thể bỏ qua trong xây ngừng nhà ở và sinh hoạt.

Theo quan niệm phong thủy, chủ nhân căn hộ chung cư cần lưu ý một số trong những lỗi xây ngừng và cách hóa giải theo phong thủy bên dưới đây:

Cửa đối diện, thang máy

Theo phong thủy, nhà đối diện với cửa ra vào hoặc đối diện với thang máy sẽ mang lại những điều xui xẻo, hoàn toàn với thể khiến cho cho gia đình gặp phải những rủi ro liên quan tới sức khỏe và khí huyết. Do hạn chế về khoảng ko, một số trong những căn hộ buộc phải xây ngừng cửa đối diện bên trên cùng hành lang hoặc cửa đối diện.

Chuông gió đồng treo ở cửa vào căn hộ giúp dòng khí tốt lưu thông vào nhà.
Chuông gió bởi đồng treo trước cửa căn hộ giúp vận khí tốt vào nhà.

Nếu ko thể biến đổi cấu trúc này, gia chủ hoàn toàn với thể tìm lựa cách hóa giải theo những gợi ý sau: Treo chuông gió bởi đồng trước cửa nhà: Theo quan niệm xưa, chuông gió bởi đồng sẽ xua đi tà khí, song song giúp lôi cuốn. luồng khí tốt vào nhà.

Đối với những căn hộ cuối hành lang, gia chủ hoàn toàn với thể treo một quả cầu thủy tinh sắp cửa ra vào sẽ giúp đỡ tán khí, tránh sát khí chiếu thẳng vào nhà.

chiêm ngưỡng và ngắm nhìn toàn cảnh khoảng ko căn hộ

Chỉ cần đứng ngoài cửa hoàn toàn với thể nhìn thấy toàn bộ phòng khách, phòng bếp, thậm chí cả phòng ngủ… đây là điều cấm kỵ trong phong thủy. bên dưới góc độ phong thủy, việc ko tồn tại tường bao khiến cho cho ngôi nhà ko giữ được tài lộc, công việc làm ăn của gia chủ vì thế nhưng hoàn toàn với thể bị liên quan.

Bìlà Đẹp Lựa chọn không tồi để ngăn cách các khu vực trong nhà, vừa hiệu quả, tiết kiệm, vừa đẹp và tinh tế.
Bình phong là tìm lựa ko tồi để ngăn cách những khu vực trong nhà, vừa cực tốt, tiết kiệm, vừa thích mắt và tinh xảo.

Những giải pháp gợi ý nhưng gia chủ hoàn toàn với thể ứng dụng như sau: sử dụng bình phong để ngăn cách và ngăn cách từng khu vực trong nhà, hoàn toàn với thể xây ngừng quầy bar, tủ lạnh, hoặc những cụ thể hoàn toàn với thể bảo đảm an toàn ngôi nhà của người chơi. cách sắp xếp phòng bếp lúc nhìn từ bên phía ngoài.

Sử dụng tượng thần thái sơn cước hoặc tượng kỳ lân hướng ra cửa để hóa giải sát khí, mang lại bình an, lộc may cho gia đình.

Cửa sổ, cửa ra ban công liền kề căn hộ khác

Nhiều nhà cửa hiện nay được sắp xếp liền kề với ban công và những cửa hoàn toàn với thể mở ra vào nhau. Mặc dù xây ngừng này khá thuận tiện cho việc giao lưu của gia đình nhưng lại liên quan tới sự riêng tư của căn hộ. ko giống nhau, ban công nhà liền kề cũng hoàn toàn với thể hoàn toàn với thể là “miếng mồi to bở” để kẻ gian đột nhập vào nhà người chơi.

Một bức tường ngăn cách căn hộ của bạn với phần còn lại của ngôi nhà;  xung quanh, đảm bảo sự riêng tư trong quá trìh cuộc sống.
Vách ngăn giúp ngăn cách căn hộ của người chơi với những ngôi nhà xung quanh, đảm bảo sự riêng tư trong quy trình sinh hoạt.

Gợi ý giải pháp: Gia chủ hoàn toàn với thể sử dụng rèm che cửa sổ hoặc cửa ra ban công. Trong tình huống muốn sử dụng ánh sáng tự nhiên, người chơi hoàn toàn với thể treo bộ ngũ phúc bởi đồng. Vật này thuộc hành kim với tác dụng hóa giải sát khí.

Nhà lau chùi sắp cửa chính

Cửa chính thường được cho là nơi đón tài lộc vào nhà theo quan niệm phong thủy của phương Đông. Vì vậy, đặt nhà lau chùi sắp khu vực này sẽ khiến cho cho cho ngôi nhà khó gặp vận may, tài lộc sút tránh, hoàn toàn với thể gây ra nhiều điều rủi ro mắn cho gia chủ. ko giống nhau, sức khỏe nhân loại cũng bị liên quan vì mùi hôi ko dễ chịu tỏa ra từ nhà lau chùi đơn thuần và giản dị phát tán khắp nơi theo hướng dẫn khí từ cửa chính.

Quạt thông gió là giải pháp hữu hiệu giúp xua tan hầu hết mùi hôi khi sử dụng nhà vệ sinh.
Quạt thông gió là giải pháp hữu hiệu giúp xua tan hồ hết những mùi hương ko dễ chịu lúc đi lau chùi.

Gợi ý giải pháp: Gia chủ hoàn toàn với thể lắp thêm quạt thông gió, hút mùi, đóng cửa nhà lau chùi tự nhiên sử dụng. hoàn toàn với thể sử dụng cửa phiên bản lề thủy lực tự động đóng lại để đảm bảo ko gian trong nhà lau chùi ko lưu thông ra bên phía ngoài.

Cửa chính và lô gia thông nhau

Đây là điều tối kỵ trong phong thủy vì khoảng ko trong suốt như vậy sẽ khiến cho cho vận may, tài lộc của gia đình đơn thuần và giản dị “tuột” khỏi nhà. Hơn nữa, xây ngừng này tuy thoáng mát, thoáng mát nhưng căn hộ rất khó kiểm soát lượng gió thổi vào, dễ gây ra những bệnh về hô hấp nhất là đối với người già và trẻ nhỏ.

Các cửa là phương pháp phù hợp để ngăn cách, ngăn cách không gian trong căn hộ.
Những cánh cửa chính là giải pháp ưng ý giúp ngăn cách và ngăn cách những khoảng ko phía bên trong căn hộ.

Gợi ý giải pháp: Nếu căn hộ với diện tích rộng, thoáng, gia chủ hoàn toàn với thể sắp xếp tủ trang trí, bình phong, vách ngăn,… để che. Đối với những căn hộ với diện tích nhỏ, hẹp hoàn toàn với thể sắp xếp bàn ghế, chậu cây to để ngăn luồng khí đi thẳng.

bên trên đây là một số trong những sai trái phong thủy nhưng những gia đình thường mắc phải trong quy trình tìm lựa và xây ngừng nội thất chung cư. Những vấn đề này trọn vẹn hoàn toàn với thể được khắc phục chỉ với một vài biến đổi nhỏ phía bên trong ngôi nhà của người chơi. Hãy sửa ngay nếu quan yếu để đảm bảo cuộc sống đời thường bình an, lộc may và mạnh khỏe cho gia đình người chơi.

Thông tin chỉ mang tính chất chất xem thêm!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *