KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Những người mang 5 nét tướng phong thủy này ko giàu thì cũng chính là kẻ màu đỏ may mắn cho tất cả những người khác.

Rate this post

Theo những chuyên gia phong thủy, khuôn mặt được coi là “phiên bản đồ” vận mệnh của một người. bọn họ tin rằng mỗi phòng ban, đặc điểm bên trên đó đều sở hữu thể tiết lộ ít nhiều về tính cách và vận số của một người.

Phong thủy và nhân trắc học quan niệm rằng một khuôn mặt hoàn toàn mang thể được coi là màu đỏ may mắn hay đen thui phụ thuộc “núi” và “sông” bên trên đó. Người mang khuôn mặt cân đối mang kĩ năng cuốn hút nhiều điều tốt lành, tài lộc vào cuộc sống thường ngày của tớ. trái lại, một khuôn mặt ko cân đối, nhiều thiếu sót được cho là sẽ ko mang lại nhiều màu đỏ may mắn cho chủ nhân.

90 trong số 100 tỷ phú giàu nhất hành tinh có cả 'sông', 'núi' TIỀN ngay trên mặt: Ai có 5 nét phong thủy đó thì không giàu, còn may mắn cho người khác - Ảnh 1.

những phòng ban bên trên khuôn mặt hoàn toàn mang thể tiết lộ về tính cách và vận số của một người (Ảnh: Internet).

Nghệ thuật thấu thị đã được vận dụng hàng ngàn năm và vẫn rất phổ thông cho tới ngày nay. Ngày nay, lúc so sánh với danh sách 100 tỷ phú giàu nhất trái đất, nhiều chuyên gia đã phát sinh ra bọn họ mang ko ít điểm tương đồng, được coi là phong thủy mang lại tài lộc.

bên dưới đây là năm đặc điểm:

một. Mặt vuông điền

Nhiều người nổi tiếng và phong lưu bên trên trái đất mang khuôn mặt vuông. Theo những nhà nhân tướng học, nó tượng trưng cho sự quyết đoán, linh động nhưng ko hề kém phần vững vàng.

Nếu game thủ mang khuôn mặt vuông được cho là mang kĩ năng phát triển theo thời kì, chỉ phát triển chứ ko hề lụi tàn.

Ví dụ, tỷ phú Carlos Slim và Warren Buffett đều sở hữu khuôn mặt vuông. Nếu chưa thấy thuyết phục, game thủ hoàn toàn mang thể liếc qua danh sách 100 người giàu nhất trái đất của Forbes và game thủ sẽ nhận ra đặc điểm này bên trên nhiều khuôn mặt.

90 trong số 100 tỷ phú giàu nhất hành tinh có cả 'sông', 'núi' TIỀN ngay trên mặt: Ai có đủ 5 nét phong thủy đó thì không giàu, nhưng người khác may mắn - Ảnh 2.

2. Trán cao và rộng

Trán là hình tượng của sự màu đỏ may mắn từ bên trên trời rơi xuống và được coi là “đỉnh núi vượng khí” bên trên khuôn mặt. Theo phong thủy, một vầng trán mịn, tròn và rộng biểu thị cho vận may, quyền lực tối cao và sự phong lưu. Ngoài ra, việc ko tồn tại mụn, đốm hay nốt ruồi bên trên trán cũng chính là một dấu hiệu đáng mừng.

3. Mũi tròn, thẳng

Mũi được coi là một trong những “dòng sông” tiền tài bên trên khuôn mặt. mẫu mũi lý tưởng theo phong thủy là mẫu mũi tròn, nhiều thịt. Mũi càng tròn và nhiều thịt thì càng mang lại nhiều màu đỏ may mắn.

Ngoài ra, phòng ban này cần cân đối với tổng thể khuôn mặt, ko bị cong vẹo hay mang thiếu sót. Những nốt ruồi hoặc nốt ruồi mang màu sắc sắc khác thường bên trên đầu mũi hoàn toàn mang thể là dấu hiệu của những trở ngại hoặc rủi ro mắn.

Mũi thể hiện cả yếu tố công việc và yếu tố phong lưu của mọi cá nhân trong nhân trung. mang 2 mẫu mũi phổ thông nhưng nhiều tỷ phú bên trên trái đất sở hữu:

mẫu thứ nhất là phần đầu mũi khá to đối với những mẫu mũi còn lại, sống mũi thẳng. Đây là mẫu mũi của người mang năng lực, ko giống nhau là kĩ năng nhìn xa trông rộng. Tỷ phú Bill Gates là kẻ sở hữu mẫu mũi này.

mẫu thứ nhì là cả đầu và nhì cánh mũi đều đầy đặn. Nó cho biết chủ nhân là kẻ quyết đoán, biết nắm bắt thời cơ. Warren Buffett mang mẫu mũi này.

90 trong số 100 tỷ phú giàu nhất hành tinh có 'sông', 'núi' TIỀN ngay trên mặt: Ai có đủ 5 nét phong thủy đó mà không giàu thì cũng may cho người khác - Ảnh 3.

Tỷ phú Bill Gates (trái) và Warren Buffett (Ảnh: Internet).

4. Đôi môi căng mọng, hồng hào

mồm là “dòng sông” thứ nhì của khuôn mặt. Theo phong thủy, đôi môi căng mọng, đầy đặn và hồng hào được cho là mang kĩ năng cuốn hút tài lộc cho cả nam giới và phái xinh. Bất kể kích thước hay hình dạng, đôi môi ko bao giờ được khô hoặc nứt nẻ vì điều này cho biết “sông” bị khô, làm mất đi vận may. Chỉ cần đôi môi còn thướt tha, chúng sẽ mang lại màu đỏ may mắn và phong lưu.

5. Cằm tròn, đầy đặn

Cằm là “ngọn núi” thứ nhì của khuôn mặt. Cằm lẹm phong thủy là mẫu cằm tròn, nhiều thịt và rõ nét. Đây là điềm báo màu đỏ may mắn, tài chính ổn định về già, mang quý nhân phù trợ. Ở nam giới giới, đường viền hàm nhọn thể hiện đậm chất ngầu và cá tính uy lực và kĩ năng lãnh đạo tốt.

Amancio Ortega (chủ Brand Name năng động Zara) và Larry Page (đồng sáng lập Google) đều sở hữu cằm chẻ như vậy.

90 trong số 100 tỷ phú giàu nhất hành tinh có 'sông', 'núi' TIỀN ngay trên mặt: Ai có 5 đặc điểm phong thủy đó thì không giàu, họ còn may mắn cho người khác - Ảnh 4.

Amancio Ortega mang cằm đầy đặn (Ảnh: Internet).

* Thông tin này chỉ mang ý nghĩa chất minh họa.

Nguồn: SM

https://cafebiz.vn/90-100-ty-phu-giau-nhat-khô giòn-tinh-co-song-co-nui-tien-ngay-tren-mat-ai-co-5-net-phong- thuy-do-khong-giau-sang-cung-may-man-het-phan-nguoi-khac-20220208143149052.chn


Mộc Tiên

Theo Kinh doanh và Tiếp thị

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *