KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Những người sống xa hoa ở quốc tế, những người được mẹ ông xã thương cảm

Rate this post

Đoan trang

Ca sĩ Đoan Trang về chung một nhà với ông xã doanh nhân người Thụy Điển Johan Wicklund vào năm 2012, sau 8 năm hứa hò hẹn. nhị năm sau ngày cưới, cặp đôi chào đón con gái đầu lòng tên Sol. Cô gái thừa hưởng nét xin xắn của cả bố và mẹ và mang trong mình nhị dòng máu việt phái mạnh – Thụy Điển.

Sao Việt lấy chồng ngoại: Ai sống xa hoa ở nước ngoài, ai được mẹ chồng chiều chuộng - Ảnh 1.

4 năm đầu của cuộc hôn nhân, bọn họ ko ở bên nhau vì công việc của Johan phải vận chuyển liên tục giữa những quốc gia. Đoan Trang được ông xã ủng hộ hết mình trong những hoạt động nghệ thuật. Vợ ông xã cô nhiều lần xuất hiện trong những event to nhỏ tại việt phái mạnh phái mạnh.

Năm 2021, Đoan Trang cùng mẹ sang Singapore định cư để thuận tiện cho công việc của ông xã. cô ca sĩ san sẻ, ông xã cô luôn luôn cảm kích và hàm ân lúc được vợ đồng ý sang quốc tế. Sau đó, Đoan Trang ít tham dự những hoạt động showbiz nhưng mà thỉnh thoảng thế hệ xuất hiện.

Sao Việt lấy chồng ngoại: Ai sống xa hoa ở nước ngoài, ai được mẹ chồng chiều chuộng - Ảnh 2.

cuộc sống đời thường hôn nhân của cô ca sĩ được người theo dõi ngưỡng mộ nhưng Đoan Trang từng thừa nhận sự ko giống nhau về văn hóa làm cho cho nhị vợ ông xã nhiều lần dị đồng. Dù thế, bởi tình yêu và sự tôn trọng, cả nhị đều thấu hiểu và cùng nhau vượt qua. “Sau những mâu thuẫn và tranh cãi, anh là kẻ làm cho cho tôi trưởng thành và cứng cáp hơn trong cuộc hôn nhân này”, Đoan Trang san sẻ.

ngày nay, Đoan Trang và ông xã với cuộc sống đời thường ổn định tại Singapore. Thỉnh thoảng, cô với đưa nhỏ gầy Sol về việt phái mạnh phái mạnh nghỉ hè và thăm gia đình.

Lan Phương

Mối tình dễ thương và đáng yêu của Lan Phương và ông xã người Anh – David Duffy từng lôi cuốn sự sử dụng rộng rãi của đông đảo người theo dõi. cô diễn viên Yêu ngày nắng từng tiết lộ, cô rất tuyệt vời với chiều cao 2m của David Duffy. bọn họ hứa hò hẹn chỉ với sau 3 ngày gặp gỡ, nửa năm sau thì đính ước.

Sao Việt lấy chồng ngoại: Ai sống xa hoa ở nước ngoài, ai được mẹ chồng chiều chuộng - Ảnh 3.

giảng giải lý do vì sao cô ấy ko muốn kết hôn, cô ấy nói trong chương trình Lời tự truyện: “đúng mực nhưng mà nói, tôi chưa lên xe hoa vì chưa tổ chức ăn hỏi, nhưng mà chỉ là tới văn phòng ký giấy đăng ký kết hôn, mặc váy cưới vẫn cảm nhận thấy ko tồn tại hứng thú.

với nhẽ vì tôi đã mặc váy cưới rất nhiều lần, dù chỉ là đồ giả. cá thể tôi thấy ăn hỏi tương đối phiền toái và mất thời kì nên vẫn chưa muốn. Tôi cũng chưa biết nữa, mặc dù ông xã tôi rất muốn. rất với thể một ngày nào đó, nhưng tôi ko biết lúc nào. “

Sao Việt lấy chồng ngoại: Ai sống xa hoa ở nước ngoài, ai được mẹ chồng chiều chuộng - Ảnh 4.

Sau lúc sinh con gái đầu lòng, cô diễn viên vẫn tích cực hoạt động nghệ thuật. với khoảng thời kì cô khá căng thẳng nhưng dần tìm kiếm được sự thăng bởi. Cô san sẻ, ông xã ủng hộ say mê nghệ thuật và ko ghen lúc cô đóng cảnh tình cảm với game thủ diễn nhưng sẽ né tránh để “mắt ko thấy, tim ko đau”.

“ông xã tôi trọn vẹn ko tồn tại vấn đề gì với những cảnh hôn của vợ trong phim. Anh ấy nói rằng anh ấy ko phản đối lúc nhìn vào màn hình vì đó là công việc của tôi. lúc phim ra rạp, ông xã tôi thậm chí còn nói ‘rất tự hào về em. ‘”- Lan Phương cho biết thêm.

Sao Việt lấy chồng ngoại: Ai sống xa hoa ở nước ngoài, ai được mẹ chồng chiều chuộng - Ảnh 5.

Lan Phương luôn luôn cảm nhận thấy đỏ may mắn lúc được sống và làm việc tại việt phái mạnh phái mạnh, dù David Duffy vẫn với nhu yếu được sống ở quê nhà.

Nói về chuyện “giữ lửa” trong hôn nhân, cả nhị luôn luôn lắng tai nhau và tìm ra hướng giải quyết rất tốt. Trong lúc, con loại là sợi dây kết nối tình yêu của nhị vợ ông xã. “game thủ làm cho cho liên hệ chúng tôi cảm nhận thấy rất đỏ may mắn lúc với nhau”, cô diễn viên bộc bạch.

Thu Minh

Thu Minh kết hôn khá muộn (34 tuổi). Cô và ông xã kém 20 tuổi Otto De Jager chính thức về chung một nhà sau một năm hứa hò hẹn. nhị người kín kẽ tổ chức ăn hỏi tại Hà Lan vào năm 2012.

Sao Việt lấy chồng ngoại: Ai sống xa hoa ở nước ngoài, ai được mẹ chồng chiều chuộng - Ảnh 6.

cô ca sĩ từng san sẻ, ông xã cô là sếp to trong lĩnh vực kinh doanh và biết 5 thứ tiếng. kể từ lúc lấy ông xã, cô như được “thả lỏng”, ko còn vỏ bọc kiên cố, kiếm tiền hằng ngày như trước. Năm 2020, gia đình Thu Minh sang Singapore định cư để tương trợ công việc của ông xã.

khẩu ca xe tắc xi Tuổi Dần từng bộc bạch về cuộc sống đời thường của một người mẹ, một người vợ: “Trước đây, lúc chưa lập gia đình, chưa xuất hiện con, tôi vẫn nghĩ muốn làm loại này loại kia rất nhiều, nhưng hiện tại với tôi – đỉnh cao của tôi là giữ một hạnh phúc. gia đình, phụ vương mẹ khỏe mạnh, vợ ông xã thương yêu, con loại khỏe mạnh thông minh, gia đạo yên vui là chính. Càng để lâu càng tốt ”.

Sao Việt lấy chồng ngoại: Ai sống xa hoa ở nước ngoài, ai được mẹ chồng chiều chuộng - Ảnh 7.

Thú nhận về cách vợ ông xã đương đầu với sự ko giống nhau về văn hóa cũng như tính cách, Thu Minh cho rằng trong gia đình, cách cư xử giữa vợ ông xã là cả một nghệ thuật, ko đơn thuần và giản dị muốn gì là muốn nấy. ngay tức thì. Và ko phải người thân nào thì cũng phải hiểu tôi, phải chịu đựng tôi.

“ý kiến của tôi là, nếu tôi ít xúc tiếp với những người ngoài xã hội, tôi thà làm phật lòng bọn họ còn hơn làm phật lòng người game thủ sát cánh cả đời của tớ. Tôi học được rằng mình vẫn rất với thể đạt được điều bạn thích từ ông xã bởi phương pháp lùi lại và nhẹ nhõm thuyết phục anh ấy “, cô ca sĩ san sẻ.

Sao Việt lấy chồng ngoại: Ai sống xa hoa ở nước ngoài, ai được mẹ chồng chiều chuộng - Ảnh 8.

Thu Minh và phái mạnh nhi Gấu đang với cuộc sống đời thường hạnh phúc tại đảo quốc sư tử. Thu Minh cập nhật cuộc sống đời thường đời thường bởi vlog. thế hệ đây, cô đã tổ chức tiệc sinh nhật cho phái mạnh nhi, mời game thủ hữu thân thiết tụ tập và thưởng thức những món ăn ngon tại nhà do chính tay cô sẵn sàng.

Võ Hạ Trâm

3 năm kết hôn với người ông xã Ấn Độ, cô ca sĩ Võ Hạ Trâm làm cho cho nhiều người theo dõi ngưỡng mộ với cuộc sống đời thường viên mãn, luôn luôn được ông xã chăm sóc, nâng niu. kể từ lúc chào đón con gái đầu lòng vào tháng 7/2021, cuộc sống đời thường hôn nhân của cặp đôi thăng hoa hơn.

Sao Việt lấy chồng ngoại: Ai sống xa hoa ở nước ngoài, ai được mẹ chồng chiều chuộng - Ảnh 9.

cô ca sĩ được ông xã Vikas ủng hộ theo đuổi nghệ thuật, ko yêu cầu cô phải hoàn thành công việc bếp nước. Cô luôn luôn cảm nhận thấy đỏ may mắn lúc cả nhị đã tìm thấy nhau và cùng nhau xây đắp hạnh phúc.

“Anh vẫn giữ lời hứa, vẫn thực tình, bao dung, che chở và yêu thương em như những gì anh đã nói trước lúc chúng ta tới với nhau. Em ko mong ước điều gì xa vời hay kiên cố điều gì cho chuyện tương lai lúc em hiểu tất cả chỉ phụ thuộc vào nhị chữ “duyên phận” nhưng em biết rằng cả anh và em đều luôn luôn nỗ lực vun đắp cho tình yêu. này, cho tổ ấm này “, Võ Hạ Trâm viết cho ông xã.

Sao Việt lấy chồng ngoại: Ai sống xa hoa ở nước ngoài, ai được mẹ chồng chiều chuộng - Ảnh 10.
Sao Việt lấy chồng ngoại: Ai sống xa hoa ở nước ngoài, ai được mẹ chồng chiều chuộng - Ảnh 11.

Trong lúc, Võ Hạ Trâm cũng rất được gia đình ông xã yêu quý. Cô tiết lộ mỗi lần sang Ấn Độ đều được mẹ ông xã chăm sóc từng li từng tí, thậm chí ko muốn con dâu đụng tay vào việc nhà, chỉ muốn cô được ngơi nghỉ dễ chịu và thoải mái. .

Trước lúc với cuộc sống đời thường hạnh phúc bên ông xã hơn 12 tuổi, Á hậu khuôn mặt thân quen năm 2016 trải qua một thời kì dài của những cuộc tình. Chỉ lúc gặp Vikas, cô thế hệ lấy lại niềm tin vào tình yêu. Võ Hạ Trâm hài lòng với cuộc sống đời thường bình yên, giản dị như ngày nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *