KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Những nguyên tắc phong thủy để tìm nhà là đóng cửa tậu nhà.

Rate this post

Theo văn hóa việt nam giới nam giới, xây nhà ko chỉ sở hữu thuần tuý là xây ngừng kiến ​​trúc hay sử dụng vật liệu nhưng còn liên quan tới yếu tố phong thủy. Một ngôi nhà tốt cần sở hữu sự thăng bởi giữa thẩm mỹ và phong thủy. sở hữu một trong những nguyên tắc phong thủy gia chủ cần lưu ý lúc tậu đất xây nhà.

Địa hình, khu dân cư{từ khóa}
Địa thế khu đất ở sở hữu ý nghĩa vô cùng quan yếu về mặt phong thủy, nhường nhịn như ngôi nhà cần sở hữu ko ít ánh sáng tự nhiên, thông gió, thoáng khí …

Địa thế của khu đất rất quan yếu trong phong thủy vì đây là yếu tố quyết định quality của năng lực sẽ vào nhà của game thủ. game thủ nên tậu ngôi nhà đón được năng lực tốt từ xung quanh – đường sá sạch sẽ sẽ, láng giềng láng giềng tốt, ko nằm sắp nghĩa trang hoặc khu đất dễ xảy ra tai nạn, ko tồn tại đất dốc phía sau nhà. Người xưa thường sở hữu quan niệm thế đất “nở hậu” tức là sân sau rộng hơn sân trước, là địa thế xinh.

“Kho báu ngưng tụ khí”

Dù là đất hay tậu nhà, phong thủy dương trạch luôn luôn coi trọng yếu tố thông gió và ánh sáng. Một ngôi nhà sở hữu phong thủy tốt cần sở hữu ko ít ánh sáng tự nhiên, thông gió, thoáng mát. Nhờ đó, ngôi nhà sẽ sinh ra nhiều dương khí, đẩy lùi âm khí, tốt cho sức khỏe và tài lộc của gia chủ.

Tuy nhưng, điều đó ko tồn tại tức thị gió thổi quá mạnh. ở đâu gió thổi mạnh sẽ khiến cho cho tài lộc bị thổi bay, ko tụ tài vào nhà được.

Nếu ở đồng bởi, nền đất cao hơn xung quanh nhà được coi là xinh. Nếu ở vùng núi, vùng cao nhiều nắng gió thì đặt nhà ở thung lũng trũng thấp kín mít, nơi sở hữu núi ba mặt hoặc cây cối để tránh gió thổi tác động tới sinh hoạt của loài người. phục vụ tốt nguyên lý “tàng phong tụ khí”.

Một ngôi nhà sở hữu phong thủy tốt cần sở hữu ko ít ánh sáng tự nhiên, thông gió và thông gió sẽ dễ sinh ra nhiều dương khí, đẩy lùi âm khí, tốt cho sức khỏe và tài lộc của gia chủ.

Số tầng của ngôi nhà cũng cần kết hợp và hợp lý với khoảng ko xung quanh, ko nên xây quá cao sẽ tạo ra cảm giác bất ổn, bất an, dễ bị người đời soi mói; nếu mà nó quá thấp, nó sẽ trở thành một mớ hỗn độn và rất khó để phát triển tên tuổi.{từ khóa}
Một ngôi nhà sạch sẽ sẽ và ngăn nắp sẽ cuốn hút nhiều tài lộc hơn.

Phong thủy nhà hợp mệnh gia chủ

Để tiến công giá và xem xét một ngôi nhà sở hữu phong thủy tốt hay xấu, người ta thường căn cứ vào mệnh của gia chủ. lúc những yếu tố về hướng thích ưa thích với tuổi, mệnh của gia chủ thì tức thị phong thủy tốt.

Ngoài yếu tố hợp mệnh, yếu tố mệnh cũng khá được sử dụng để xem phong thủy tốt hay xấu, sở hữu ưa thích với gia chủ hay ko. Ví dụ gia chủ mệnh thủy thì nên tậu loại white color, bạc, đen, xám làm loại color chủ đạo lúc trang trí nội thất…

Tránh những vật dụng cuốn hút sát khí chĩa thẳng vào nhà

Những thứ rất sở hữu thể cuốn hút sát khí là những góc nhọn của tòa nhà hoặc những vật to chĩa thẳng vào nhà.

Điều này rất hay xảy ra lúc đất chật người đông, nhà cửa san sát nhau. những góc nhọn của nhà cửa và những kiến ​​trúc khác được coi là mũi tên độc chĩa vào nhà, mang theo sát khí, khiến cho cho gia đình càng ngày càng bất ổn.

Những căn phòng trong nhà

Trước lúc tậu nhà, game thủ cũng nên để ý xem những phòng trong nhà sở hữu mang điềm lành phong thủy hay ko. Ví dụ trung tâm nhà cần ngăn nắp, sạch sẽ sẽ lúc sắp xếp kiến ​​trúc trong nhà, nhất là lúc đặt nhà dọn dẹp, nhà kho hay bếp ở trung tâm nhà. Vị trí này là trái tim của ngôi nhà, cần phải sạch sẽ sẽ và ngăn nắp. Nếu nhơ, bừa bộn sẽ cuốn hút nhiều tà khí, gây hại cho sức khỏe, hao tốn tiền tài. Bếp cần được đặt đúng vị trí. thoáng đãng. Nhiệt độ trong phòng bếp ko nên quá cao dễ khiến cho cho người khác nóng tính, nóng tính, dễ phát sinh mâu thuẫn, xung đột. Nên sắp xếp ở vị trí thoáng mát, hoặc lắp quạt thông gió để giữ nhiệt độ điều hòa….

* Thông tin chỉ mang ý nghĩa chất tìm hiểu thêm

Hòa bình (Sợi tổng hợp)

Những điều kiêng kỵ khi lắp vòi nước trong nhà phạm phong thủy

Những điều kiêng kỵ lúc lắp vòi nước trong nhà phạm phong thủy

Người xưa nói “thứ nhất Thủy, thứ nhì Hỏa” thể hiện vị trí và sức mạnh hàng đầu của yếu tố “nước”. sở hữu những sai trái dù to hay nhỏ liên quan tới “Thủy” nhưng đều tác động ko tốt tới phong thủy ngôi nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *