KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Những nguyên tắc sắp xếp phòng ngủ hợp phong thủy mang lại sức khỏe và tài lộc

Rate this post

Trang trí phòng ngủ ko chỉ là phục vụ tiêu chuẩn chỉnh xinh nhưng còn phải khoa học, thuận phong thủy. Nếu sắp xếp phạm phải phong thủy rất sở hữu thể gây tổn hại tới sức khỏe và tài lộc của gia chủ.{từ khóa}
Phòng ngủ vượng khí là phải phục vụ được những tiêu chuẩn chỉnh về thẩm mỹ và phong thủy.

bên dưới góc độ phong thủy, chuyên gia Tuấn Thịnh (Hà Nội) sở hữu một vài lưu ý lúc sắp xếp phòng ngủ:

sắm hướng phòng ngủ

Nếu sắm nhà ko hợp hướng hoặc hướng nhà ko tốt, hướng phòng ngủ, hướng giường ngủ chuẩn chỉnh phong thủy sẽ đóng góp góp phần hạn chế những điểm xấu do hướng nhà xấu gây ra.{từ khóa}
Hướng phòng ngủ sẽ sút hạn chế những điều xấu lúc hướng nhà mắc lỗi phong thủy.

Cửa phòng ngủ

Cửa phòng ngủ ko nên đối diện với phòng tắm, nhà dọn dẹp vệ sinh: Theo phong thủy, nó sẽ đưa tới những năng lực tiêu cực cho gia chủ.

Đây được coi là điều cấm kỵ trong phong thủy phòng ngủ cần tránh. Phòng tắm thường xuyên ẩm ướt, sở hữu mùi hôi ít nhiều sẽ tương tác tới sức khỏe, ko giống nhau là những bệnh về xương khớp.

Ngoài ra, cửa phòng ngủ ko được đặt ngang với giường ngủ gây cảm giác bất an cho gia chủ. Về lâu dài tương tác ko tốt tới vận may, gây hao tài, bệnh tật.{từ khóa}
Cửa phòng ngủ tối đối diện nhà dọn dẹp vệ sinh.

Hình dạng của phòng ngủ

Phòng ngủ hình vuông vắn hoặc hình chữ nhật được cho là rất tốt, giúp mang lại cảm giác an toàn và tin cậy, gia chủ cũng dễ ngủ và ngủ ngon hơn, về lâu dài sẽ tác động tốt tới sức khỏe.{từ khóa}
Phòng ngủ hình vuông vắn hoặc hình chữ nhật là rất tốt.

một vài người thường thích thế sự hệ lạ, thế hệ lạ nên rất sở hữu thể sắm mẫu trang trí phòng ngủ hình trụ, song với hình dáng vẻ vẻ này, người ngủ trong phòng dễ rơi vào trạng thái hoang mang, dễ chóng mặt và lúc ngủ cũng ko sâu giấc, tương tác ko tốt tới ý thức.

Phòng ngủ sở hữu ko ít góc nhọn cũng ko tốt, rất sở hữu thể tương tác xấu tới sức khỏe.

cách sắp xếp phòng ngủ hợp phong thủy

Hướng giường ngủ: lúc sắm hướng giường ngủ hợp phong thủy tuyệt đối nên kiêng những điều sau:

Tránh dựa sống lưng vào cửa sổ: ko tốt cho an toàn và tin cậy của gia đình.{từ khóa}
Giường ngủ kê sát cửa sổ sẽ ko tốt cho giấc ngủ của gia chủ.

ko nên chiếu thẳng vào nhà dọn dẹp vệ sinh, (nhất là đối với nhà phố).

ko nên kê xà ngang đầu giường sẽ khởi tạo cảm giác bị đè nặng, khó ngủ.

Kiêng đối diện thẳng với cửa phòng vì rất sở hữu thể làm người ngủ giật thột, nếu ko vận chuyển được giường thì nên kê một tấm bình phong giữa cửa phòng và đầu giường để ngăn cách.

Vị trí kê đầu giường rất tốt nên sở hữu chỗ dựa kiên cố, ko giống nhau là đầu giường phụ thuộc tường trong phòng. Bức tường đó ko tồn tại cửa ra vào hoặc cửa sổ là lý tưởng.

gia công bởi chất liệu, mẫu mã, kích thước của giường trong phòng ngủ

Giường được xây giới hạn với rất nhiều gia công bởi chất liệu ko giống nhau như sắt, inox, nhựa… nhiều chủng loại cho sự sắm lựa nhưng gỗ vẫn là gia công bởi chất liệu nên được ưu tiên lúc xét tới yếu tố phong thủy.{từ khóa}
Giường ngủ gỗ đưa tới cảm giác thư thái cho những người sử dụng.

Giường ngủ gỗ mang lại cảm giác rét mướt, một vài loại gỗ còn tỏa ra mùi thơm tự nhiên giúp người sử dụng cảm nhận thấy dễ chịu và thoải mái, thư thái.

Nếu sắm những loại khác thì việc sắm ga trải giường rất quan yếu, gia công bởi chất liệu tự nhiên như lụa, cốt tông, lụa, cốt tông… sẽ hỗ trợ mỗi member trong gia đình sở hữu một giấc ngủ ngon.

Bài trí phòng bếp hợp phong thủy, gia chủ giàu có quanh năm.

Bài trí phòng bếp hợp phong thủy, gia chủ phú quý quanh năm.

Phòng bếp ko chỉ là sở hữu ý nghĩa về mặt kiến ​​trúc nhưng nó còn là khoảng ko tương tác rất nhiều tới phong thủy của ngôi nhà.

Quỳnh Nga

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *