KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Những sai trái trong phòng ngủ khiến cho cho những cặp vợ ông xã khó mang con

Rate this post

Muốn sớm mang tin vui trong thời kì nhanh chóng nhất hãy xem lại vùng kín của chính mình, ứng dụng thêm những mẹo nhỏ nhé Phong thủy đơn thuần và giản dị bên bên dưới!

một vài sai trái phong thủy khiến cho cho game thủ khó thụ thai

Theo chuyên gia phong thủy Nguyễn Cung Hà (Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Tiềm năng loài người) mang rất nhiều nguyên nhân dẫn tới vô sinh. Và thông thường một lúc những cặp vợ ông xã mang yêu cầu mang con bọn họ đều sử dụng rộng rãi tới y khoa, nhưng ít ai biết rằng phong thủy cũng đóng góp góp thêm phần ko nhỏ trong những công việc xúc tiến quy trình mang thai.

Nếu nguyên nhân là từ thực thể, bệnh tật thì tất nhiên phong thủy dù mang vận dụng tới đâu, mang đổi khác thế nào thì cũng ko thể giúp những cặp vợ ông xã mang con được. Nhưng những tình huống “lường đảo” con mẫu nhưng mà hoàn toàn ko tồn tại lý do rõ rệt thì nên sử dụng rộng rãi tới vấn đề phong thủy.

Chuyên gia phong thủy Nguyễn Cung Hà tiết lộ, trong quy trình làm việc, anh gặp nhiều cặp vợ ông xã hiếm muộn, sau nhiều năm chạy vạy khắp nơi nhưng mà hoàn toàn ko tồn tại con nhưng chỉ cần đổi hướng giường là mang ngay tin vui. .

Phòng ngủ sai phong thủy khiến vợ chồng khó có con - Ảnh 1.

“Phong thủy liên quan như thế nào tới sức khỏe và tài năng sinh sản của trẻ em cho tới nay vẫn chưa tồn tại câu replay. phiên thực chất của phong thủy là thăng bởi trường khí. lúc trường năng lực ổn định do khí dương (trời) và khí âm (đất) tạo ra, loài người bị lệ thuộc vào trường năng lực này, nếu tách khỏi quy luật đó thì năng lực sẽ bị đảo ngược.

Chẳng hạn, đặt giường ở nơi ko tồn tại trường năng lực đi vào sẽ khiến cho cho thân thể mỏi mệt, cửa ra vào thiếu gió sẽ dẫn tới tích tụ khí độc trong phòng… ”, ông Hà nói.

Thông thường, giường ngủ được sắp xếp theo thị hiếu riêng của mỗi cá nhân, ko xem xét tới yếu tố phong thủy. một vài sai trái rất thân thuộc, thường gặp lúc kê giường ngủ như: Sắp xếp quá nhiều đồ điện tử trong phòng, tivi, máy tính bảng; đặt bể cá trong phòng ngủ, treo quá nhiều gương, kê đầu giường sai hướng, phòng ngủ kém ánh sáng… Những điều này sẽ khiến cho cho game thủ khó thụ thai.

Thầy phong thủy xưa cho rằng: một mực vị trí ngủ sao để cho chân giường ko đối diện với cửa, bất kể là cửa chính hay cửa phụ. Ngoài ra, game thủ hoàn toàn mang thể vận chuyển trái phải trước lúc rời khỏi chỗ cũ để kích thích thêm nhiều nguồn năng lực thế hệ.

Nếu khó mang con nhưng mà hoàn toàn ko rõ nguyên nhân, hãy thử xem phong thủy phòng ngủ mang phạm phải một vài lỗi sau đây ko nhé:

một. Cửa phòng ngủ mang rất nhiều cánh: Thông thường, cửa phòng ngủ chỉ mang một tọa độ hướng ra phía bên ngoài.

2. Cửa nhà lau chùi và vệ sinh chiếu thẳng vào giường ngủ

3. Để bể cá, trong phòng treo nhiều gương: Trong phòng ngủ, cực tốt ko nên đặt bể cá trang trí. Bể cá gây ẩm ướt và lúc trời nồm ẩm ướt, âm dương trong phòng sẽ điều hòa kém nên vợ ông xã khó thụ thai. Một lưu ý nữa về phong thủy cho những cặp vợ ông xã hiếm muộn là ko nên treo hoặc đặt quá nhiều gương trong phòng ngủ. ko chỉ là tống thai ra phía bên ngoài, gương soi còn khiến cho cho tinh lực của người nam giới nhi bị hết sạch.

4. Giường ko kiên cố. Giường chiếu của vợ ông xã cần phải kiên cố, thế hệ hoàn toàn mang thể giữ được nguyên khí an thai. Điều kỵ nhất là ngủ bên trên mặt nền nhà hoặc bên trên giường gấp, nệm nước… Ngoài ra, game thủ nên xem xét thu dọn tinh khiết sẽ gầm giường, chớ để quá nhiều tạp khí vào chỗ này.

5. Phòng ngủ thiếu ánh sáng, phòng ngủ bị rò rỉ nước: Điều này thể hiện sự hao tổn năng lực.

một vài mẹo phong thủy

Hãy thử trang trí lại phòng ngủ của game thủ theo một vài cách:

ko ngủ bên dưới quạt trần

Phòng ngủ sai phong thủy khiến vợ chồng khó có con - Ảnh 2.

Nằm bên dưới làn gió của quạt sẽ khiến cho cho game thủ khô và mỏi mệt. Hơn nữa, nó cũng rất được cho là hoàn toàn mang thể làm hết sạch năng lực tập trung bên dưới gia dantian của đàn bà. Vì vậy, nếu game thủ muốn mang thai, hãy tránh xa tư thế này.

xây ngừng phòng ngủ tràn ngập ánh sáng

Phòng ngủ sai phong thủy khiến vợ chồng khó có con - Ảnh 3.

những cặp vợ ông xã hiếm muộn nên sắp xếp phòng ngủ sao để cho thoáng mát, đủ ánh sáng tràn vào phòng. Ngày xưa, theo dương trạch học, phòng ngủ của vợ ông xã mang ánh sáng mặt trời dễ sinh đại trượng phu vì âm dương hòa hợp.

xem xét tới những vị trí nam giới và Bắc trong nhà

Theo phong thủy, vị trí nam giới và Bắc trong nhà là những vị trí quan yếu nhất liên quan tới con mẫu. Nếu gia chủ muốn sớm mang “tin vui” thì cực tốt nên dọn vào phòng đặt ở hướng nam giới hoặc Bắc.

Phòng ngủ sai phong thủy khiến vợ chồng khó có con - Ảnh 4.

Nếu trong nhà ko tồn tại phòng hướng nam giới và Bắc thì phải đảm bảo nhì vị trí này ko bị tối, ẩm nhưng mà phải luôn luôn sáng sủa, cực tốt là mang ánh sáng mặt trời chiếu vào. nhì hướng này trong nhà sáng sủa sẽ hỗ trợ ích cho con mẫu của gia chủ. vận khí sáng chóe hơn, gia đình dễ đón thêm member thế hệ.

Treo tranh mang núi

Theo phong thủy, nước chảy mang quan hệ với tài lộc, núi non mang quan hệ với loài người và con mẫu. Vì vậy, nếu ngôi nhà kiên cố, phía sau mang thêm điểm tựa thì kiên cố sẽ đông con.

Phòng ngủ sai phong thủy khiến vợ chồng khó có con - Ảnh 5.

Sau sống lưng ngôi nhà mang núi tựa sống lưng là một xây ngừng tuyệt vời về mặt phong thủy, nhưng với điều kiện tài chính xã hội ngày nay thì việc lựa tậu một nơi an cư ko phải là một tậu lựa đơn thuần và giản dị. Cách khác là gia chủ hoàn toàn mang thể lựa tậu một bức tranh núi non hùng vĩ để treo trong nhà, sẽ mang được lợi cho việc an thai và sinh nở của nữ giới gia chủ.

tậu màu sắc tương thích cho phòng ngủ

Những cặp vợ ông xã muốn nhanh chóng mang con nên tậu ga trải giường mang greed color lá cây sẽ chữa lành bệnh tật hoặc loại bỏ những trở lực năng lực gây khó thụ thai.

Phòng ngủ sai phong thủy khiến vợ chồng khó có con - Ảnh 6.

màu sắc tương sinh trong phong thủy là màu sắc cam (màu sắc đại diện cho năng lực của trẻ). Dù thế, chớ quá lạm dụng gam màu sắc này vì đây là gam màu sắc nóng, khá kích thích hoàn toàn mang thể cản trở việc ngơi nghỉ, thư giãn.

xem xét tới mẫu giường

Để kích hoạt vận may của con mẫu, game thủ nên tra hướng nhân duyên của ông xã phụ thuộc bảng quái sau đó tậu vị trí phòng ngủ hoặc giường ngủ theo hướng nhân duyên của ông xã.

Hãy giữ gìn giường ngủ tinh khiết sẽ, ko nên cất đồ vặt vãnh bên dưới gầm giường, vì khí xấu tích tụ, liên quan tới hôn nhân và thai nghén.

Phòng ngủ sai phong thủy khiến vợ chồng khó có con - Ảnh 7.

game thủ nên đặt giường ở nơi yên tĩnh nhất trong phòng và đảm bảo giường được nâng đỡ kiên cố. Hơn nữa, lúc nằm bên trên giường, game thủ hoàn toàn mang thể nhìn quanh phòng, tìm những vật sắc nhọn đang chĩa vào giường thì nên kê những đồ sử dụng đó lại sao để cho ko trở lại phía giường.

lúc dọn phòng ngủ, cần xem xét lau tinh khiết gầm giường. Nên nâng giường một tẹo sang trái hoặc là phải trước lúc trở lại vị trí thuở đầu. Đây là nguyên tắc vàng để loại bỏ những yếu tố ngăn cản quy trình thụ thai thành công.

ngừng thu dọn gầm giường lúc game thủ đang nỗ lực thụ thai, lúc game thủ đang mang thai hoặc lúc thai nhi được vài tuần tuổi.

Thông tin chỉ mang tính chất chất tìm hiểu thêm!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *