KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Những sai trái trong phong thủy phòng ngủ làm cho cho vợ ck khó thụ thai và 5 cách hóa giải

Rate this post

Theo chuyên gia phong thủy Nguyễn Cung Hà (Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Tiềm năng loài người) với rất nhiều nguyên nhân dẫn tới vô sinh. Và thông thường những cặp vợ ck với yêu cầu với con đều sử dụng rộng rãi tới y khoa, nhưng ít ai biết rằng phong thủy cũng đóng góp góp phần ko nhỏ trong những công việc xúc tiến quy trình mang thai.

Nếu nguyên nhân là từ thực thể, bệnh tật thì tất nhiên phong thủy dù với vận dụng tới đâu, với biến đổi thế nào thì cũng ko thể giúp những cặp vợ ck với con được. Nhưng những tình huống “lường đảo” con mẫu nhưng ko tồn tại lý do rõ rệt thì nên sử dụng rộng rãi tới vấn đề phong thủy.

Chuyên gia phong thủy Nguyễn Cung Hà tiết lộ, trong quy trình làm việc, anh gặp nhiều cặp vợ ck hiếm muộn, sau nhiều năm chạy vạy khắp nơi nhưng ko tồn tại con nhưng chỉ cần đổi hướng giường là với ngay tin vui. .

Nếu khó với con nhưng ko rõ nguyên nhân, hãy thử xem phong thủy phòng ngủ với phạm phải một vài lỗi sau đây ko nhé:

một. Cửa phòng ngủ với khá nhiều cánh:

image2-1635408805-409-width600height375

2. Cửa nhà lau chùi chiếu thẳng vào giường ngủ

3. Để bể cá, trong phòng treo nhiều gương: Trong phòng ngủ, cực tốt ko nên đặt bể cá trang trí. Bể cá gây ẩm ướt và lúc trời nồm ẩm ướt, âm dương trong phòng sẽ điều hòa kém nên vợ ck khó thụ thai. Một lưu ý nữa về phong thủy cho những cặp vợ ck hiếm muộn là ko nên treo hoặc đặt quá nhiều gương trong phòng ngủ. ko chỉ với tống thai ra bên ngoài, gương soi còn làm cho cho tinh lực của người phái mạnh nhi hết sạch.

image4-1635408805-205-width600height450

4. Giường ko kiên cố. Giường chiếu của vợ ck cần phải kiên cố, thế hệ hoàn toàn với thể giữ được nguyên khí an thai. Điều kỵ nhất là ngủ bên trên mặt sàn nhà hoặc bên trên giường gấp, nệm nước… Ngoài ra, người chơi nên lưu ý thu vén tinh khiết sẽ gầm giường, chớ để quá nhiều tạp khí vào chỗ này.

5. Phòng ngủ thiếu ánh sáng, phòng ngủ bị rò rỉ nước: Điều này thể hiện sự hao tổn năng lực.

Cách hóa giải phong thủy

ko ngủ bên dưới quạt trần

Nằm bên dưới làn gió của quạt sẽ làm cho cho người chơi khô và mỏi mệt. Hơn nữa, nó cũng rất được cho là hoàn toàn với thể làm hết sạch năng lực tập trung bên dưới gia dantian của con gái. Vì vậy, nếu người chơi muốn mang thai, hãy tránh xa tư thế này.

xây giới hạn phòng ngủ tràn ngập ánh sáng những cặp vợ ck hiếm muộn nên sắp xếp phòng ngủ làm sao để cho thoáng mát, đủ ánh sáng tràn vào phòng. Ngày xưa, theo dương trạch học, phòng ngủ của vợ ck với ánh sáng mặt trời dễ sinh phái mạnh nhi vì âm dương hòa hợp.

lưu ý tới những vị trí phái mạnh và Bắc trong nhà

Theo phong thủy, vị trí phái mạnh và Bắc trong nhà là những vị trí quan yếu nhất xúc tiến tới con mẫu. Nếu gia chủ muốn sớm với “tin vui” thì cực tốt nên dọn vào phòng đặt ở hướng phái mạnh hoặc Bắc. Nếu hướng phái mạnh và Bắc trong nhà người chơi ko tồn tại bình phong thì phải đảm bảo ko được nhị vị trí này. tối và ẩm ướt, nhưng luôn luôn sáng sủa, cực tốt là với ánh sáng mặt trời. nhị hướng này trong nhà sáng sủa sẽ hỗ trợ vận khí của gia chủ sáng sủa hơn, gia đình dễ đón thêm member thế hệ.

1629035375-gn1-1628760924235656917197

Treo tranh với núi

Theo phong thủy, nước chảy với quan hệ với tài lộc, núi với quan hệ với loài người và con mẫu. Vì vậy, nếu ngôi nhà kiên cố, phía sau với thêm điểm tựa thì kiên cố sẽ đông con.

Sau sống lưng ngôi nhà với thế núi tựa sống lưng là một xây giới hạn tuyệt vời về mặt phong thủy, nhưng với điều kiện tài chính xã hội ngày nay thì việc lựa tậu một nơi an cư ko phải là một tậu lựa giản dị và đơn thuần. Cách khác là gia chủ hoàn toàn với thể lựa tậu một bức tranh núi non hùng vĩ để treo trong nhà, sẽ sở hữu được lợi cho việc an thai và sinh nở của phái xinh gia chủ.

tậu màu sắc tương thích cho phòng ngủ

Những cặp vợ ck muốn thời gian nhanh với con nên tậu ga trải giường với màu sắc xanh da trời lá cây sẽ chữa lành bệnh tật hoặc loại bỏ những trở ngại năng lực gây khó thụ thai. màu sắc sắc thống nhất với việc sinh con trong bụng mẹ. hợp phong thủy là màu sắc cam (màu sắc đại diện cho năng lực của trẻ nhỏ). Dù vậy, chớ quá lạm dụng gam màu sắc này vì đây là gam màu sắc nóng, khá kích thích hoàn toàn với thể cản trở việc ngơi nghỉ, thư giãn.

lưu ý tới giường

Để kích hoạt vận khí của con mẫu, người chơi nên tra hướng nhân duyên của ck phụ thuộc bảng quái sau đó tậu vị trí phòng ngủ hoặc giường ngủ theo hướng nhân duyên của ck.

Hãy giữ giường ngủ tinh khiết sẽ, ko nên cất đồ vụn vặt bên dưới gầm giường, vì khí xấu tích tụ, xúc tiến tới hôn nhân và thai nghén. người chơi nên đặt giường ở vị trí yên tĩnh nhất của căn phòng. và đảm bảo giường được kê kiên cố. Hơn nữa, lúc nằm bên trên giường người chơi hoàn toàn với thể nhìn xung quanh phòng, tìm những vật sắc nhọn đang chĩa vào giường thì nên kê những đồ sử dụng đó lại làm sao để cho ko trở lại phía giường ngủ.

lúc dọn phòng ngủ, cần lưu ý lau tinh khiết gầm giường. Nên nâng giường một tẹo sang trái hoặc là phải trước lúc trở lại vị trí thuở đầu. Đây là nguyên tắc vàng để loại bỏ những yếu tố ngăn cản quy trình thụ thai thành công.

giới hạn thu vén gầm giường lúc người chơi đang nỗ lực thụ thai, lúc người chơi đang mang thai hoặc lúc thai nhi được vài tuần tuổi.

Thông tin chỉ mang tính chất chất xem thêm!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *