KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

những thầy phong thủy tiết lộ: Tứ đại kỵ lúc lắp điều hòa sẽ thổi bay tài lộc, gia chủ ko nên chủ quan kẻo mất trắng.

Rate this post

Ngày nay, máy lạnh mang nhẽ là vũ trang điện thiết yếu của mỗi gia đình. hầu hết nhà nào thì cũng đều sở hữu ít nhất một chiếc điều hòa nhiệt độ, thậm chí mang nhà lắp một chiếc trong mỗi phòng. song, ko phải vị trí nào thì cũng đều rất mang thể lắp đặt điều hòa, bởi vì nếu ko hợp phong thủy thì tài lộc và sức khỏe của những member trong gia đình sẽ bị xúc tiến. bên dưới đây là những vị trí kiêng kỵ trong phong thủy lúc lắp đặt điều hòa.

một. Đặt máy lạnh trước cửa

thay vì

Trong phong thủy, một ngôi nhà tốt cần đảm bảo nguyên tắc “tàng phong, tụ khí”. Điều này đồng nghĩa với việc những luồng khí trong nhà cần lưu thông liên tục, kết hợp và hợp lý, tránh xung khắc hay cản trở thì tài lộc thế hệ dồi dào. song, luồng gió của điều hòa bị ép phải thổi nên sẽ làm cho xáo trộn toàn bộ luồng sinh khí, đối nghịch với luồng khí tốt vào nhà. Vì vậy, việc lắp điều hòa đối diện cửa sẽ đi trái lại nguyên tắc này, làm cho tài lộc bị xúc tiến, hao hụt liên tục. Nếu diện tích nhà quá nhỏ, ko tồn tại chỗ để lắp điều hòa thì người chơi nên đặt điều hòa theo hướng cửa ra vào càng tốt.

2. Đặt máy lạnh thổi trực tiếp vào bếp

Nếu lắp điều hòa để gió thổi trực tiếp vào bếp sẽ làm cho lửa bếp ko ổn định sẽ xúc tiến tới việc nấu nướng, tiêu tiêu tốn nhiều nhiên liệu, song song làm thức ăn thời gian nhanh nguội, song song. thời kì tăng nhiệt độ. nguy cơ cháy nổ. Hơn nữa, nếu đặt máy lạnh trong bếp đồng nghĩa với việc người chơi phải đóng kín khoảng ko này, mùi thức ăn sẽ ko thể bay ra bên ngoài làm cho khoảng ko ngập tràn mùi thức ăn gây cảm giác vô cùng ko dễ chịu. Phòng bếp mang bầu ko gian ngột ngạt, là môi trường xung quanh cho vi khuẩn sinh sôi và phát triển. Ngoài ra, việc lắp máy lạnh trong bếp cũng dễ làm cho sinh khí trong bếp bị xung sát, xúc tiến tới vận khí của gia chủ. Nhưng nếu cần phải lắp điều hòa trong nhà bếp, người chơi cần lưu ý những điều sau:

– Chỉ sử dụng bếp hồng ngoại, bếp điện, ko được sử dụng bếp gas

– ko lắp điều hòa phía đằng trước bếp nấu nhưng để gió thổi hướng lên trần nhà.

– Thường xuyên lau chùi máy lạnh để hạn chế nấm mốc, tránh tạo điều kiện lý tưởng cho vi khuẩn sinh sôi gây hại cho sức khỏe.

3. Đặt điều hòa thổi trực tiếp bên trên bàn ăn

thay vì

Nếu ko được lau chùi thường xuyên, bộ lọc điều hòa sẽ tích tụ rất nhiều bụi bẩn. lúc hoạt động, những bụi này sẽ theo gió thổi ra bên ngoài. Nếu máy lạnh thổi trực tiếp vào bàn ăn, bụi bẩn dễ bám vào thức ăn, gây mất lau chùi và mang hại cho đường tiêu hóa. Mặt khác, gió lạnh thổi vào làm cho thực phẩm thời gian nhanh nguội, hạn chế cảm giác ngon mồm, lâu dần sẽ xúc tiến tới sức khỏe nhân loại.

4. Đặt máy lạnh để thổi trực tiếp vào thân thể người

thay vì

Nếu lắp điều hòa đối diện sofa hoặc giường ngủ, lúc này gió sẽ thổi trực tiếp vào người. khá lạnh thổi trực tiếp vào người lúc ngủ sẽ dễ bị cảm lạnh, gây ra những bệnh về đường hô hấp, đau đầu, thậm chí đột quỵ. ko giống nhau, người chơi ko nên đặt điều hòa ngay bên trên giường ngủ. bởi vì vì, đặt vật nặng như điều hòa ở vị trí này dễ gây suy nhược thần kinh làm cho người nằm bên trên giường khó ngủ, mất ngủ, ngủ ko ngon giấc, xúc tiến nghiêm trọng tới sức khỏe nhân loại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *