KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

những tướng kỵ binh đục lỗ, chớ dại nhưng mà xoá sổ những tướng trời cho

Rate this post

Xỏ lỗ tai sở hữu xoá sổ được những nhà vô địch?

bên dưới góc độ nhân tướng học, tai là phòng ban sở hữu vị trí khác lạ quan yếu trong ngũ quan bên trên khuôn mặt. Căn cứ vào hình dáng vẻ vẻ, màu sắc sắc, độ dài, dày, mỏng tanh của tai rất sở hữu thể đoán được vận số cũng như tuổi thọ của mọi người. Việc xỏ lỗ tai trong thuyết nhân tướng học là phụ để phá tướng.

Theo sách cổ truyền rằng, xưa kia Chu Nguyên Chương và Trần Hữu Lượng tranh đoạt thiên hạ, chính vì Lương bị thủng lỗ tai nên thế hệ thua bên dưới tay Chương. Người xưa cho rằng việc xỏ lỗ tai cho những đứa trẻ khó nuôi sẽ làm cho tính cách của chúng trở thành thuần phục, hiền lành lành.

Con gái xỏ lỗ tai, mục tiêu cũng chính là để thêm ứng dụng mại, ngoan ngoãn. sở hữu ý kiến cho rằng, tai xấu thì dù những bộ vị khác tốt, kết hợp và hợp lý nhưng tốt vẫn tránh đi một nửa. Vì vậy, ngày nay, bấm lỗ còn tồn tại thể sử dụng để cải thiện phong thủy của mọi người, cho những người sở hữu tai xấu.

Dù vậy, ko phải tất cả những dấu hiệu về tai đều xấu và hãy sử dụng hình thức này để cải thiện vận may. Nếu phạm phải tướng đại kỵ, việc xỏ lỗ tai sẽ mất ko ít hơn thế nữa nữa được lợi.

Hình kỵ binh chọc thủng lỗ tai

Thuỳ tai về phía mồm

Đừng lo lắng, hãy tiếp tục công việc tốt cho bạn

Tai dày, những thùy (vành tai) rõ rệt, to, rủ xuống về phía mồm là tướng phú quý. đàn bà sở hữu tướng mạo này ko phải là kẻ kém lộc may, đây là đặc điểm “vượng phu ích tử”. Dù vậy, game thủ phải lưu ý ko được xỏ lỗ tai ở vùng dái tai, điều này sẽ làm cho tiêu hao phúc khí nhưng mà game thủ đang sở hữu.

Tôi sở hữu một nốt ruồi bên trên tai

Tôi xin lỗi, tôi xin lỗi, tôi xin lỗi, tôi xin lỗi-Ngài-2

Nốt ruồi ở vị trí vành tai là nốt ruồi giúp chủ nhân phú quý, bình an vô sự. Xỏ lỗ ở dái tai sẽ làm cho rò rỉ tài lộc của game thủ. Hơn nữa, nếu game thủ vô tình làm mất hoặc mờ nốt ruồi trong quy trình đục lỗ, mỗi thứ sẽ càng ngày càng trở thành tồi tệ hơn.

Tai sát đầu

Xin lỗi, tôi xin lỗi, tôi xin lỗi, tôi xin lỗi - Hinh-3

Tai sát đầu là loại tai dày, to, dái tai áp sát vào đầu, nếu nhìn trực diện sẽ ko thấy tai. Người đàn bà sở hữu tướng tai này thường xuất thân trong gia đình khá kém chất lượng, từ nhỏ đã sống hạnh phúc, sang giàu quyền quý.

Đây là một trong những cách xỏ khuyên tai nữ giới khá phổ thông ở vùng vành tai, game tiên chỉ rất sở hữu thể bấm và đeo khuyên ở vùng dái tai. Vì tai là khu vực tiếp giáp với đầu và não sở hữu tác động to tới tài vận của game thủ sau này.

nấm mèo (nấm mèo)

Tôi xin lỗi, tôi xin lỗi, tôi xin lỗi, tôi xin lỗi - Hinh-4

Đặc điểm của hình Mộc là luôn luôn hướng về phía sau, hình mộc nổi rõ, vành tai mỏng tanh, dái tai ít và nhỏ, vành tai to, phía bên trong ko tồn tại lông. Tướng tai này chỉ yêu thích với những người mệnh Mộc. ko yêu thích với mệnh Kim và mệnh Thổ.

đàn bà tai mộc thích buôn chuyện, ngồi lê đôi mách nước, buôn chuyện. Nếu game tiên chỉ xỏ nhị lỗ tai, đeo nhị hoa tai thì ko tồn tại vấn đề gì nghiêm trọng.

Nhưng nếu game thủ ấn vào 2 lỗ ở mỗi bên tai, thiếu sót của game thủ sẽ dần lòi ra và trở thành xấu hơn, làm cho mọi người xa lánh. game thủ nên đeo mỗi bên một dòng.

Tai Phật

Tôi xin lỗi, tôi xin lỗi, tôi xin lỗi, tôi xin lỗi, tôi xin lỗi-5

Phật tai từ lâu đã được những thầy phong thủy ca tụng và liệt vào danh sách những điềm lành. Tai Phật là dáng vẻ vẻ tai sở hữu màu sắc gia hồng hào, tươi tắn, dái tai dày, chảy, vành tai bên trên cao hơn lông mày, vành tai to và dày, dài, nhất là thùy ở (dái tai) chảy xuống vai.

Những người lộc may sở hữu được dấu hiệu bên trên tai này rất tốt số, tính tình hào sảng, tốt bụng, khỏe mạnh, rất kiêng xỏ lỗ tai.

Tai này nếu ko thẩm mỹ thì ko xinh nhưng mà trái lại còn tác động tới vận khí, gây nhiều phiền toái và phiền toái trong cuộc sống đời thường.

* Thông tin mang tính chất chất tìm hiểu thêm và chiêm nghiệm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *