KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

những vận động viên hàng đầu việt phái mạnh phái mạnh tranh tài tại Giải cầu lông những câu lạc bộ thành phố Đà Nẵng lần thứ 26 năm 2022

Rate this post

Giải cầu lông truyền thống những CLB thành phố Đà Nẵng lần thứ 26, năm 2022 – Cúp Nhóm VN Đà Thành lần thứ 3

Phát biểu tại buổi họp báo, chủ toạ Liên đoàn Cầu lông thành phố Trần Quốc Bảo cho biết thêm, hướng tới kỷ niệm 77 năm cách mệnh Tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2022) và Quốc khánh nước cùng hòa xã hội chủ nghĩa việt phái mạnh phái mạnh (2/9, Năm 1945 – ngày 2 tháng 9 năm 2022); tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương chưng Hồ vĩ đại”, Liên đoàn Cầu lông TP.Đà Nẵng phối yêu thích với những đơn vị: Báo Đà Nẵng, Đài PT-TH Đà Nẵng và VN Đà Nẵng tổ chức. tổ chức Cổ phần Tập đoàn tổ chức Giải Cầu lông Truyền thống những Câu lạc bộ thành phố Đà Nẵng lần thứ 26 năm 2022 – tranh Cúp những Câu lạc bộ Đà Nẵng lần thứ III.

“Giải đấu được tổ chức với mục tiêu động viên, xúc tiến phong trào tập luyện và thi đấu môn cầu lông ở mỗi lứa tuổi, đối tượng người sử dụng; đóng góp góp phần nâng cao sức khỏe và làm rộng rãi và phong phú thêm đời sống văn hóa ý thức của quần chúng nhân dân; song song, thông qua giải đấu này để tuyển sắm vận động viên tham dự những giải cầu lông cả nước năm 2022 ”, chủ toạ Liên đoàn Cầu lông TP thông tin.

ra mắt từ thời điểm ngày 12 tới 14/8/2022 tại Cung Sport Tiên Sơn, Giải cầu lông truyền thống những CLB thành phố Đà Nẵng lần thứ 26 dự kiến ​​quy tụ 21 CLB với hơn 500 vận động viên. member tham dự. Ngoài những câu lạc bộ bên trên địa bàn thành phố còn tồn tại sự tham dự của những đoàn vận động viên tới từ những tỉnh, thành phố mang phong trào cầu lông mạnh bên trên cả nước như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Quảng phái mạnh, Quảng Ngãi. , Thừa Thiên Huế, Bình Định … ko giống nhau, giải đấu năm nay mang sự góp mặt của những vận động viên hàng đầu việt phái mạnh phái mạnh như Nguyễn Tiến Minh, Lê Đức Phát, Nguyễn Đình Hoàng, Vũ Thị Trang, Trần Thị Phương Thúy. …

Giải đấu năm nay dự kiến ​​quy tụ 21 câu lạc bộ với hơn 500 vận động viên tham dự, trong đó mang những vận động viên hàng đầu việt phái mạnh phái mạnh.

Theo Điều lệ, những vận động viên sẽ thi đấu theo từng nhóm tuổi từ 18 tới bên trên 61. Khác với những năm trước, năm nay nhóm vô địch sẽ mang được thêm nội dung đôi phái mạnh phái xinh và ko phân biệt hạng. Ban Tổ chức sẽ trao 27 bộ huy chương và tiền thưởng cho những cá thể đạt giải Nhất, Nhì, Ba ở mỗi phần thi; trao cúp, cờ và tiền thưởng cho Nhất toàn đoàn; tặng cờ và tiền thưởng cho đội nhì và ba. Đây là năm thứ 3 Tập đoàn VN Đà Thành là nhà tài trợ chính cho giải, với tổng kinh phí sắp một tỷ đồng. Tại lễ mở màn, VN Đà Thành Group sẽ trao giải cho những vận động viên của đội bóng đá. Lông quốc gia đạt thành tích tại SEA Game 31.

Theo Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Sport Nguyễn Trọng Thao, giải cầu lông truyền thống những CLB TP Đà Nẵng được xem là một trong những giải đấu phong trào mang quy mô to nhất việt phái mạnh phái mạnh, với sự tham dự của ko ít tay vợt. những vận động viên hàng đầu cả nước. “Sở Văn hóa và Sport luôn luôn sát cánh, tương trợ và tạo mỗi điều kiện tiện nghi nhất để Liên đoàn Cầu lông thành phố tổ chức thành công giải đấu, với kỳ vọng đưa tới những trận đấu hay, thích mắt, chuyên nghiệp. cao, là thời cơ để những vận động viên tham dự SEA Game lần thứ 32 ”, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Sport cho biết thêm.

NGUYỄN HUYỀN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *