KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Những yếu tố phong thủy trong phòng ngủ ko phải ai ai cũng biết

Rate this post

Hướng dẫn game thủ cách tạo phòng ngủ theo phong thủy để mang lại sự bình yên và thuận hòa cho cuộc sống đời thường.

Phong thủy phòng ngủ là gì?

Theo nguyên tắc phong thủy, phòng ngủ là khoảng ko riêng tư. Đó là nơi game thủ rất mang thể “trốn” khỏi trái đất bên phía ngoài và nạp năng lực cả về thể chất lẫn ý thức sau một ngày dài. xây giới hạn sắp xếp sai trong phòng ngủ rất mang thể khiến cho cho game thủ mất ngủ vào tối tối, sau đó thức dậy cảm nhận thấy mỏi mệt và gắt gỏng.

Điều ko giống nhau quan yếu trong những nguyên tắc phong thủy phòng ngủ là đảm bảo năng lực trong phòng luôn luôn được lưu thông hợp lý. Nếu mỗi thứ đã ổn định và game thủ rất mang thể đạt được sự thăng bởi tuyệt vời trong cuộc sống đời thường mỗi ngày của tôi. Nếu game thủ muốn tạo ra một phòng ngủ hợp phong thủy, mang những thứ nhất định game thủ thiết yếu và một trong những điều game thủ nên tránh bởi mỗi giá.

Những điều cần tránh lúc trang trí phòng ngủ theo phong thủy

– Nói ko với những vũ trang điện tử

Nếu game thủ muốn phòng ngủ của tôi phục vụ trọn vẹn những yếu tố phong thủy, điều trước tiên game thủ cần làm là loại bỏ mỗi vũ trang điện tử, chẳng hạn như TV, máy tính bảng, máy tính cầm tay và thậm chí cả điện. máy tính bảng di động của game thủ. Điện tử được cho là “trộm cắp” năng lực, khiến cho cho game thủ ko thể ngủ ngon.

Phong thủy ko giống nhau quan yếu đối với những cặp vợ ck. những vũ trang điện tử rất mang thể gây ra sự xa cách trong một mối quan hệ. mọi cá nhân cần dành thời kì kết nối với nửa kia của tôi. Mặt khác, nếu game thủ sống một mình, game thủ cần cho phép mình mang chút “thời kì dành riêng cho chính mình”. Vì vậy, hãy tránh xa ánh sáng xanh và sóng điện từ làm nhiễu loạn thời kỳ đó.

– Tránh kích thích quá mức

Tránh mỗi thứ rất mang thể tạo ra hoặc kích thích dòng chảy của năng lực trong phòng ngủ của game thủ. Xét cho cùng, phòng ngủ là nơi để ngơi nghỉ. game thủ sẽ cần tránh những màu sắc lạnh cũng như những loại màu sắc nóng quá mức. Trong phong thủy, cả thừa và thiếu đều sở hữu thể dẫn tới tâm lý bất ổn.

Những trang bị khác rất mang thể tạo ra năng lực là bể cá, vũ trang tập thể dục thể thao và thậm chí là sách, … game thủ được phép để một hoặc nhị cuốn sách bên trên tủ đầu giường nếu game thủ đang đọc chúng, nhưng game thủ nên tránh kê giá sách trong phòng ngủ. Thậm chí chớ nghĩ tới việc giữ những hóa đơn hoặc những mẩu giấy khác nằm xung quanh phòng ngủ của game thủ. kiên cố chúng sẽ ko giúp game thủ mang một giấc ngủ ngon.

– Hãy chu đáo lúc sử dụng gương

game thủ rất mang thể treo gương trong phòng ngủ, nhưng cần đặt đúng vị trí. Gương ko bao giờ được chĩa thẳng vào giường, tức là game thủ sẽ ko thể nhìn thấy hình ảnh phản chiếu của tôi lúc đang ngồi hoặc nằm. Nếu gương treo đối diện giường, game thủ cần phải vận chuyển nó hoặc thậm chí rất mang thể che nó lại vào tối tối. vì sao? Những người tin vào phong thủy cho rằng gương phản chiếu lại năng lực của game thủ về phía game thủ, ngăn cản game thủ tìm thấy cảm giác bình yên.

Những điều cần mang trong phòng ngủ theo phong thủy

– Tầm quan yếu của tủ đầu giường

Theo triết lý phong thủy, tủ đầu giường là một trong những điểm mang năng lực mạnh nhất trong phòng ngủ của bạn và phải được bảo đảm an toàn. lúc nói tới việc sắm lựa đầu giường tuyệt vời, càng to càng tốt. tốt nhất rất mang thể, giá đỡ nên được gắn chặt vào tường. Gỗ yên cầu sự sắm lựa vật liệu tốt nhất rất mang thể, nhưng nếu game thủ ko đủ kỹ năng, một mảnh vải giản dị còn hơn ko.

Trong phong thủy phòng ngủ, giường ngủ tuyệt đối ko được đặt giữa phòng. mang một lối đi phía sau giường sẽ khiến cho cho game thủ cảm nhận thấy ko dễ chịu và thoải mái, vì game thủ mang ít kỹ năng kiểm soát khoảng ko hơn. Tương tự đối với những cửa sổ. Đầu giường là một ngoại lệ đối với quy tắc này.

– Đối xứng tuyệt vời

Để tạo ra một phòng ngủ kết hợp và hợp lý về phong thủy, game thủ nên đảm bảo luôn luôn đặt đầu giường ở nhị bên đầu giường. ko quan yếu chúng mang giống nhau hay ko, nhưng đối xứng là điều quan yếu. game thủ cũng nên đặt một mẫu đèn ở mỗi bên và đảm bảo rằng bất kỳ đồ sử dụng trang trí nào khác trong phòng của game thủ đều sở hữu số chẵn.

Một lần nữa, vấn đề ko phải là mang vợ / ck hay ko, nhưng mà là tìm kiếm sự thăng bởi, ổn định và tràn trề sức sống.

– Ngăn nắp là “chìa khóa” của phong thủy

sau cuối, hãy nhớ để mỗi thứ gọn nhẹ nhất rất mang thể. môi trường xung quanh xung quanh rất mang thể mang tác động rất to tới tâm trạng của game thủ. Nếu phòng ngủ của game thủ là một mớ hỗn độn, thì tâm trí của game thủ cũng vậy.

hiện tại game thủ đã tạo ra một phòng ngủ theo những nguyên tắc phong thủy, game thủ rất mang thể tận thưởng tất cả những tiện lợi nhưng mà triết lý thượng cổ này mang lại và mở đầu cuộc sống đời thường một cách trọn vẹn nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *