KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

“Nơi gặp gỡ của tình yêu”

Rate this post

Điều nghiệt té chưa từng hé lộ về ngôi sao 5 cánh Thẩm Thúy Hằng Thẩm Thúy Hằng – minh tinh màn bạc việt phái nam đã qua đời

“Nơi hứa hò hẹn Tình Yêu” – bộ phim truyền hình cách mệnh gắn liền với minh tinh màn bạc Thẩm Thúy Hằng là câu chuyện xoay quanh Dương Tấn – một kỹ sư của cơ chế Sài Gòn ở lại miền phái nam bộ sau phóng thích. Anh đang lo lắng cho cuộc sống đời thường thế hệ thì được chính quyền cách mệnh mời về làm việc để trùng tu nhà máy thủy điện A5 cùng theo với kỹ sư Đỗ Long, người vừa từ khu vực miền bắc vào.

Thẩm Thúy Hằng cũng từng tham dự bộ phim truyền hình điện ảnh cách mệnh “Nơi gặp gỡ tình yêu”.

Làm việc với Đỗ Long, những kỹ sư Sài Gòn gồm: Dương Tấn, Linh Đa, Thúy Lan đã nhận được ra nhiều đức tính tốt ở người kỹ sư này. Từ những nghi ngờ, tự ti, bọn họ đã tin tưởng, yêu mến Đỗ Long và hợp tác rất tốt với anh trong công việc.

Kẻ gian thủ đoạn phá hoại tòa tháp xây dựng của “phe cùng sản”. bọn họ bắt vợ con của Đường Tấn và Thụy Lan phải đi sơ tán, nhằm mục đích ép Đường Tấn phải đi cùng bọn họ. Nhờ bức thư Thúy Lan để lại cho biết thêm thép xây dựng ko đạt tiêu chuẩn chỉnh, Đường Tấn và Đỗ Long đã kịp thời ngăn chặn ngày Thủy đình, cứu tòa tháp khỏi nạn phá hoại.

Phim là một trong những phim hay việt phái nam phái nam thập niên 1980, với sự tham dự của những diễn viên Thế Anh, Thu hiền khô, Huy Công người khu vực miền bắc, cùng người xinh TP sài gòn Thẩm Thúy Hằng và võ sư Lý Huỳnh.

Phim cũng cho ra đời ca khúc Nơi ta gặp em của Hoàng Hiệp, một thời rất nổi tiếng với giọng ca Lam Xuân và sau này là Thanh Hoa.

Ngoài “Nơi gặp gỡ tình yêu”, Thẩm Thúy Hằng còn tham dự nhiều bộ phim truyền hình điện ảnh cách mệnh như: “Lửa hồng Krông Jung”, “Tội lắm”, “Kỷ lục gia”, “Cưới chạy”. xa”…

Ở lĩnh vực sân khấu, Thẩm Thúy Hằng cũng đều phải với những vai diễn tuyệt hảo trong “Cho tình yêu tương lai”, “Đôi hoa tai”, “Hoa sim trắng”, “vi la hoang” …

song, với vai Tam Nương đầu tay trong phim Người xinh Bình Dương – phim trắng phối đen của hãng phim Mỹ Vân do nghệ sĩ Năm Châu làm đạo diễn, ra mắt năm 1958, Thẩm Thúy Hằng đã vụt sáng thành sao. phim ảnh. Từ đó, danh xưng “Người xinh Bình Dương” đã theo Thẩm Thúy Hằng suốt chặng đường nghệ thuật thập niên 1950-1960.

Sau Tam Nương, Thẩm Thúy Hằng liên tục được những hãng phim mời đóng chính. Cô đóng khoảng 60 bộ phim truyền hình và trở thành ngôi sao 5 cánh số một thời bấy giờ với mức lương một triệu đồng cho một vai diễn (tương đương một kg vàng thời bấy giờ).

Thẩm Thúy Hằng tên thực là Nguyễn Kim Phụng, sinh vào năm 1940 tại Hải Phòng, sau đó cùng gia đình vào phái nam. từ thời điểm năm 16 tuổi, cô đã nổi tiếng là hoa khôi trong giới học trò Sài Gòn. Cô tham dự cuộc thi casting do hãng phim Mỹ Vân tổ chức và vượt qua hàng nghìn sỹ tử khác để đạt giải nhất.

Dù “Người xinh Bình Dương” Thẩm Thúy Hằng đã qua đời nhưng trong tâm trí người theo dõi yêu điện ảnh, cô sẽ mãi là một minh tinh màn bạc, một hình tượng vẻ xinh của điện ảnh miền phái nam bộ việt phái nam phái nam trước năm 1975.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *