KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Nội thất ốp gỗ, dát vàng, thợ từ Huế về thi công, hồ cá Koi 300 con

Rate this post

Vĩnh Tường là huyện “đất chật người đông” của tỉnh Vĩnh Phúc với mật độ dân số lên tới một.446 người / km2, cao hơn nhiều đối với mức bình quân của tỉnh là 932 người / km2 (theo kết quả Tổng khảo sát). dân số và nhà ở năm 2019).

Người dân Vĩnh Tường ngoài làm ruộng còn tồn tại nhiều nghề phụ khác và rất tháo vát trong kinh doanh. Vĩnh Tường nổi tiếng với những làng nghề như An Tường (đồ gỗ), Lý Nhân (rèn dao, luyện kim loại …), Vạn Xuân (bán linh phụ kiện máy tính bảng), Thổ Tang (hàng tiêu sử dụng, tổng hợp). tương thích,…)

liên hệ chúng tôi về thôn Bắc Trại, xã Vạn Xuân, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc vào một mùa hè nắng cháy. Từ xa, rất mang thể giản dị nhận thấy một quần thể “lâu đài” với kiến ​​trúc nổi trội, nằm giữa cánh đồng lúa và làng quê sầm uất.

Khám phá quần thể lâu đài trực thăng giữa cánh đồng làng ở Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc: Nội thất ốp gỗ, dát vàng do thợ đến từ Huế xây dựng, 300 hồ cá koi - Ảnh 1.

Quần thể lâu đài này bao gồm 3 tòa nhà, trong đó mang 2 tòa nhà được xây dựng sắp nhau. Một tòa nằm độc lập, ngăn cách với nhị tòa còn lại vì một hồ sen nhỏ và đoạn đường làng bê tông rộng khoảng 3m.

Cả 3 tòa lâu đài đều sở hữu 2 mặt tiền, hướng Đông phái nam, nhìn ra cánh đồng lúa.

Được biết, chủ nhân của 3 tòa lâu đài này là 3 đồng đội Phạm Văn Định, Phạm Văn Sắc và Nguyễn Tiến bởi (còn gọi là bởi Kyo), chuyên kinh doanh lĩnh vực linh phụ kiện máy tính bảng và bất động sản.

Anh Định và anh Sắc là 2 đồng đội trong một gia đình mang 3 đồng đội: Đình – Sắc – Sắc, bởi là đồng đội chúng ta. Cả nhị đồng đội chúng ta đều làm nghề “marketing” từ lúc còn rất trẻ và tới nay chúng ta đã chiếm lĩnh khối tài sản khá to.

Khám phá quần thể lâu đài trực thăng giữa cánh đồng làng ở Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc: Nội thất ốp gỗ, dát vàng do thợ đến từ Huế xây dựng, 300 hồ cá koi - Ảnh 2.

Hình ảnh quần thể “lâu đài” trong quy trình hoàn thiện đã được drone ghi lại

lúc được đưa ra những câu hỏi vì sao mang điều kiện kinh tế tài chính nhưng ko tậu đất ở nơi khác khang trang hơn để xây dựng, ông Định nói: “đồng đội tôi sinh ra và to lên ở quê, gắn bó với ruộng đồng nên ko muốn cất nhà ở nơi khác. liên hệ chúng tôi ko muốn rời quê nhà của tôi “.

Ông Định cho biết thêm thông tin, 3 tòa lâu đài được xây dựng bên trên diện tích khoảng 700 m2 (nhà bởi Kyo), 250m2 và 250m2 (nhà Đinh – Sắc) được chúng ta tậu từ thời điểm năm 2019.

3 lâu đài mang kiến ​​trúc y sì nhau theo cùng một phong thái cổ xưa, bao gồm một mái vòm chính và những mái vòm phụ mang kích thước nhỏ hơn. Cụm tòa tháp được xây dựng và hoàn thành trong vòng hai năm rưỡi.

Nhà ông Định và ông Sắc được xây dựng san sát nhau, mang diện tích tuần tự là 270 m2 x 5 tầng và 280 m2 x 5 tầng, gồm 4 tầng nổi và một tầng hầm để xe.

phía bên ngoài những cụ thể được trang trí, sơn, đắp nổi công phu với loại white color – vàng. Theo anh Định, thợ hoàn thiện phần trang trí ngoại thất được anh thuê từ Huế và Đà Nẵng vào, riêng tiêu pha sơn nhà đã khoảng 400 – 500 triệu đồng.

Khám phá quần thể lâu đài trực thăng giữa cánh đồng làng ở Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc: Nội thất ốp gỗ, dát vàng do thợ đến từ Huế xây dựng, 300 hồ cá koi - Ảnh 3.

Căn nhà của Bang Kyo mang diện tích 230 m2 x 4 tầng (ko tồn tại tầng hầm để xe)

Khám phá quần thể lâu đài trực thăng giữa cánh đồng làng ở Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc: Nội thất ốp gỗ, dát vàng do thợ đến từ Huế xây dựng, 300 hồ cá koi - Ảnh 4.

Bước vào bên phía trong, nội thất của ngôi nhà được ốp gỗ và mạ vàng ở những cụ thể trang trí. điểm vượt trội chính trong khoảng ko phòng khách là bộ bàn ghế gỗ to được đặt ở vị trí trung tâm.

Khám phá quần thể lâu đài trực thăng giữa cánh đồng làng ở Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc: Nội thất ốp gỗ, dát vàng do thợ đến từ Huế xây dựng, 300 hồ cá koi - Ảnh 5.

Phòng khách nhà anh Định.

Bộ bàn ghế gỗ nhà anh Định được gia công từ gỗ sồi đỏ, mang chiều cao một,9m, được mạ vàng những cụ thể trang trí từ bên trên xuống bên dưới.

bên phía trong nhà của bởi Kyo, bộ bàn ghế mun đen cao 2m45, rộng 3m, được chủ nhân tiết lộ là đóng riêng ở Đồng Kỵ, Bắc Ninh. Để hoàn thành bộ bàn ghế này phải mất tới 3 năm và toàn bộ bộ bàn ghế đều được chạm khắc thủ công bên trên cấu tạo từ chất gỗ nguyên khối.

Trần và tường bên phía trong ngôi nhà được ốp gỗ và trang trí bởi vàng.

Khám phá quần thể lâu đài trực thăng giữa cánh đồng làng ở Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc: Nội thất ốp gỗ, dát vàng do thợ đến từ Huế xây dựng, 300 hồ cá koi - Ảnh 7.

Tượng gỗ lũa và tượng phật di lặc bởi gỗ mun đen

Khám phá quần thể lâu đài trực thăng giữa cánh đồng làng ở Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc: Nội thất ốp gỗ, dát vàng do thợ đến từ Huế xây dựng, 300 hồ cá koi - Ảnh 8.

Cầu thang, cửa, cột và trần nhà được trang trí bởi vàng

Ngoài điểm chung là “sang trọng và hoành tráng”, nội thất của mỗi ngôi nhà đều được xây ngừng ko giống nhau theo thị hiếu và đậm chất ngầu và cá tính của từng gia chủ.

Chẳng hạn như nhìn từ bên trên cao xuống hay từ xa, nhiều người tò mò vì bên trên nóc vi la mang trưng bày một loại trực thăng.

Khám phá quần thể lâu đài trực thăng giữa cánh đồng làng ở Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc: Nội thất ốp gỗ, dát vàng do thợ đến từ Huế xây dựng, 300 hồ cá koi - Ảnh 9.

Hình ảnh từ bên trên cao nhìn xuống

Thực tế, đây chỉ là một loại trực thăng mô hình. Chủ nhân của mô hình này nói rằng anh ấy làm điều đó “vì tôi thích nó, nhưng ko tồn tại lý do gì ko giống nhau”.

Khám phá quần thể lâu đài trực thăng giữa cánh đồng làng ở Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc: Nội thất ốp gỗ, dát vàng do thợ Huế xây 300 hồ cá koi - Ảnh 10.

loại trực thăng đậu bên trên nóc nhà đã “tiến công lừa” nhiều người

Anh Định san sớt, đồ đoàn, đồ sử dụng sắp xếp bên phía trong mỗi căn nhà tùy thuộc vào thị hiếu cá thể của mọi người. Với anh Định, chỉ cần anh thấy “thích và vui thì làm”.

Riêng Bang Kyo, vốn thích thú phong thái sân vườn Nhật người chơi dạng nên khuôn viên ngoài trời, ngoài thác nước, cây xanh, …, ngôi nhà này còn tồn tại một hồ cá Koi với khoảng 300 con cá Koi Nhật người chơi dạng.

Hồ cá koi tại nhà Bang Kyo

Phối cảnh phía bên ngoài sân vườn

https://cafebiz.vn/kham-pha-quan-the-lau-dai-truc-thang-giua-canh-dong-lang-o-vinh-tuong-vinh-phuc-noi-that-op-go- dat-vang-tho-tu-hue-ra-xay-ho-ca-koi-300-con-20220620112935492.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *