KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Nông Thúy Hằng san sớt về gia đình người chơi trai

Rate this post

Hơn một tháng sau lúc đăng quang quẻ hoa khôi những Dân tộc việt phái mạnh phái mạnh, cuộc sống thường ngày của Nông Thúy Hằng biến đổi như thế nào?

Nói thực, từ lúc đăng quang quẻ tới giờ, tôi đi suốt. nói theo một cách khác, chưa bao giờ tôi phải làm việc với cường độ cao như vậy, tôi sắp như ko tồn tại thời kì cho phiên bản thân và gia đình. Đó là những biến đổi to nhất và tôi vẫn là tôi – Thúy Hằng – thực lòng, vui vẻ, linh động, thân thiện.

hoa khôi Nông Thúy Hằng.

Còn việc chị làm viên chức văn phòng trước lúc đăng quang quẻ sở hữu liên quan gì tới nhiệm kỳ hoa khôi của chị?

Để rất sở hữu thể góp sức hết mình cho cuộc thi này, tôi đã xin nghỉ việc ở đơn vị cũ. Gắn bó với công việc văn phòng khoảng 6 tháng, tôi nhận ra mình ko tương thích. lúc tôi xin nghỉ việc, nhiều người cảm nhận thấy tiếc cho tôi vì được gia công việc trong một tập đoàn to là điều đáng mong ước, lương của một sinh viên năm 4 Đại học tài chính Quốc dân như vậy lại rất ổn, lại được gia công việc trong một môi trường xung quanh chuyên nghiệp. .

Nếu ko tham dự cuộc thi này, sở hữu nhẽ tôi đã đăng ký vào trường diễn xuất để theo đuổi ước mơ trở thành diễn viên. Dù thắng lợi hay ko, tôi sẽ xả thân vào nghệ thuật hay kinh doanh.

Dân trí Chuyên Văn, học trường Đại học tài chính Quốc dân, cơ duyên nào đã đưa chị tới với bước ngoặt như vậy?

Thực ra thuở đầu người nào cũng nghĩ tôi sẽ tìm Sư phạm để làm giáo viên dạy Văn, hay học báo chí. lúc tôi gọi lại, những thầy cô cấp 3 đều sững sờ ko tin tôi thi vào trường tài chính Quốc dân. lúc tìm trường đại học để vào trực tiếp, em cũng băn khoăn rất nhiều nhưng bè người chơi và gia đình khuyên em nên học tài chính vì chúng ta biết tính em sôi nổi, thích đi du ngoạn và kinh doanh.

Mẹ tôi cũng rất sở hữu thể sở hữu nguyện vọng học Đại học tài chính Quốc dân nên thường kể cho tôi nghe về những tấm gương thành đạt bước ra từ ngôi trường này. nói theo một cách khác, em đã phần nào thực hiện được ước mơ trở thành tân sinh viên của trường tài chính hàng đầu.

Ngoài ra, lúc đó tôi cũng rất sở hữu thể sở hữu những suy nghĩ rất táo tợn. Tôi nghĩ rằng tôi đã bay và mong ước, vì vậy tôi nên tìm hiểu những khía cạnh khác của phiên bản thân. Thử sức với môn mình yếu kém, đấu tranh với môn mình dở, làm việc mình ko thích … nhiều lúc là những điều kiện quan yếu để thành công. Nói to vậy thôi nhưng lúc đương đầu với những môn học như tài chính lượng, Toán cao cấp hay Xác suất thống kê, tôi cũng tương đối sốc.

Chính vì vậy thế hệ sở hữu thông tin cô ấy nợ môn và chưa tốt nghiệp?

Đúng là tôi chưa ra trường vì thích thú trường Đại học tài chính Quốc dân. Tôi tự gọi mình là hoa khôi Quốc gia vì tôi tới từ NEU. Hơn nữa, mình rất sở hữu duyên với Câu lạc bộ do mình xây dựng cũng như sở hữu thời cơ xúc tiếp với những thầy cô trong Viện, trong trường.

Nói thực là mình sở hữu học mấy môn như tài chính lượng hay Nguyên lý kế toán, kết quả lần trước ko được như yêu cầu nên nếu sở hữu thời cơ thì mình đăng ký học lại để nỗ lực đạt điểm cao. . tốt hơn.

Một lý do nữa là em chưa hoàn thành chứng chỉ tin học quốc tế để đủ điều kiện tốt nghiệp. Đợt đó sắp thi xong chưa kịp đăng ký thì đỏ may mắn được một tập đoàn to mời về làm việc. Dù chưa tốt nghiệp ra trường nhưng tôi đã sở hữu một công việc rất tốt nên tôi trở thành ‘thẳng’ hơn một tí để kéo dãn dài thời kì còn là sinh viên để đi làm việc.

tham dự cuộc thi hoa khôi những dân tộc, người chơi sở hữu định hướng rõ nét cho chính mình để giành được vương miện?

Ngay từ lúc còn nhỏ, tôi đã là một cô tí xíu nhỏ thích “lên lịch”. Tôi luôn luôn viết ra cho chính mình những mục tiêu và những việc cần làm hằng ngày để tận dụng tối đa nguồn lực nhưng mà tôi sở hữu. Tôi thậm chí còn tồn tại một cuốn sổ ghi chép cụ thể lộ trình của tôi, từ ăn sáng tới tắm rửa cho tới tới nhà một người người chơi chơi với búp bê. Việc lên kế hoạch cho cuộc thi vẻ xinh này sau lúc đã sở hữu kha khá kinh nghiệm, tôi cũng đã tính toán tỉ mỉ.

tới với cuộc thi, tôi xác định tiết kiệm tối đa, loại gì được thì vay, loại gì sở hữu thì sử dụng. Ví dụ, tôi sẽ ko dốc khôn cùng lúc đầu. do kinh nghiệm cho biết, lúc phát huy hết kỹ năng của tôi ở những vòng đầu, vô tình những sỹ tử khác sẽ coi mình là đối thủ mạnh cần được để ý. Vì vậy tôi thường cho biết mình ko quá tổng thể về mỗi mặt nhưng sẽ tung ra những bất thần lúc quan yếu.

Tôi cũng xác định trước là nếu ko đạt danh hiệu thì cuộc thi cũng chính là thời cơ để ban tổ chức để ý và rất sở hữu thể tìm tôi là yếu tố tiềm năng để được huấn luyện chuyên sâu về diễn xuất. Cũng như những sỹ tử khác, mặc dù ko giành được thắng lợi trong phần thi này nhưng nhiều người trong số chúng ta đã được trao thời cơ to vì chúng ta sở hữu tài năng khác.

Những thông tin tiêu cực về phiên bản thân sau lúc đăng quang quẻ, người chơi sở hữu bị sức ép?

lúc còn tới lớp, tôi từng là kẻ sáng lập và chủ toạ một Câu lạc bộ Sinh viên. Vốn dĩ từ nhỏ tới to, tôi thường sở hữu duyên đi đầu trong đội, tôi ko lạ gì những lời chỉ trích, bịa đặt, vu khống, hãm hại,… nên điều gì tôi cũng sử dụng rộng rãi. Trí óc chỉ là ko ngừng học hỏi và làm những điều ý nghĩa.

Nhiều người xinh lúc đăng quang quẻ sắp như giấu nhẹm chuyện đã sở hữu tình nhân vì nhiều lúc sợ mất fan, người chơi lại công khai minh bạch?

tiêu chuẩn chỉnh của cuộc thi nhưng mà tôi giành được là tìm ra một cô gái hội tụ đủ những yếu tố: phiên bản sắc, trung thực và nghị lực. Tôi nghĩ sự trung thực là điều quan yếu vì làm sao rất sở hữu thể bị BGK khinh thường. Hơn nữa, tôi đỏ may mắn được người chơi trai đồng ý công khai minh bạch. Anh ấy rất ủng hộ những mê say của tôi. ko tồn tại gì sai lúc tôi cần phải che giấu lúc ai đó hỏi.

Kể cả lúc yêu đại gia thực lòng, tôi cũng ko giấu giếm. Vì sao người xinh ko được yêu đại gia? Mây gặp mây nên xứng đôi vừa lứa.

Tôi và người chơi trai sở hữu một mối tình lúc cả nhị còn là sinh viên thông thường. Giờ em là hoa khôi rồi, tình nhân em cũng nên gọi là đại gia nhỉ? Anh ấy luôn luôn là đại gia của tôi vì gia đình anh ấy vô cùng sang giàu – giàu tình yêu thương và bao dung.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *