KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

nữ giới CEO của Ngủ Ru9 chi 30 triệu tháng thuê nhà khởi nghiệp

Rate this post

Nữ CEO của Ngủ Ru9 chi 30 triệu tháng thuê nhà khởi nghiệp

Năm 2018, Đặng Thùy Trang (sinh vào năm 1992) được biết tới lúc tham dự chương trình Shark Tank mùa 2 để huy động vốn, với tầm quan trọng đồng sáng lập kiêm CEO của doanh nghiệp ru9 ngủ.

Chỉ nhị năm sau, cô lại được nhắc tới lúc thành công ở hạng mục WeChoice Awards 2020 – Kỳ tích việt phái mạnh phái mạnh.

Nhưng với nhẽ nhiều người sẽ bất thần lúc biết sau 8 năm xây dựng tại TP.HCM, nữ giới CEO vẫn ở nhà thuê. Tất nhiên, thuê nhà giám đốc cũng khác.

Tổng diện tích căn nhà Thùy Trang đang thuê là 138m2, thuộc dự án chung cư bên trên đường Nguyễn Hữu Cảnh (Q.Bình Thạnh, TP.HCM), giá thuê 30 triệu / tháng. Chị quyết định thuê nhà vì vị trí thuận tiện đi làm việc cũng như những khu trung tâm. Nhà hướng sông Sài Gòn thoáng mát, yên tĩnh, dễ tập trung lúc làm việc tại nhà.

Thùy Trang san sẻ, cô ko sắm nhà để ở vì ko cảm nhận thấy cần an cư lạc nghiệp. song song, nữ giới CEO đang ưu tiên sử dụng tiền vào những kênh đầu tư khác hơn là sắm nhà.

“cụ ông cụ bà ta thường với câu” An cư lập nghiệp “nhưng với tôi đây là nhị vấn đề ko tách rời nhau, nếu ko an cư thì vẫn khởi nghiệp được. Dù ko an cư thì thế hệ lập nghiệp được. sự nghiệp giản dị và đơn thuần hơn, lúc với thời cơ thế hệ ko bị “níu kéo”, hoang mang nên quyết định chưa sắm nhà cũng giản dị và đơn thuần hơn ”.Thùy Trang san sẻ.

Theo chị, đi thuê là tậu lựa tối ưu hơn cả, vì nếu tính tỷ suất cho thuê bình quân bên trên giá trị bất động sản tại những thành phố to rơi vào khoảng 2-4%, còn giá cho thuê bình quân khoảng 2-4%. %. Lãi suất gửi tiết kiệm nhà băng là 6 – 7%.

“Với một phép tính giản dị và đơn thuần chúng ta rất với thể thấy thuê nhà là sự tậu lựa tối ưu hơn cả.


Tất nhiên, nhà ở cũng chính là tài sản “kinh doanh kép” – rất với thể gia tăng giá trị theo thời kì, nên việc thuê hay sắm còn tùy thuộc vào thị hiếu và thời cơ đầu tư của mọi người ”.Thùy Trang cho biết thêm thêm.

Ngoài ra, nữ giới CEO 9x ko ngần ngại chi tiền để sửa sang, trang trí lại ngôi nhà của tôi dù là nhà thuê. Cô cho rằng làm việc và kiếm tiền chỉ nên phục vụ một mục tiêu duy nhất là rất với thể sống vui vẻ, yêu đời. Nếu tôi cứ nghĩ rằng đó ko phải là nhà của tôi và đang ở trong một ngôi nhà nhưng mà tôi ko thực sự thoải mái và dễ chịu, thì việc tiết kiệm thời kì nhưng mà tôi ko thể quay trở lại với đáng ko?

(Theo Phạm Hoài phái mạnh)

Phạm Hùng

Bài viết này còn với ý nghĩa gì, với bao nhiêu người thuê căn hộ 138m2 với giá 30 triệu / tháng?
Tôi đã từng tới Ru9 trước đây và tôi xin lỗi vì tôi ko tồn tại duyên trở thành quý khách của Ru9

Juan James Phan

Khôn ngoan. Thay vì bỏ ra vài tỷ sắm căn hộ, doanh nghiệp rất với thể chạy thêm 6 tháng – một năm, nếu thành công gấp 5-10 lần.

HM mạnh

Nó chỉ tương thích cho những người thích trải nghiệm cs.

Chương trình

lúc nào chúng ta với con, với gia đình. những cháu mỗi năm tới trường một lần, mỗi năm chuyển trường một lần vì mai thuê chỗ này, mai thuê chỗ khác.
Chưa kể mỗi lần chuyển nhà thuê
Rồi đột nhiên chủ bán nhà, chủ thế hệ ko cho thuê nữa.
Vv tất cả những loại rủi ro
Nội dung của tôi hoạt động nhiều hơn nữa
Ngôi nhà trước tiên để ở khác với ngôi nhà đầu tư thêm
Những người ko giống nhau sẽ sống ko giống nhau, thậm chí mỗi độ tuổi và thời đoạn của cuộc đời sẽ tậu lựa ko giống nhau
Sống một mình làm sao rất với thể :))

Bài viết chưa phục vụ được thông tin game thủ đang tìm kiếm?

Hãy Để lại câu hỏi để được tư vấn cho Chợ Đất !

Hoặc gõ vào hộp tìm kiếm Xuống đây:

Tìm hiểu thêm những bài báo tư vấn thế hệ về bất động sản nơi đây

xem thêm tin tức nóng về thị trường bất động sản nơi đây

Gởi bạn đọc, ý kiến hoặc bài san sẻ Vui lòng gửi email tới: [email protected] Xin vui lòng.

Tìm hiểu thêm: Căn hộ Vinhomes 2 phòng ngủ view sông Quận 9 giá chỉ với 3,6 tỷ / căn

BÁN CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ - THE BEVERLY SOLARI - CĂN HỘ VINHOMES GRAND PARK QUẬN 9 - MASTERISE LUMIERE BOULEVARD

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *