KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ô tô quốc tế được chuyển nhượng tại việt nam giới nam giới bình cách nào?

Rate this post

Gửi câu hỏi tới Báo liên lạc, người chơi đọc Vũ Thùy An (Hải Phòng) cho biết thêm: ông xã tôi là kẻ quốc tế làm việc tại ODA tại việt nam giới nam giới, với một mẫu ô tô đứng tên cá thể. mẫu xe này được nhập khẩu vào việt nam giới nam giới với đại dương số NN. Trước lúc mất, anh ấy với để lại hồ sơ sang tên cho tôi (tôi là kẻ việt nam giới nam giới).

“Thủ tục sang tên xe ô tô của ông xã cho tôi như thế nào?”, Chị An hỏi.

Ô tô nước ngoài được chuyển nhượng tại Việt Nam bằng cách nào?  Đầu tiên

trạng sư Nguyễn Văn Hậu (Phó Chủ nhiệm Đoàn trạng sư TP.HCM)

replay Thụy An, trạng sư Nguyễn Văn Hậu (Phó Chủ nhiệm Đoàn trạng sư TP.HCM) cho biết thêm, như thông tin người chơi cung ứng “trước lúc chết để lại hồ sơ cho tôi” hoàn toàn với thể hiểu là ông xã người chơi. để lại di chúc cho những người chơi thừa kế mẫu xe này.

ông xã người chơi là kẻ quốc tế làm việc tại lĩnh vực ODA tại việt nam giới nam giới thì xe ô tô với tên cá thể của anh ấy sẽ mang đại dương số NN.

Nếu xe ô tô đại dương số NN của ông xã người chơi là xe ô tô tạm nhập thì để thừa kế mẫu xe ô tô này người chơi phải nộp thuế nhập khẩu, thuế GTGT, thuế TTĐB (nếu là xe phải nộp); lệ phí trước bạ và lệ phí cấp đăng ký, đại dương số theo quy định.

Đối với xe tạm nhập, người chơi cần contact với Chi cục thương chính địa phương yêu cầu tờ khai liên quan để khai thuế.

Nếu xe của ông xã người chơi là xe nhập khẩu, đã nộp đủ thuế hoặc lắp ráp nội địa thì người chơi chỉ phải nộp lệ phí trước bạ và lệ phí cấp đăng ký, cấp đại dương số theo quy định tại phòng chuyên môn của Cục Cảnh sát liên lạc hoặc Cảnh sát liên lạc. Phòng. Công an tỉnh, thành phố nơi người chơi sinh sống.

Sau những bước bên trên, người chơi hoàn toàn với thể làm thủ tục sang tên xe ô tô này theo quy định tại Thông tư 58/2020 / TT-BCA của Bộ Công an, quy trình tương tự như đối với xe ô tô thông thường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *