KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Oda với tiết lộ Vũ khí cổ xưa Uranus ko?

Rate this post

Một miếng Chương 1060 làm cho fan hâm mộ đặt câu hỏi về điều gì đã gây ra sự hủy diệt trọn vẹn của Vương quốc Lulusia.

Vài năm trước, Eiichiro Oda đã đưa ra khái niệm về Vũ khí cổ xưa trong câu chuyện. bọn họ sở hữu những sức mạnh đáng sợ rất với thể hủy diệt toàn bộ trái đất, nhưng chỉ với nhị trong số bọn họ được tiết lộ trong tình tiết. ko tồn tại gì được biết về Sao Thiên Vương ngoài tên của chính nó. song, dựa bên trên một vài gợi ý theo văn cảnh, nhiều độc nhái tin rằng nó rất với thể được sử dụng trong Một miếng chương 1060.

Lưu ý: Bài viết này phản ánh ý kiến cá thể của người viết. Nó cũng sẽ chứa những phần phá hoại manga chưa được chuyển thể sang anime.


vì sao nhiều người nói về Vũ khí cổ xưa Uranus trong Một miếng chương 1060?

Đây là tất cả những gì đã xảy ra với Vương quốc Lulusia

Một miếng Chương 1060 tiết lộ rằng Sabo hiện đang đóng quân tại Vương quốc Lulusia. Độc nhái rất với thể nhớ cách Quân đội cách mệnh giải cứu bọn họ trở lại trong vòng cung Levely. thực rủi ro cho Sabo, cuộc gọi của anh ta đã bị chặn do Thủy quân lục chiến, những người đã chuyển tiếp thông tin về cho Chính phủ trái đất.

Imu-sama đã xuất hiện đáng ngạc nhiên trong Một miếng chương 1060. Sau lúc vượt qua vương quốc bên trên phiên bản đồ, cảnh phim cắt ngang với những đám mây bão bao phủ những vị trí của Sabo. Một vật thể ko nhìn thấy bắn ra một vài chùm tia laze dẫn tới một vụ nổ to, xóa sổ Vương quốc Lulusia.


Nhiều fan hâm mộ đồn đoán rằng Uranus chính là kho báu kín kẽ của Mary Geoise

One Piece 1060 Spoilers … WTF IMU ??? Suy đoán ban sơ của tôi là đây là sức mạnh của Uranus. với nhẽ WG đã lên kế hoạch tiến công Lulusia và Sabo chỉ rất xui xẻo thôi. Điều này cũng sẽ giảng giải cách bọn họ xoay sở để quét sạch sẽ toàn bộ những hòn đảo như Thung lũng Chúa https://t.co/15sWL3pwMp

Doflamingo là một cựu Celestial Dragon, người biết nhiều ko giới hạn lại ở đó những gì anh ta cho phép. Quay trở lại arc Dressrosa, anh ấy đã đề cập rằng Mary Geoise với một “kho báu quốc gia” rất với thể chiếm toàn bộ trái đất. một vài nhà lý thuyết tin rằng sao Thiên Vương thích ưa thích với mô tả cụ thể đó như rõ nét trong Một miếng chương 1060.

Tôi ko nghi ngờ gì rằng Inu với Sao Thiên Vương. Nó được liên kết với bầu trời và thiên đường. bọn họ sử dụng một cuộc tiến công tới từ những tầng trời. thực là ngu ngốc lúc làm cho anh ta trở thành OP. Phải là một vũ khí cổ xưa, nếu ko sức mạnh tăng lên trong One Piece sẽ bị hư hại ko thể sửa chữa.

Một miếng Chương 1060 cũng cung ứng thêm mối contact giữa cuộc tiến công của Imu và Uranus. Hãy nhớ rằng Oda đã đặt tên cho Vũ khí cổ xưa theo tên những vị thần trong thần thoại La Mã và Hy Lạp:

  • Pluton: Được đặt theo tên của Pluto, vị thần của trái đất ngầm
  • Poseidon: Được đặt theo tên Poseidon, thần hồ cả
  • Sao Thiên Vương: Được đặt theo tên sao Thiên Vương, người thống trị bầu trời

Pluton ở đâu đó sâu bên dưới lòng đất ở Wano Country. Trong lúc đó, sức mạnh của Poseidon được thể hiện do Shirahoshi, công chúa của Vương quốc Ryugu bên dưới nước. Sẽ chỉ với ý nghĩa nếu sao Thiên Vương với những tài năng liên quan tới bầu trời. với tài năng nó cũng rất với thể rất với thể là một con tàu vũ trụ bay.

Những đám mây đen hình thành bên trên bầu trời ngay trước lúc Vương quốc Lulusia bị hủy diệt. Nếu Chính phủ trái đất thực sự sử dụng Vũ khí cổ xưa, bọn họ rất với thể sẽ giấu nó đi theo cách này. Làm như vậy, nó với vẻ giống như quả báo của thần thánh thay vì công việc của khoa học.


Imu-sama với thực sự sử dụng Vũ khí cổ xưa ko?

Thực tế, chỉ với nhị tài năng cho sự bùng nổ trong Một miếng chương 1060. Kịch phiên bản trước tiên liên quan tới việc Chính phủ trái đất sử dụng Vũ khí cổ xưa Uranus. Từ góc độ kể chuyện sẽ sở hữu được ý nghĩa tuyệt vời, vì bọn họ cần nhiều ko giới hạn lại ở đó nhân lực để thống trị toàn bộ trái đất.

Trong lúc đó, cách giảng giải thứ nhị là Imu sở hữu trái ác hiểm quỷ với tài năng hủy diệt. với một sự tương đồng về chủ đề uy lực Một trong những gì Imu đã làm trong chương này và những gì Enel đã làm trong phần Skypiea. một vài nhà lý thuyết tin rằng bọn họ rất với thể được kết nối với một chủng tộc thần thánh.

Người đọc chỉ rất với thể suy đoán về những gì đã xảy ra trong Một miếng chap 1060. ngày nay câu chuyện sau cuối cũng đang đi vào câu chuyện sau cuối, Ancient Weapons sẽ đóng một tầm quan trọng to hơn nhiều. Oda sẽ phải giảng giải nơi ở của Uranus vào một lúc nào đó. Đó là vũ khí duy nhất còn sót lại.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả những phương tiện bên phía ngoài trong bài viết này là tài sản của chủ sở hữu tương ứng và Sportskeeda tuyên bố ko tồn tại quyền sở hữu giống nhau.


Để với thông tin tổng thể về One Piece, hãy xem SK One Piece Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *