KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Những câu chuyện chưa kể về nền tảng phát trực tuyến nhạc Spotify

Rate this post

Chiều 15/9, Đại sứ quán Thụy Điển tại việt phái nam phái nam phối ưng ý với Tân việt phái nam Books – đơn vị sắm phiên bản quyền tổ chức event ra mắt sách. Spotify và Untold của Sven Carlsson và Jonas Leijonhufvud.

Những câu chuyện chưa kể về nền tảng phát trực tuyến nhạc Spotify
Đại sứ Thụy Điển tại việt phái nam phái nam Ann Måwe san sẻ tại event. (Ảnh: Lê Ân)

Sven Carlsson là phóng viên báo chí của Đài phát thanh Thụy Điển. Anh tốt nghiệp thạc sĩ tại Trường Báo chí Columbia và làm việc tại tờ Daily. Sống siêng năng nhật trình Thụy Điển.

Và Jonas Leijonhufvud là một phóng viên báo chí tài chính ở Thụy Điển từ thời điểm năm 1998. Ông đã phỏng vấn Jeff Bezos trước lúc bong bóng technology vỡ và nhà sáng lập Martin Lorenzon lúc Spotify lần đầu ra mắt. Anh tốt nghiệp Cử nhân Nghệ thuật Truyền thông tại Đại học Arizona và hiện là phóng viên báo chí technology tại Đại học Arizona. Ngành công nghiệp ngày nay – tờ báo kinh doanh hàng đầu của Thụy Điển.

Cuốn sách của chúng ta kể rằng vào mùa thu năm 2005, lúc Daniel Ek đang lang thang bên trên đường phố Vasastan ở Stockholm, Thụy Điển, anh đã gặp đối tác quan yếu của tôi: Martin Lorenzon, một doanh nhân 36 tuổi tới từ Boras, cũng chính là kẻ cùng nghề. người đã cùng Daniel Ek thắp lên ngọn lửa hiện thực hóa ý tưởng thế hệ mẻ và táo tợn này.

Daniel mở đầu phát sinh ý tưởng “thôn tính” Thung lũng Silicon và ngành technology âm nhạc. Khởi đầu là một doanh nghiệp technology nhỏ của Thụy Điển, nền tảng âm nhạc Spotify đã lợi dụng nguy cơ vi phạm phiên bản quyền và tải nhạc vi phạm phiên bản quyền để đạt được vị trí dẫn đầu trong ngành công nghiệp âm nhạc kỹ thuật số và khiến cho cho doanh nghiệp âm nhạc nổi tiếng trái đất phải ký hợp đồng với mình.

Đúng như tên thường gọi, cuốn sách kể về những câu chuyện trong suốt chặng đường phát triển của Spotify. Đan xen vào đó là những cuộc phỏng vấn và trò chuyện chưa từng thấy với những nhân vật nổi tiếng như Mark Zuckerberg, Steve Jobs, Taylor Swift, Jay-Z, Sean Parker, Pony Ma Huateng và Jimmy Iovine về những suy nghĩ của anh. chúng cho Spotify.

Do tính thời sự, xuyên suốt và lượng thông tin khổng lồ, cuốn sách đã cuốn hút được sự ưa chuộng của độc kém chất lượng cũng như giới chuyên môn.

Nhờ đó, nó đã được Netflix sắm lại và sẵn sàng dựng thành phim. phiên bản quyền cuốn sách cũng khá được bán cho hơn 10 quốc gia.

Những câu chuyện chưa kể về nền tảng phát trực tuyến nhạc Spotify
Tác kém chất lượng Sven Carlsson giao lưu trực tuyến với những người tham dự event ra mắt sách ở Hà Nội. (Ảnh: Lê Ân)

hoàn toàn sở hữu thể thấy, qua ống kính và ngòi bút của nhì nhà báo Thụy Điển, câu chuyện về sự hình thành ngoạn mục của Spotify và vươn lên trở thành gã khổng lồ trong ngành dịch vụ nhạc số của Spotify hiện nay. sinh động và kịch tính.

Câu chuyện về cách technology đã biến đổi âm nhạc và về những người đã biến ước mơ đó thành hiện thực đã truyền cảm hứng cho rất nhiều độc kém chất lượng ngày nay.

Tính tới năm 2021, Spotify sở hữu hơn 50 triệu bài hát, hơn một triệu podcast và phủ sóng ở hơn 90 quốc gia và cơ sở người sử dụng 350 triệu.

Trải qua bao thăng trầm, biến động, Daniel Ek – nhà sáng lập ứng dụng âm thanh Spotify cũng đã viết nên câu chuyện khởi nghiệp thành công trong cuộc đua âm thanh kỹ thuật số.

Viết lời ra mắt về cuốn sách tại việt phái nam phái nam, Đại sứ Thụy Điển tại việt phái nam phái nam Ann Måwe cho biết thêm: “Âm nhạc tạo ra văn hóa và xã hội bên trên khắp trái đất, được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Âm nhạc sở hữu kỹ năng biến đổi trạng thái ý thức của bạn, biến đổi nhận thức của bạn và khơi mào cho sự biến đổi ”.

Theo Đại sứ, mỗi tâm trạng sẽ sở hữu được một bài hát tương thích, nhưng nếu hiểu theo nghĩa đen thì ko thể sở hữu số lượng bài hát to như vậy được lưu trữ trong bất kỳ trang bị nào. Nhưng nền tảng phát trực tuyến nhạc Spotify đã giải quyết được vấn đề này.

Những câu chuyện chưa kể về nền tảng phát trực tuyến nhạc Spotify
Cuốn sách cuốn hút sự ưa chuộng của ko ít game thủ trẻ tại event. (Ảnh: Lê Ân)

Bà Nguyễn Thu Trang – Phó Tổng Giám đốc Tân việt phái nam Books, cũng san sẻ, bà đã kiếm được tất cả những bài hát thích thú của tôi trong ứng dụng Spotify. Và hơn thế nữa, cô còn được ứng dụng này gợi ý những bài hát nên nghe theo thị hiếu như một người tri kỷ.

Từ sự hài lòng với nền tảng nghe nhạc này, chị Thu Trang muốn biết ai là kẻ đứng sau Spotify, ai là kẻ đã tạo ra và phát triển để nó trở thành tuyệt vời như vậy. Đó là lý do vì sao cô ấy tậu Spotify và Untold để xuất phiên bản tại việt phái nam phái nam.

Các nhà thiết kế làm nên phong cách thời trang thanh lịch và thời thượng của Nữ hoàng những nhà xây giới hạn làm nên phong thái năng động lịch sự và cao cấp của phái nữ vương

phong thái năng động lịch sự và ko giống nhau của phái nữ vương Elizabeth II đã được phát triển trong vô số thập kỷ qua …

Cuốn sách 'Những câu chuyện thú vị về loài hổ chưa ai kể' sắp được phát hành. Cuốn sách ‘Những câu chuyện thú vị về loài cọp chưa ai kể’ sắp được phát triển.

Cuốn sách của tác kém chất lượng Nguyễn Lam Điền kể 5 câu chuyện về loài cọp chưa từng được sử sách ghi lại nhưng được truyền mồm …

MV 'Chẳng có ai bên cạnh' của Sơn Tùng hoàn toàn biến mất khỏi YouTube MV ‘Chẳng sở hữu ai ngoài’ của Ca Sỹ Sơn Tùng MTP trọn vẹn biến mất khỏi YouTube

bên trên nền tảng san sẻ đoạn phim to nhất trái đất, ko tồn tại ai đã trọn vẹn biến mất, chỉ còn lại đoạn ra mắt …

Thụy Điển: Câu chuyện đằng sau 'Thung lũng Silicon' của Châu Âu Thụy Điển: Câu chuyện đằng sau ‘Thung lũng Silicon’ của âu lục

Nhờ sớm đầu tư vào technology, thủ đô Stockholm của Thụy Điển đã biến thành “thiên đường” cho những doanh nghiệp khởi nghiệp, nơi ươm mầm …

Thành viên Lisa BLACKPINK tiếp tục phá kỷ lục trên Spotify member Lisa BLACKPINK tiếp tục phá kỷ lục bên trên Spotify

Vượt qua ca khúc ‘How You Like That’, ca khúc ‘Money’ của Lisa (BLACKPINK) đã đạt hơn 400 triệu lượt stream bên trên …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *