KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

“phái nữ thần vẻ xinh xứ Hàn” lọt top một tìm kiếm vì tự sửa phần cổ áo trước đám đông-thời trang và năng động

Rate this post

Thứ Tư, ngày 20/07/2022 10:13 AM (GMT + 7)

nhì người xinh này còn sở hữu phong thái thời trang và năng động tuyệt vời, khác lạ lúc xuất hiện bên trên thảm đỏ.

Seolhyun lôi cuốn sự xem xét lúc xuất ngày nay event “Blue Dragon Series Awards”.

mới đây, lễ trao giải “Blue Dragon Series Awards” lần thứ một đã ra mắt thành công tốt xinh. ngoài những hạng mục phần thưởng liên quan tới loạt phim, công chúng còn xem xét tới dàn sao tham dự và khác lạ là thời trang và năng động thảm đỏ. Trong đó, 2 phái nữ thần tượng YoonA (SNSD) và Seolhyun (A0A) trở thành tâm điểm xem xét.

Được biết, loại váy của Celine sở hữu giá khoảng 3500 đô la (khoảng 83 triệu đồng). Còn đôi giầy của Giuseppe Zanotti sở hữu giá khoảng $ 990 (khoảng 23 triệu đồng).

Seolhyun tậu loại váy đen mini cúp ngực của Celine phối ưng ý với giầy gót cao “tone sur tone” của Giuseppe Zanotti với loại váy. Được ca ngợi là “thần Vệ phái nữ” lúc sở hữu tầm vóc chuẩn chỉnh, Seolhyun hoàn toàn sở hữu thể diện bất kỳ y phục nào thì cũng xinh. xã hội mạng phản hồi: “So khí quyển”, “ăn diện giản dị và đơn thuần nhưng rất lịch lãm”

những từ khóa liên quan tới YoonA nhanh chóng chóng được đẩy lên top một tìm kiếm bên trên Nate.

Còn YoonA lại gây tuyệt vời với xây giới hạn áo dài lụa trắng. điểm vượt trội của loại váy nằm ở loại cổ chữ V. Dù xẻ sâu nhưng loại váy vẫn đủ kín mít nhờ thêm lớp vải xuyên thấu. Đây cũng chính là điểm ko giống nhau đối với xây giới hạn lúc đầu của tên thương hiệu tới từ Hà Lan – Viktor & Rolf. Ngoài ra, YoonA còn đeo một loại vòng cổ với những cụ thể đính kèm đá tinh xảo, thăng bởi khoảng hở ở cổ.

Vị trí thứ một là từ khóa “bộ váy tuyệt vời của YoonA”, thứ 17 là từ khóa “diễn viên YoonA xinh sang trọng như phái nữ thần”.

xây giới hạn lúc đầu nằm trong bộ sưu tập váy cưới Thu – Đông 2021 của Viktor & Rolf.

Là nhì phái nữ thần tượng nổi tiếng, mỗi lần Seolhyun và YoonA xuất hiện bên trên thảm đỏ đều nhanh chóng chóng lôi cuốn sự xem xét. chúng ta biết cách tậu cho chính mình những bộ đồ quần áo thích thống nhất, duyên dáng vẻ vẻ, lịch lãm và tất nhiên toàn bộ những điểm vượt trội tinh xảo.

Seolhyun và YoonA bên trên thảm đỏ “Blue Dragon Film Awards” 2021. Cả nhì đều tậu váy lệch vai.

Xuất ngày nay event “Asia Artist Awards” 2018, Seolhyun và YoonA đều diện y phục đen.

Nguồn: http://danviet.vn/nu-than-sac-dep-han-quoc-len-top-một-tim-kiem-vi-tu-sua-lai-co-ao-truoc-dam-dong. ..

Thiếu nữ miền Tây xinh như tiên nữ trong tà áo dài khiến người nhìn ngẩn ngơ

Những cô gái phương Tây với vẻ xinh khác lạ cho rằng ko thích ưng ý với y phục truyền thống của người châu Á, nhưng thực tế lại khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *