KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

phái xinh công nhân bức xúc kể lại lần bị đồng nghiệp tiến công hội đồng

Rate this post

Chủ Nhật, ngày 26/06/2022 09:30 AM (GMT + 7)

ngoài những việc bị tiến công hội đồng, phái xinh công nhân ở Bình Dương còn bị đe dọa, khiến cho cho người lao động lo lắng, ko dám tới tổ chức làm việc.

Ngày 25/6, bên trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một phái xinh công nhân mặc áo sơ-mi trắng, vừa tan ca thì bị một nhóm khoảng 10 người vây tiến công hội đồng dẫn tới chảy máu đầu.

Clip vụ việc bên trên đường người dân quay lại

Qua xác minh, phái xinh công nhân bị tiến công trong Clip clip tên là Đ.T.N (19 tuổi), hiện đang khiến cho cho QC (kiểm tra hàng hóa) tại tổ chức TNHH giầy Thông Thuận (TP Thuận An, tỉnh Bình Dương).

Trao đổi với phóng viên báo chí, N. cho biết thêm thông tin trong quy trình kiểm tra hàng hóa tại tổ chức, cô bắt nhầm một đồng nghiệp tên T., sau đó chị N. sở hữu hành động đe dọa.

phái xinh công nhân ĐTN kể lại sự việc

tới khoảng 20h ngày 24/6, lúc vừa tan ca ra khỏi tổ chức, T. gọi thêm khoảng 10 người tới trước cổng vây tiến công N., trong đó sở hữu một người sử dụng nón bảo hiểm tiến công. anh ta. đầu N. lao tới. “Phải tới lúc nhiều người can ngăn, tôi thế hệ được giải cứu nhưng những người này cũng bị nhóm của T. phong toả” – N. kể.

Hậu quả, N. phải khâu 7 mũi bên trên trán, cổ và sống lưng bầm dập, “đầu còn choáng, ko ngồi dậy được, gia đình phải đút cháo thế hệ nuốt được” – N. kể. .

Sau sự việc bên trên, gia đình N. đã trình báo công an, ngày 26/6 công an đã mời N. lên làm việc. N. cho biết thêm thông tin ko dám đi làm việc vì sau lúc tiến công hội đồng, T. tiếp tục gọi điện đe dọa.

“Em thế hệ vào làm ở tổ chức được khoảng 2 tháng, giờ mẹ em ko cho làm ở đây nữa, vì sợ T. trả thù” – N lo lắng.

Nguồn: https://nld.com.vn/truy-vet-mang-xa-hoi/nu-cong-nhan-am-uc-ke-lai-thoi-khac-bi-dong-nghiep-vay-d. ..

Gây xôn xao clip nữ công nhân bị vây đánh hội đồng ở Bình Dương

Đoạn clip một phái xinh công nhân bị nhóm sắp 10 người lao vào tiến công giữa đường gây xôn xao số đông mạng ở Bình Dương.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *