KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tôn vinh vẻ xinh truyền thống việt phái nam phái nam qua chương trình năng động tiên tiến »Báo con gái việt phái nam phái nam

Rate this post

ko chỉ là là show diễn năng động, “Inflowing” của NTK Cường Đàm còn là Tuần lễ năng động và nghệ thuật tôn vinh quy trình sáng tạo và những giá trị văn hóa việt phái nam.

Cường Đàm là loại tên thân thuộc trong giới năng động việt phái nam với những xây giới hạn tối giản. Xuất phát điểm là một kiến ​​trúc sư với khá nhiều phần thưởng quốc gia, anh tiếp cận sự sáng tạo dựa bên trên tư duy logic về bố cục – hình khối – color sắc của nghệ thuật kiến ​​trúc. Những suy nghĩ sáng tạo này tiếp tục được phát triển tại Học viện năng động London (LCDF) – nơi anh mày mò ý kiến nghệ thuật của tớ với những xây giới hạn dựa bên trên ý thức tiên tiến với cảm hứng từ văn hóa việt phái nam phái nam. . Điểm nổi trội trong sự nghiệp của nhà xây giới hạn là sự thành công của chương trình những chiến binh ở Yoshiwara ra mắt trong phạm vi Tuần lễ năng động LCDF 2020 được giới mộ điệu năng động tiếp nhận nồng nhiệt.

Hồ Ngọc Hà diện trang phục trong bộ sưu tập Inflowing

Cường Đàm đã sát cánh cùng theo với khá nhiều khuôn mặt như hoa khôi Lương Thùy Linh, fashionista Quỳnh Anh Shyn, Tú Hảo, MC Liêu Hà Trinh … ko giống nhau, Cường Đàm đã sát cánh cùng Kim Duyên trong hành trình đoạt được ngôi vị hoa khôi Hoàn vũ 2021. thế hệ đây nhất , Hồ Ngọc Hà cũng sắm xây giới hạn của anh làm y phục trình diễn tại Tuần lễ năng động quốc tế việt phái nam phái nam. Được biết, y phục của Hồ Ngọc Hà là một trong những xây giới hạn nằm trong bộ sưu tập.

Ấp ủ ý tưởng trong vô số nhiều năm, NTK Cường Đàm tổ chức Tuần lễ năng động và nghệ thuật Dòng chảy với sở hữu yêu cầu truyền tải những giá trị văn hóa việt phái nam thông qua khẩu ca của năng động và nghệ thuật. Dự án bao bao gồm một trong những buổi trình diễn năng động để ra mắt bộ sưu tập thế hệ và một tuần để trình làng quy trình nghiên cứu và sáng tạo miệt mài của những xây giới hạn.

NTK Cường Đàm

NTK Cường Đàm

nổi trội trong chuỗi event Tuần lễ năng động và nghệ thuật Dòng chảy là show diễn năng động ra mắt BST cùng tên, khắc ghi bước chuyển mình mạnh mẽ và uy lực của NTK Cường Đàm trong hành trình năng động của tớ. Inflowing Fashion Show được tổ chức với số lượng khách mời giới hạn 100 người, quy tụ nhiều tên tuổi to trong làng tiêu khiển, từ những nghệ sĩ hàng đầu với phong thái năng động tuyệt vời, tới những Fan Hâm mộ năng động đình đám … Theo tiết lộ của nhà xây giới hạn, show diễn được đầu tư kỹ lưỡng. về âm thanh, ánh sáng, sân khấu hứa hứa hẹn sẽ khởi tạo ra một khoảng ko ko thua kém những sân khấu quốc tế. tham dự dẫn dắt event là những nhân vật sở hữu tên tuổi trong giới chuyên môn.

y phục của nhà xây giới hạn Cường Đàm cũng thể hiện tính phi cấu trúc, phi phái nam phái nữ, hướng tới tương lai và tầm nhìn quốc tế.

Dòng chảy với 42 mẫu xây giới hạn bởi những “gia công bởi chất liệu” mộc mạc, giản dị, mang đậm nét truyền thống dân tộc như hạt gạo, bó lúa, nón lá, áo yếm, áo tứ thân… được Cường Đàm phát triển và chuyển thể thành những dòng haute couture, vững bền. và tiên tiến. Tương lai được truyền tải rõ rệt qua phom dáng vẻ vẻ đột phá, kết cấu sáng tạo và gam color trẻ xinh, thể hiện sự ko giống nhau trong tầm nhìn năng động của nhà xây giới hạn. Bộ sưu tập khắc họa niềm tự hào về những giá trị truyền thống, với sở hữu yêu cầu vươn xa tới nghệ thuật tiến bộ và vươn tầm quốc tế.

Tuần lễ năng động và nghệ thuật Truyền sẽ ra mắt từ thời điểm ngày 13 tới 19/6/2022 tại Trung tâm Nghệ thuật tiên tiến VCCA – Royal City, Hà Nội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *