KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

phái xinh sinh ngoan và linh động

Rate this post

Sinh ra trong một gia đình đông bởi hữu ở ấp Cầu Chuột, xã Tân Phước, huyện Đồng Phú, cuộc sống đời thường rất khó khăn, Thủy là con cả trong gia đình sở hữu 2 chị em và một anh trai. Năm 6 tuổi, bố mẹ phải gửi Thủy cho dì ruột là bà Nguyễn Thị Thanh, cán bộ thư viện Trường THCS Tân Phú để nuôi và ăn học. Dù cuộc sống đời thường ko mấy khá kém chất lượng nhưng cô Thanh luôn luôn tạo mỗi điều kiện rất tốt để Thủy được học tập và phát triển tài năng. Hiểu yếu tố hoàn cảnh của tớ, Thủy luôn luôn sở hữu ý thức học tập cao. Cô Thanh cho biết thêm: “Ngoài giờ lên lớp, Thủy tranh thủ giúp tôi việc nhà, làm bài. Do sắp xếp thời kì hợp lý nên hơn 10 năm qua, Thủy luôn luôn là học trò giỏi về mỗi mặt. Thủy cũng đạt nhiều phần thưởng trong những cuộc thi học trò giỏi những cấp và những cuộc thi do tỉnh, huyện tổ chức.

Nguyễn Thị Thu Thủy nhận bởi khen đạt giải Ba cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc tỉnh Bình Phước lần thứ IV năm 2022 tại lễ khai học niên học 2022-2023.

Ngay từ thời điểm năm lớp 2, Thủy đã tham dự cuộc thi giải toán bên trên internet và đạt giải khuyến khích cấp huyện. Trong học tập, môn Thủy văn là tất cả những môn học. Từ lớp 6 tới lớp 10, điểm tổng kết của tôi luôn luôn đạt từ 9 trở lên. Năm 2021, Thủy đỗ Trường THPT Đồng Phú với 43 điểm, đứng thứ nhì toàn trường. niên học 2021-2022, Thủy đạt giải học trò giỏi môn Văn cấp trường, điểm tổng kết cả niên học là 9,3, cao nhất lớp 10.

san sớt về cách học tập của tớ, Thủy cho biết thêm: “Trong giờ học, em tập trung nghe thầy cô giảng bài và nỗ lực giải bài tập ngay bên trên lớp; Bài nào khó hiểu em nhờ thầy giảng lại. Cách học này giúp em hiểu sâu và nhớ kiến ​​thức thời gian nhanh hơn. Giờ ra chơi, em tới thư viện sắm những cuốn sách tương thích để đọc thêm. Về nhà, em tranh thủ làm thêm những bài tập nâng cao do thầy cô giảng bên trên mạng để xẻ sung kiến ​​thức ”.

Nguyễn Thị Thu Thủy nhận giải Ba và tự sướng lưu niệm cùng Ban tổ chức cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc tỉnh Bình Phước lần thứ IV năm 2022.

linh động, tự tín trong giao tiếp, Thủy tích cực tham dự những phong trào, hoạt động do nhà trường, hội những cấp tổ chức. Ngay từ lúc còn học cấp 2, Thùy đã tích cực tham dự những cuộc thi, hội diễn như: lãnh đạo Đội giỏi, thi văn nghệ, cờ vua, thuyết trình … Thùy cũng chính là kẻ dẫn chương trình cho những cuộc thi, hội diễn. do trường hoặc huyện tổ chức cho thiếu niên, nhi đồng. lúc tham dự những cuộc thi, Thủy luôn luôn đạt giải cao. Năm lớp 8, Thủy tham dự cuộc thi Hành trình di sản văn hóa tỉnh Bình Phước lần thứ II năm 2019 và đạt giải “Người kể chuyện hay nhất”, giải nhì cuộc thi viết “Viết từ trái tim” do huyện tổ chức. cơ quan. Năm lớp 10, Thủy tiếp tục tham dự cuộc thi Hành trình di sản văn hóa tỉnh Bình Phước lần thứ 3 và đạt giải nhì cuộc thi viết về di tích núi Bà Rá – Thác Mơ. khác lạ, năm 2021, Thủy tham dự cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc tỉnh Bình Phước và đạt giải nhì, ba, khuyến khích ở những nội dung. Năm 2022, Thủy tiếp tục tham dự cuộc thi này và đạt giải Ba ở nội dung “san sớt cuốn sách hay nhất của game thủ”.

Là một đoàn viên năng nổ, nhiệt tình và yêu nghề, Thủy đã sáng lập dự án “Đất xanh” bên trên Facebook, đã lôi cuốn được đông đảo sinh viên cả nước tham dự để đăng lên những bài báo, thông tin. thông điệp tuyên truyền mọi cá nhân chung tay bảo đảm môi trường thiên nhiên. Thủy cũng chính là tự nguyện viên truyền thông tích cực của chương trình “Mỗi game thủ trẻ một cuốn sách” do Trung ương Đoàn phát động và đã sở hữu ko ít bài viết đăng bên trên trang của chương trình này.

Thủy là tấm gương sáng về nghị lực vượt khó vươn lên. Trong quy trình học tập và hoạt động phong trào, mỗi tầm quan trọng đảm nhận, tôi đều dành hết tâm huyết để hoàn thành tốt. Tài năng và thái độ làm việc tích cực đó đã giúp tôi gặt hái được ko ít thành công. Em Thủy là tấm gương tiêu biểu trong học tập và tuân theo gương bác bỏ ở Trường THPT Đồng Phú.

Cô Nguyễn Thị Hà, giáo viên chủ nhiệm lớp 11một

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *