KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

phiên bản làm lại anime Naruto do nhà sáng tạo Kishimoto trêu chọc trong thông tin kỷ niệm 20 năm

Rate this post

Lễ kỷ niệm của Naruto Kỉ niệm 20 năm của anime tiếp tục đưa tới nhiều tin tức thú vị hơn cho fan hâm mộ của bộ truyện. Một trong những dòng sắp đây nhất liên quan tới một thông tin được công bố bên trên trang web chính thức của bộ truyện, được viết bởi vì tác kém chất lượng Kishimoto. Thông điệp hứa hứa hẹn rất nhiều dự án thế hệ để fan hâm mộ chờ đợi, nhưng mà một số trong những người coi đó là dấu hiệu về kĩ năng hoàn toàn sở hữu thể làm lại anime.

Chính thức Naruto trang web, cùng điều hành với Bandai Namco Entertainment, mở lúc 12 giờ tối JST vào trong ngày 3 tháng 10.

Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về nội dung của thông điệp và lý do vì sao fan hâm mộ nghĩ rằng điều này còn sở hữu tức thị một phiên bản làm lại đang được thực hiện.


Thông điệp của Kishimoto chính thức khánh thành trang web cho Naruto fan hâm mộ bên trên toàn trái đất

Thông điệp được viết bởi vì Masashi Kishimoto, đã được đăng bên trên trang web chính thức kỷ niệm 20 năm xây dựng ngay sau lúc nó được tạo ra bên trên toàn trái đất. Trong đó, tác kém chất lượng của bộ truyện đã gửi lời cảm ơn tới mọi cá nhân vì sự ủng hộ ko ngừng nhưng mà chúng ta đã dành riêng cho nhượng quyền thương nghiệp trong suốt 20 năm qua. Thông điệp tiếp tục bởi phương pháp mô tả đây là một lễ kỷ niệm to sẽ mang lại nhiều dự án thú vị.

Kishimoto đã viết,

“Đây là kỉ niệm 20 năm của anime Naruto! Để chào mừng, “NARUTO OFFICIAL SITE” hiện đã được mở ko chỉ là ở Nhật phiên bản nhưng mà còn bên trên toàn thế giới để mọi cá nhân cùng thưởng thức! Vì đây là một năm kỷ niệm to, rất nhiều dự án đang được lên kế hoạch, vì vậy vui lòng kiểm tra trang web này để biết thông tin thú vị! Mong mọi cá nhân đón xem! ”

Kishimoto khuyến khích fan hâm mộ tiếp tục truy cập trang web thường xuyên, vì những tin tức thú vị sẽ được công bố liên tục. Người sáng tạo đã kết thúc bức thư trình làng này bởi phương pháp nói rằng anh ấy hy vọng fan hâm mộ sẽ tận thưởng ngày kỷ niệm và những dự án đang được sinh sản. Ở ngoài, hoàn toàn sở hữu thể nhìn thấy hình ảnh Naruto trong ba thời đoạn mang ý nghĩa hình tượng nhất của cuộc đời, mỗi thời đoạn được xung quanh bởi vì hàng chục Phân thân Bóng tối.


vì sao fan hâm mộ tin rằng Naruto phiên bản làm lại đang được sinh sản?

NARUTO ANIME 20 THƯỜNG NIÊN 2 TẦM NHÌN thế hệ RA MẮT https://t.co/vMyzi7GVMY

Vì đây là dịp kỷ niệm chuyển thể anime của bộ truyện, nhiều fan hâm mộ đã coi thông điệp của Kishimoto như một dấu hiệu cho biết bộ phim truyền hình hoàn toàn sở hữu thể được họa tiết thiết kế lại. Trong vài ngày qua, trang web chính thức của event đã xuất phiên bản những tác phẩm nghệ thuật xinh lung linh mô tả một số trong những event quan yếu nhất của nhượng quyền thương nghiệp.

Điều này, phối thích hợp với sự tập trung cao độ nhưng mà Kishimoto đưa vào phiên phiên bản anime trong loạt phim của tớ, đủ để làm cho cho fan hâm mộ suy đoán về một phiên phiên bản thế hệ hoàn toàn sở hữu thể sở hữu của anime. thực hiện này đã được nhìn thấy nhiều lần trong quá khứ. Trong một trong những ngày kỷ niệm của chính nó, Ngọc rồng anime công bố sự ra đời của Kaimột phiên phiên bản làm lại sẽ chỉ tập trung vào những khoảnh khắc quan yếu của bộ truyện.

Chúng ta có thể thấy những khoảnh khắc mang tính biểu tượng nhất của anime hoạt hình một lần nữa (Ảnh qua Studio Pierrot)
Chúng ta hoàn toàn sở hữu thể thấy những khoảnh khắc mang ý nghĩa hình tượng nhất của anime hoạt hình một lần nữa (Ảnh qua Studio Pierrot)

Naruto hoàn toàn sở hữu thể nhận được một sự đối xử tương tự trong lễ kỷ niệm 20 năm bộ anime của chính nó. Dù thế, điều quan yếu cần lưu ý là vẫn chưa tồn tại gì được xác nhận. Thông điệp của Kishimoto vẫn hoàn toàn sở hữu thể ngụ ý một loại dự án khác để kỷ niệm ngày khác lạ này. Chỉ sở hữu thời kì thế hệ replay được liệu phiên bản làm lại anime sở hữu thực sự được sinh sản vào lúc này hay ko.


Suy nghĩ sau cuối

Đội 7 sẽ tái hợp trong một anime mới?  (Hình ảnh qua Studio Pierrot)
Liệu Đội 7 sở hữu tái hợp trong một bộ anime thế hệ? (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

sở hữu một bộ anime nổi tiếng như Naruto mặc dù nó đã được tạo ra cách đây 20 năm ko phải là điều nhưng mà mọi cá nhân sáng tạo hoàn toàn sở hữu thể khoe khoang. Vì vậy, thực tương thích lúc Kishimoto đang làm cho cho việc với hãng phim làm cho phép anh ấy đưa manga của tớ vào cuộc sống đời thường để kỷ niệm cột mốc quan yếu này. fan hâm mộ hoàn toàn sở hữu thể mong đợi một số trong những tin tức tuyệt vời, ly kỳ và đáng để ý sẽ được tung ra trong vài ngày tới.

kĩ năng một anime làm lại cho nhượng quyền thương nghiệp vẫn còn đấy lửng lơ trong đầu fan hâm mộ, mặc dù địa chỉ chúng tôi ko thể bền vững và kiên cố liệu nó sở hữu thực sự xảy ra hay ko. Ngay sau lúc những dự án thế hệ được công bố bên trên trang web chính thức, sẽ trở thành rõ rệt nếu phiên bản làm lại là sự thực hay chỉ là suy đoán hoang đường.


Để biết toàn diện và tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *