KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Philippe Starck – Người tạo ra khoảng ko hotel cổ xưa

Rate this post

Năm 2007, Philippe Starck xuất hiện bên trên TED Talk và được ngợi ca như một huyền thoại của xây ngừng tiên tiến. Danh hiệu này gắn liền với Philippe Starck cho tới ngày nay với hàng loạt tên tuổi như “Thiên tài xuất chúng” (The Economics Times, 2018), “Nhà xây ngừng siêu sao” (Robb Report, 2019) hay sắp đây nhất. , Báo LeMonde của Pháp gọi ông là “Bậc thầy xây ngừng”, tập san La Reserve gọi ông là “Tài năng sáng tạo kiệt xuất, một trong những nhà xây ngừng nổi tiếng nhất hành tinh” …

Ông là nhà xây ngừng nội thất được tìm kiếm nhiều nhất bên trên trái đất với 41.000 lượt tìm kiếm mỗi tháng, theo nghiên cứu của Design Bundles 2021.

Nhiều sản phẩm do Starck xây ngừng đã biến thành hình tượng: Từ bình vắt chanh tới bàn ghế, từ nhà ở tới hotel, du thuyền tới trạm vũ trụ… những sản phẩm của Starck nổi tiếng với sự phối hợp tinh xảo giữa chủ nghĩa vị lai, chủ nghĩa thực dụng chủ nghĩa và chủ nghĩa siêu thực. Sự phối hợp này khiến cho cho mỗi sản phẩm anh xây ngừng ko chỉ sở hữu tuyệt vời về hình thức nhưng còn tối ưu về công năng.

ko giống nhau, những hotel do Philippe Starck trực tiếp xây ngừng và mang tên thương hiệu của chính ông – Yoo Inspired by Starck đều là những điểm tới khơi sexy nóng bỏng xúc và trải nghiệm. Philippe Starck đã để lại dấu ấn của tôi trong ngành hotel toàn thế giới kể từ những sáng tạo trước tiên vào những năm 1980. Và cho dù ngành hotel sở hữu chuyển đổi như thế nào, thì những hotel nhưng anh ấy tạo ra vẫn là những khoảng ko sống. Chưng cất với sự thân thiện, vui vẻ và những bất thần thú vị.

Người mày mò mỗi giới hạn

Nhà xây ngừng bậc thầy Philippe Starck. Ảnh: Starck.com

Trong suốt sự nghiệp của tôi, Philippe Starck ko ngừng mày mò mỗi giới hạn, vượt qua những tiêu chuẩn chỉnh thông thường để tạo ra những sản phẩm lạ mắt, những khoảng ko sống tinh xảo mang chất riêng và vẻ xinh vượt thời kì. “những xây ngừng của Philippe Starck nằm ngoài trái đất này. Theo đúng nghĩa đen.” – CNN comment về Philippe Starck huyền thoại.

thế hệ đây nhất, anh và những cùng sự đã đưa tới một luồng sinh khí thế hệ cho thành phố São Paulo (Brazil) với dự án cải tạo khu Cidade Matarazzo. Những tòa nhà hàng thế kỷ ở đây, qua bàn tay và khối óc của Philippe Starck, đã biến thành một khu phố cao cấp với những siêu thị bán lẻ, nhà ở, cơ sở ăn uống cao cấp và hotel Rosewood São sang trọng và quý phái. Paul.

khoảng ko tinh xảo tại Rosewood São Paulo. Ảnh: Starck.com

“Rosewood São Paulo rất sở hữu thể so sánh với bất kỳ bảo tồn nghệ thuật tiên tiến nào bên trên trái đất, điểm ko giống nhau duy nhất là nó mở cửa 24 giờ một ngày.” – Forbes comment.

Sự đổi thế hệ này đã góp góp thêm phần đưa São Paulo vào danh sách những điểm tới tốt nhất rất sở hữu thể năm 2022 do tập san Time tiến công giá.

ko chỉ sở hữu Rosewood São Paulo, nhiều dự án hotel và khu dân cư của Philippe Starck đã tạo thành trải nghiệm thế hệ về khoảng ko sống. Chẳng hạn, dự án thế hệ của Starck là hotel 5 sao La Réserve Eden au Lac ở Zurich (Thụy Sĩ). hotel sở hữu tuổi đời hơn 100 năm được Philippe Starck xây ngừng lại theo hướng thế hệ: tiên tiến, sang trọng và quý phái nhưng vẫn giữ nguyên kiến ​​trúc nguyên người chơi dạng cùng chất thơ nguyên người chơi dạng của dự án.

Hay như Khun By YOO – dự án thế hệ đây của Philippe Starck tại Bangkok đã mở ra một khái niệm thế hệ về bất động sản hạng sang tại Thái Lan. Trước đó, những chiếc tên như Royalton New York, SLS Bverly Hills, Le Meurice Paris… cũng làm biến đổi ngành hotel nhờ phong thái xây ngừng đặc trưng của Starck.

Dù đã hơn 50 năm làm việc nhưng mỗi sản phẩm, mỗi khoảng ko do Philippe Starck xây ngừng đều khiến cho cho công chúng phải trằm trồ.

YOO Lấy cảm hứng từ Starck – tên thương hiệu của sự tinh xảo

Khun By YOO – dự án làm rúng động thị trường bất động sản cao cấp Thái Lan là sản phẩm của YOO. Đây là tên thương hiệu xây ngừng hotel và khu dân cư to nhất trái đất do huyền thoại Philippe Starck và nhà phát triển bất động sản hàng đầu John Hitchcox sáng lập.

điểm vượt trội của Khun By YOO là bể bơi với xây ngừng như lọt thỏm giữa hàng triệu vì sao bên trên bầu trời. Ảnh: Sansiri.com

YOO đang hợp tác với những hình tượng xây ngừng như Marcel Wanders, Jade Jagger, Kelly Hoppen, Steven Leung, Sussanne Khan, Kate Moss và Mark Davidson để sát cánh cùng những nhà phát triển bất động sản hàng đầu trái đất. Trong đó YOO Inspired by Starck – tên thương hiệu riêng của Philippe Starck huyền thoại tại YOO được quý khách hàng ko giống nhau ưa thích.

Philippe Starck thường bỏ qua những quy ước nhà ở thông thường để xây ngừng khoảng ko sống với hình khối tiên tiến, phối hợp người chơi dạng sắc văn hóa địa phương và thích ưng ý với yêu cầu của gia chủ. YOO Lấy cảm hứng từ Starck ko chỉ sở hữu về xây ngừng. tên thương hiệu này tạo ra một phong thái sống riêng biệt thông qua khoảng ko tiện nghi tuyệt vời, nơi mọi cá nhân rất sở hữu thể tới và làm quen với nhau. khoảng ko để gợi lên cảm giác rằng bất kỳ điều gì là rất sở hữu thể.

Philippe Starck đã hoàn thành hàng chục dự án bên trên khắp trái đất bên dưới tên thương hiệu YOO Inspired by Starck. cùng theo với Khun By YOO, nhà xây ngừng huyền thoại này cũng đã thành công trong những việc thiết lập những tiêu chuẩn chỉnh thế hệ về sự thoải mái và dễ chịu, tiên tiến và mang tính chất hình tượng. những dự án đình đám của tên thương hiệu này còn rất sở hữu thể kể tới như: YOO Quito (Ecuador), Acqua Iquazu (Philippines), YOO Berlin (Đức), YOO Pune (Ấn Độ) …

Được biết, YOO Inspired by Starck đã tậu xây ngừng một dự án tại việt phái nam phái nam. Bộ sưu tập vi la với khoảng ko tuyệt vời và trải nghiệm phong thái bên bờ đại dương do chính Philippe Starck thực hiện sẽ sớm được ra mắt trong thời kì tới.

The Dinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *