KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phoenix Property – tậu ‘trường đấu’ khó thấy ‘ngựa hay’

Rate this post

Ra đời tại London – Vương quốc Anh, International Property Awards (IPA) là phần thưởng quốc tế thường niên uy tín trong lĩnh vực bất động sản toàn thế giới, được chứng minh và ghi nhận trong hơn 30 năm phát triển với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi và dự án to. Phoenix Property là đơn vị mang tuổi đời khá trẻ được vinh danh là nhà tư vấn bất động sản tốt nhất hoàn toàn mang thể Châu Á – thanh bình Dương và nhà tư vấn marketing tốt nhất hoàn toàn mang thể Châu Á – thanh bình Dương.

Bà Đậu Thị Như Linh – Phó Tổng Giám đốc Phoenix Property về lĩnh vực tư vấn bất động sản cũng như định hướng của doanh nghiệp này trong thời kì tới.

Hiểu được kỳ vọng của thị trường

– Xin chào, trước tiên xin chúc mừng Phoenix Property vinh dự được đề cử giải Tư vấn Bất động sản tốt nhất hoàn toàn mang thể và Tư vấn Marketing tốt nhất hoàn toàn mang thể khu vực Châu Á – thanh bình Dương trong phạm vi IPA 2022. Tập thể Phoenix Property mang gì lúc giành được thắng lợi này?

liên hệ chúng tôi rất tự hào lúc nhận được kết quả từ phần thưởng Bất động sản Quốc tế (IPA). thắng lợi này vừa là động lực, vừa là thời cơ để liên hệ chúng tôi hiểu được kỳ vọng của thị trường đối với những chuyên gia tư vấn bất động sản, khác lạ là phân khúc bất động sản cao cấp, để hoàn toàn mang thể vững vàng phát triển uy lực hơn. hơn nữa trong hành trình mang tới cho quý khách hàng những giải pháp phân phối, giải pháp truyền thông marketing thiết thực và cực tốt nhất hoàn toàn mang thể.

– Đối với một doanh nghiệp, 3 năm xây dựng là bước khởi đầu, nếu ko muốn nói là chặng đường “non trẻ”. Nhưng Phoenix Property vẫn tậu International Property Awards (IPA) – một trong những phần thưởng uy tín và khe khắt nhất trong lĩnh vực bất động sản để tranh giải. Theo người chơi, sự khó khăn này còn mang tương đối “quá sức” đối với Phoenix Property?

Được xây dựng bởi vì những nhân sự cốt lõi là những chuyên gia mang tiếng bên trên thị trường – những người đã giữ tầm quan trọng chủ trì của vô số dự án nổi trội tại việt phái nam phái nam trong thời kì qua như Vinhomes Gardenia, Sun Grand City Thụy Khuê, Ancora, Sun Premier Village Phú Quốc; Sun Premier Village Primavera…, hoàn toàn mang thể nói rằng 3 năm kinh nghiệm của Phoenix Property là sự đúc kết và nâng tầm 10-15 năm kinh nghiệm, mọi cá nhân trải qua những thời đoạn sôi động nhất của thị trường, từ khủng hoảng 2009 tới “ thời đoạn tuần trăng mật từ 2013 tới 2017, thời đoạn upgrade “quality” uy lực với sự xuất hiện của phân khúc hạng sang và giá xe tăng đột biến trong 4 năm trở lại đây.

Vì vậy, tham dự cuộc thi này, đối với liên hệ chúng tôi, ko tồn tại khái niệm “choáng ngợp”. Ngay từ những ngày trước tiên xây dựng, hay tại chính cuộc thi này, liên hệ chúng tôi đã ko nhắm tới việc chỉ giản dị nói “Phoenix Property là ai?” và “Phoenix Property mang gì?” nhưng mang nhu yếu đóng góp góp thêm phần hoàn thiện thị trường sáng tỏ, vững bền, nâng tầm sản phẩm bất động sản nội địa và từ đó nâng cao năng lực người chơi dạng thân theo hướng tập trung vào giá trị cốt lõi “nhân văn”.

Bà Đậu Thị Như Linh – Phó Tổng Giám đốc Phoenix Property san sớt trong lễ kỷ niệm 3 năm xây dựng doanh nghiệp

Tạo ra một tiêu chuẩn chỉnh thế hệ về quality bất động sản

– Bất động sản siêu cao cấp hoàn toàn mang thể nói rằng là một lĩnh vực “khó nhằn”, nhiều khó khăn. Nhưng vì sao Phoenix Property lại tậu trở thành kim chỉ phái nam cho đoạn đường phát triển của tôi?

Khác với những doanh nghiệp khác thường tậu tư vấn những sản phẩm bất động sản tầm trung tới cao cấp, Phoenix Property tậu khởi đầu với phân khúc bất động sản siêu sang, upgrade từ phân khúc cao cấp nhưng mà liên hệ chúng tôi đã khá “khôn”. . Nhận được sự tư vấn tổng thể và toàn diện và đồng bộ bao gồm giải pháp kinh doanh bất động sản “tất cả trong một” từ xây giới hạn sản phẩm, xây dựng cơ cấu pháp lý, thương thảo quản lý vận hành quốc tế, chiến lược tên thương hiệu tới quản lý kinh doanh… như Phoenix Property đang cung ứng là điều tối quan yếu nếu chủ đầu tư mang tham vọng phát triển những sản phẩm “quality” tiền phong một cách bài người chơi dạng.

– ngày nay, Phoenix Property đang hợp tác với chủ đầu tư KDI Holdings để tư vấn và quản lý độc quyền dự án Vega City Nha Trang và siêu vi la Gran Meliá Nha Trang với giá bán lên tới mức hàng chục triệu USD / sản phẩm. Lý do nào làm cho cho Phoenix Property hợp tác với KDI Holdings?

KDI Holdings là chủ đầu tư với triết lý kinh doanh nhân văn – vững bền, luôn luôn đặt cho chính mình mục tiêu nâng cao quality cuộc sống đời thường đồng đội. Điều này trọn vẹn thích thích hợp với giá trị cốt lõi nhưng mà Phoenix Property xây dựng. liên hệ chúng tôi mang nhu yếu sát cánh đồng hành cùng KDI Holdings tạo ra những bước tiến thế hệ về tiêu chuẩn chỉnh quality sản phẩm bất động sản, đóng góp góp thêm phần nâng cao vị thế của thị trường bất động sản việt phái nam phái nam bên trên trường quốc tế.

Gran Meliá Nha Trang – dự án dinh thự triệu đô làm nên tên tuổi của Phoenix Property

ko chỉ là là dự án trọng tâm khu vực phía Bắc Nha Trang, mang tới sự biến đổi uy lực khuân mặt thành phố, tạo đà lôi cuốn thêm nhiều làn sóng đầu tư và du ngoạn, Vega City Nha Trang và Gran Meliá Nha Trang chính là cũng chính là dự án được đầu tư hoành tá tràng với sự quy tụ của những đối tác quốc tế nổi tiếng như tổng thầu Hyundai E&C, nhà hàng Michelin Hispania Nha Trang, nội thất Ý Minotti, 3 đơn vị quản lý vận hành. những hotel hàng đầu trái đất là Accor Hotels, Meliá Hotels International, Rosewood Hotel Group. Bán đảo thương nghiệp Vega Continental Shopping Plaza đã “cháy hàng” chưa đầy 9 tháng kể từ lúc ra mắt; và khu phức tạp tỷ phú Gran Meliá Nha Trang cũng đang sẵn sàng ra mắt những sản phẩm sau hết.

Vega City Nha Trang cũng vinh dự giành được 4 đề cử cho phần thưởng Bất động sản Quốc tế (IPA) tại việt phái nam phái nam, bao gồm Kiến trúc hotel tiêu biểu nhất (Hotel Architecture Award), xây giới hạn và xây dựng hotel tiêu chuẩn chỉnh. phần thưởng (phần thưởng xây giới hạn & Xây dựng hotel thế hệ), Dự án Khu nghỉ dưỡng Tiêu biểu nhất (Giải Phát triển tiêu khiển), và Dự án Khu phức tạp Tiêu biểu nhất (Giải Phát triển Sử dụng Hỗn hợp).

Doãn Phong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *