KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phòng ngủ phạm 8 điều cấm kỵ này, nguy cơ làm mãi ko giàu, vợ ck cũng dễ bất hòa.

Rate this post


bên dưới đây là một vài điều kiêng kỵ trong phong thủy phòng ngủ.

Phòng ngủ là nơi thư giãn, ngơi nghỉ và lấy lại sức khỏe sau những giờ làm việc mỏi mệt. Hơn nữa, đây cũng chính là nơi phần to thời kì cặp đôi dành riêng cho nhau. Vì vậy, phong thủy phòng ngủ là một vấn đề to cần phải lưu ý.

Nếu trong gia đình người chơi với người đau ốm triền miên, làm việc siêng năng nhưng ko thấy phú quý, vợ ck hay cãi vã, người chơi nên xem lại phòng ngủ xem với phạm phải những điều kiêng kỵ phong thủy phòng ngủ nào sau đây ko. phía bên dưới. ko phải ở đây.

một. Cửa phòng ngủ đối diện cửa phòng chính.

Phòng ngủ phạm 8 điều cấm kỵ này, nguy cơ làm mãi không giàu, vợ chồng cũng dễ bất hòa - 1

Đây là một trong những điều kiêng kỵ của phong thủy phòng ngủ. Nguyên nhân là do cửa chính là nơi đón gió và mang năng lực vào nhà. Nếu cửa chính đối diện với cửa phòng ngủ thì nguồn năng lực đó sau lúc vào nhà sẽ đi thẳng vào phòng ngủ làm cho nguồn năng lực ko được phân xẻ đồng đều.

Điều này dễ tác động tới tài lộc của gia đình. song song rất với thể gây bất hòa trong gia đình, làm rạn nứt những mối quan hệ xã hội, sức khỏe của những member ít nhiều bị tác động.

2. Cửa phòng ngủ đối diện cửa bếp.

Bếp là nơi nấu nướng, sinh nhiệt và sinh ra lửa. Một lúc cửa phòng ngủ đối diện với bếp, mùi thức ăn sẽ tràn vào phòng ngủ làm cho người trong phòng cảm nhận thấy ko dễ chịu, bức bối, oi bức.

Để hóa giải lỗi phong thủy phòng ngủ này, người chơi rất với thể dựng một vách ngăn bởi nhựa hoặc một tấm rèm dài tại đây để ngăn cách nhị phòng riêng biệt. Hay đơn thuần và giản dị hơn, mỗi lúc ra vào phòng ngủ, người chơi hãy đóng cửa lại.

3. Cửa nhị phòng ngủ đối diện nhau

Cửa nhị phòng ngủ đối diện nhau là một trong những sai trái phong thủy. Điều này sẽ làm cho mất đi sự riêng tư của những người trong nhị căn phòng này. người chơi cứ nghĩ, nếu nhị phòng đối diện nhau, cửa luôn luôn mở thì người ở phòng này sẽ nhìn thấy tất cả những việc người ở phòng kia đang làm cho.

4. Cửa phòng ngủ đối diện với cửa nhà lau chùi.

Phòng ngủ phạm 8 điều cấm kỵ này, rủi làm mãi không giàu, vợ chồng cũng dễ bất hòa - 3

Nhà lau chùi là nơi với độ ẩm cao, nhiều vi khuẩn và mùi hôi ko dễ chịu, được coi là nơi với năng lực âm to nhất trong nhà. Nếu cửa phòng ngủ đối diện với cửa nhà lau chùi, mùi ko dễ chịu sẽ đơn thuần và giản dị tràn vào phòng ngủ làm cho người ở đây ko dễ chịu.

Hơn nữa, xây ngừng này sẽ tác động tới sức khỏe của những người trong phòng, dễ làm cho bọn họ mắc những bệnh về xương khớp. Ngoài ra, sai trái phong thủy này còn tồn tại thể tác động tới tài lộc, phú quý.

5. Giường ngủ đối diện với cửa phòng ngủ

Theo những chuyên gia phong thủy, giường ngủ ko nên đối diện với cửa phòng ngủ. Vì nếu đầu giường đối diện với cửa phòng ngủ, chủ nhân sẽ dễ bị đau đầu, đau nửa đầu thường xuyên. Nếu kê giữa giường đối diện với cửa ra vào, chủ nhân dễ bị đau bụng và những bệnh về dạ dày. Nếu cuối giường hướng ra cửa thì mức độ tác động tới sức khỏe càng thấp.

6. Đầu giường đối diện với gương.

Phòng ngủ phạm 8 điều cấm kỵ này, nguy cơ làm mãi không giàu, vợ chồng dễ bất hòa - 4

Nhiều gia đình thường đặt gương trong phòng ngủ, song người chơi nên tránh đặt gương đối diện với đầu giường ngủ. Vì nếu thức dậy vào nửa tối, người chơi rất với thể giật thột lúc nhìn thấy mình trong gương.

Nếu tình trạng này kéo dãn dài sẽ tác động tới ý thức, nhất là đối với những người yếu bóng vía. Nếu người chơi vẫn muốn đặt gương trong phòng ngủ thì nên đặt gương cạnh giường ngủ, tất nhiên mặt gương ko được chiếu thẳng vào giường ngủ.

7. Đặt vật nặng bên trên tủ đầu giường

Nhiều gia đình thường lắp điều hòa, tivi hay ảnh cưới,… ngay bên trên đầu giường nhưng ko biết rằng đây là một trong những điều cấm kỵ trong phong thủy phòng ngủ. Nguyên nhân là do lúc đặt vật nặng lên đầu giường, người nằm bên bên dưới sẽ sở hữu được tâm lý bất an, sợ vật nặng rơi vào dễ dẫn tới mất ngủ, ngủ ko ngon, tâm trạng canh cánh, lo lắng. âu lục.

Ngoài ra, nếu đặt điều hòa ở đầu giường hoặc đối diện giường, tương đối lạnh sẽ thổi thẳng về phía thân thể làm cho người nằm bên trên giường dễ bị cảm, đau đầu. Nếu người chơi đặt những trang bị điện tử như tivi, máy tính xách tay… thì bức xạ phát ra từ chúng rất với thể tác động tới sức khỏe của người chơi.

8. Giường ngủ bên dưới gầm cầu thang

Phòng ngủ phạm 8 điều cấm kỵ này, nguy cơ mãi không giàu, vợ chồng cũng dễ bất hòa - 5

Với vị trí kê giường như thế này, người nằm sẽ dễ gặp vô lương mộng và gặp nhiều xui xẻo. Tốt hơn hết, hãy kê giường ở vị trí khác, cách xa cầu thang. Ngoài ra, giường ngủ ko được kê bên dưới xà ngang, đây cũng chính là một trong những điều cấm kỵ phong thủy trong phòng ngủ.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất chất xem thêm!

Nguồn: https://arttimes.vn/gia-dinh/phong-ngu-pham-8-dieu-cam-ky-nay-nguy-co-lam-mai-khong-thay-giau-vo-chong-cung- de-bat-hoa-c59a13169.html

Ngày mùng một thắp hương tránh bày 6 loại quả này lên bàn thờ, lưu ý ngay kẻo hao tài tốn của.

bên dưới đây là 6 loại quả nên tránh để bên trên bàn thờ thắp hương ngày mùng một, ngày rằm hay những ngày giỗ, lễ tết.

Phong thủy nhà ở

Theo Hào Phi (Thời báo Văn học Nghệ thuật)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *