KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phòng ngủ phạm phải 5 điều này, tài lộc tiêu tán, sức khỏe sút tránh

Rate this post

Khoảng một/3 cuộc đời mọi cá nhân dành riêng cho việc ngủ, vì vậy phòng ngủ là nơi nhưng mà người nào cũng phải sử dụng hằng ngày. Một phòng ngủ được sắp xếp hợp lý sẽ mang lại sức khỏe cho gia chủ và trái lại, nếu sắp xếp phòng ngủ theo phong thủy ko đúng cũng sẽ tạo ra ra những nguồn năng lực xấu cho gia đình.

Vị trí của cuối giường

Cuối giường ko nên đối diện với cửa sổ hoặc cửa chính phòng ngủ cuối giường vì đây là 2 vị trí thông gió.

Nếu cuối giường đối diện với cửa chính của phòng ngủ sẽ tác động tới sức khỏe của đôi bàn chân, ko tồn tại lợi cho thế hệ tương lai.

Nếu cuối giường đối diện với cửa sổ, theo góc độ phong thủy sẽ khiến cho cho tài vận của gia đình tiêu tán, ko giữ được, mang lúc còn bị “phá tài”, vì vậy phải sắp xếp hướng cuối giường. sự sắp xếp hợp lý.

phong thủy ngu Giadinhonline (2)

Hình minh họa.

Lắp TV trong phòng ngủ

Phòng ngủ tương đối nhỏ. Đối với một vài người trẻ ít vận động, việc chỉ ngồi bên trên ghế sofa để xem TV nhịn nhường như ko thể phục vụ được cảm giác thích thú. Vì vậy, trong phòng ngủ của chúng ta thường được lắp đặt một mẫu TV.

những thầy phong thủy khuyên rằng ko nên đặt tivi trong phòng ngủ, vì suy cho cùng, phòng ngủ là nơi yên tĩnh để ngơi nghỉ, việc đặt tivi sẽ khiến cho cho chúng ta mài miệt xem nhưng mà quên mất giờ đi ngủ. Ngoài ra, việc bật TV tạo ra một lượng bức xạ và nhiệt ko tốt cho sức khỏe.

phong thủy ngu Giadinhonline (1)

Hình minh họa.

Gương to đối diện giường

Trong phòng ngủ, cực tốt ko nên đặt gương to, ko giống nhau là gương to bên trên giường. Điều này ko chỉ mang gây bất lợi cho sức khỏe của gia chủ nhưng mà còn khiến cho cho tài vận của gia đình càng ngày càng hao hụt, ko tài nào phát sinh được.

Lắp đặt máy lạnh sai vị trí

Lỗ thông gió của điều hòa ko được lắp bên trên đầu giường, gió thổi từ lỗ thông gió rất mạnh. Lâu dần sẽ tác động tới sức khỏe và hệ hô hấp của bạn. ko giống nhau những gia đình mang trẻ em, người mang sức đề kháng yếu, đàn bà mang thai,… nhất định phải lưu ý tới vị trí lắp đặt điều hòa.

Về mặt phong thủy, điều hòa đặt phía bên trên và nhì bên cửa sẽ tận dụng tối đa lượng gió để làm mát cho chúng ta ngay lúc bước vào phòng. Giường ngủ thường được đặt cách cửa phòng ngủ một khoảng dài nên game thủ ko lo ngại bị luồng gió thổi thẳng vào.

phong thủy ngu Giadinhonline (1)

Hình minh họa.

Cuối giường đối diện với cửa nhà dọn dẹp vệ sinh.

Cửa nhà dọn dẹp vệ sinh ko nên đối diện với cuối giường vì đây là nơi “tụ tài” của phòng ngủ. Nhà dọn dẹp vệ sinh dù mang sạch sẽ sẽ tới đâu vẫn là nơi mất dọn dẹp vệ sinh nhất trong gia đình. Nếu cuối giường đối diện với cửa nhà dọn dẹp vệ sinh sẽ khiến cho cho vượng khí của gia đình tiêu tán, tác động tới cuộc sống thường ngày của gia chủ.

Vì vậy, việc đặt giường trong phòng ngủ cũng vô cùng quan yếu, đặt đúng vị trí thì gia đình thế hệ hoàn toàn mang thể khỏe mạnh, tài lộc vào nhà càng ngày càng vượng.

-> Vì sao xây nhà phải tránh “mồ trước cửa, nước vào sau nhà”?

T. Linh (Theo Secret China)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *