KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phòng ngủ phạm phải 5 lỗi phong thủy cực hung làm cho cho gia chủ ăn ngủ ko yên

Rate this post

Giường cạnh cửa sổ

Nhiều người cho rằng đặt giường sát cửa sổ để thoáng mát, giúp thông gió, cải thiện giấc ngủ. song, đây là một quan niệm ko đúng. Đặt giường sắp cửa sổ, người chơi sẽ gặp một số trong những bất lợi sau:

Giường sắp cửa sổ sẽ làm cho cho mọi người khó ngủ do tiếng ồn, ánh sáng hoặc tác động từ phía bên ngoài.

– ko gian đối lưu mạnh sắp cửa sổ sẽ xúc tiến tới sức khỏe, làm cho cho người chơi dễ bị cảm lạnh, đau đầu và nhiều bệnh khác.

phong thủy-ngu-01

– Ngủ sắp cửa sổ sẽ tạo thành cảm giác bất an, từ đó sinh ra tâm lý lo lắng, bất an, làm hạn chế unique giấc ngủ.

– Kê giường cạnh cửa sổ ko đáng tin cậy, nhất là đối với nhà mang trẻ nhỏ. Trẻ em hoàn toàn mang thể giản dị bám vào cửa sổ và dẫn tới những tai nạn nguy hiểm.

Đặt gương đối diện giường ngủ

Gương đặt đúng chỗ hoàn toàn mang thể làm tăng tài vận cho ngôi nhà. song, việc đặt gương ko đúng chỗ lại đưa tới những hiểm họa ko tốt.

Theo quan niệm dân gian, mẫu gương được ví như một cánh cửa vô hình dẫn tới một trái đất khác. Do red color nên để gương trước giường ngủ hoàn toàn mang thể mời gọi những điều xui xẻo.

02

Ở góc độ sức khỏe, loài người lúc thế hệ ngủ dậy, ý thức còn mơ hồ, chưa thực sự tỉnh táo. Nếu bất thần nhìn thấy bóng mình trong gương, người chơi sẽ dễ bị giật thột, sợ hãi, xúc tiến ko tốt tới tâm lý và sức khỏe. Điều này vô cùng nguy hiểm đối với những người mắc bệnh tim mạch, người già, trẻ nhỏ.

sắm màu sắc ko thích thích hợp với căn phòng

Nội thất và màu sắc sơn trong phòng ngủ quá sáng hay quá tối đều xúc tiến tới giấc ngủ của loài người.

Tường phòng ngủ rất tốt nên sắm loại white color, hồng nhạt, vàng nhạt, xanh nhạt. Những gam màu sắc nhẹ sẽ hỗ trợ căn phòng sáng sủa hơn, bù đắp cho những nơi thiếu ánh sáng.

03

Phòng ngủ là nơi ngơi nghỉ nên ánh sáng và màu sắc sắc sử dụng ko được quá chói hoặc quá sặc sỡ. Phòng lôi cuốn nhiều ánh sáng hoặc lắp quá nhiều đèn dễ dẫn tới tình trạng khó ngủ.

Ánh sáng trong phòng ngủ nên dịu nhẹ, tránh mở quá nhiều đèn. Ánh sáng vàng giúp thư thái ý thức, dễ đi vào giấc ngủ.

mang rất nhiều trang bị điện tử trong phòng

Nên đặt những trang bị điện tử cách xa giường ngủ. Những trang bị như máy sưởi, quạt máy, máy lọc ko gian, điều hòa… đặt cạnh giường ngủ hoàn toàn mang thể xúc tiến tới giấc ngủ của người chơi.

rất tốt nên để một số trong những trang bị điện trong phòng ngủ. Nếu mang nhu yếu sử dụng nên đặt cách giường ít nhất 1m.

Trồng nhiều cây trong phòng ngủ

Nhiều người cho rằng trồng cây trong nhà giúp thanh lọc ko gian, tăng lượng oxy. song, đặt quá nhiều cây trong phòng ngủ hoàn toàn mang thể gây nguy hiểm.

04

Vào ban ngày, cây xanh thực hiện quy trình quang quẻ hợp, lấy khí những-bô-níc và thải ra khí ô-xi. Trong lúc đó, vào tối tối, cây cối sẽ thực hiện quy trình hô hấp giống như loài người, đó là lấy khí ôxy và thải ra khí cacbonic. lúc đó, lượng oxy trong phòng sẽ hạn chế xuống và xúc tiến tới quy trình hô hấp của loài người.

Trong một căn phòng nhiều cây trồng và đóng kín cửa, người chơi sẽ luôn luôn cảm nhận thấy ngột ngạt, nghẹt thở. Vì vậy, chớ đặt cây trong phòng ngủ.

* Thông tin mang ý nghĩa chất xem thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *