KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phòng tắm mang 3 điểm thất thường này, gia đình dễ gặp xui xẻo, cần đổi khác ngay

Rate this post


Khí bẩn trong phòng tắm ko thể thoát ra phía bên ngoài, nếu tích tụ lâu ngày sẽ xúc tiến tới tài lộc và sức khỏe.

Trong văn hóa phong thủy nhà ở, phòng tắm là nơi chúng ta lau chùi và vệ sinh người chơi dạng thân, song song cũng chính là nơi tập trung nhiều tà khí nhất. Để đẩy lùi những năng lực xấu trong phòng tắm, nhiều người treo gương ở đây. Trong lúc, đặt gương trong phòng tắm còn hỗ trợ khoảng ko bừng sáng và mang lại nhiều tiện ích.


Phòng tắm có 3 điểm bất thường này, gia đình dễ gặp xui xẻo, cần thay đổi ngay - 1

Ngoài ra, để ko xúc tiến tới tài lộc, mang 3 điểm người chơi cần lưu ý:

Điều trước tiên, cửa phòng tắm đối diện với cửa chính

Theo phong thủy, sự nghiệp và những thời cơ thế hệ tới với nhà người chơi qua cửa chính. Vì vậy, nếu cửa phòng tắm được đặt ngay trước cửa chính, thời cơ của người chơi ko còn nữa. hoàn toàn mang thể khắc phục điều này bởi phương pháp đóng cửa phòng tắm và đóng nắp bồn cầu ngẫu nhiên sử dụng.

Điều này còn mang tác dụng ngăn cản sự thoát khí ko quan yếu. Phòng tắm hợp phong thủy là phòng tắm mang khá nhiều ánh sáng và thông gió. Việc sắp xếp nhiều gương trong phòng tắm cũng vào tầm quan trọng quan yếu trong công việc thổi luồng khí và điều hòa chúng khắp ngôi nhà.

Phòng tắm có 3 điểm bất thường này, gia đình dễ gặp xui xẻo, cần phải thay đổi ngay lập tức - 3

Thứ nhì, ko giữ lau chùi và vệ sinh

Chúng ta đều biết nhà lau chùi và vệ sinh là nơi xả nước thải trong nhà, cũng chính là nơi chúng ta sử dụng thường xuyên nhất nên phải giữ gìn lau chùi và vệ sinh sạch sẽ sẽ, ngăn nắp.

rất tốt nên lắp cửa sổ trong phòng tắm để đảm bảo sự thoáng mát, vì khí bẩn trong phòng tắm ko thể thoát ra phía bên ngoài, nếu tích tụ lâu ngày sẽ xúc tiến tới tài lộc và sức khỏe.

Nếu loại căn hộ ko tồn tại cửa sổ, hoàn toàn mang thể lắp thêm quạt thông gió, điều này cũng đều hoàn toàn mang thể phá vỡ hình thức ko tồn tại cửa sổ và tạo điều kiện cho ko gian bẩn thoát ra phía bên ngoài.

Phòng tắm có 3 điểm bất thường này, gia đình xui xẻo, cần phải thay đổi ngay lập tức - 4

Thứ ba, làm phòng tắm ở giữa nhà

Nếu do diện tích hoặc một vài lý do khác nhưng mà nhà lau chùi và vệ sinh của người chơi phải đặt ở giữa nhà (sinh khí vượng) thì hoàn toàn mang thể khắc phục bởi phương pháp đặt một tấm gương to trong phòng tắm. chiếc gương này còn hoàn toàn mang thể giúp điều hòa ko gian, song song làm cho cho người chơi mang cảm giác nhà lau chùi và vệ sinh ko tồn tại.

Một điều cần lưu ý nữa là ko để nước nhỏ giọt trong phòng tắm. Đây là dấu hiệu của sự lãng phí tiền nong ko quan yếu. Điều này giống như bỏ qua vận may của người chơi bởi phương pháp để chúng ra đi.

Nguồn: https: //arttimes.vn/gia-dinh/phong-tam-xay-ra-3-diem-bat-thuong-nay-gia-dinh-de-xui-xeo …

Bố chồng gửi cây cau, cây chuối làm quà khiến nàng dâu không hài lòng, cho đến khi bí mật về phong thủy được tiết lộ

Về tới nhà thế hệ, bố ck sai cây cau, cây chuối làm cho cho nàng dâu ko hài lòng, cho tới lúc biết được cách phong thủy nhưng mà nhà ck …

Phong thủy nhà ở

Theo Nhất Linh (Thời báo Văn học Nghệ thuật)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *