KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

phong thái thời trang và năng động “tắc kè hoa” của phái nữ vương Elizabeth II

Rate this post

Màu xanh băng giá làm cho Nữ hoàng trông trẻ hơn đã được bà mặc trong chuyến thăm Nottingham cùng Nữ công tước Kate vào năm 2012.
greed color băng giá làm cho phái nữ vương trông trẻ hơn đã được bà mặc trong chuyến thăm Nottingham cùng phái nữ công tước Kate vào năm 2012.

phái nữ vương Elizabeth II được coi là một trong những người đứng đầu tôn thất Anh mang phong thái thời trang và năng động tuyệt vời nhất. Cô được biết tới là kẻ luôn luôn mặc những loại váy và áo khóa ngoài mang color sắc bùng cháy rực rỡ, thường xuyên phối thích hợp với tất cả những mặt hàng và linh phụ kiện cùng loại color.

lúc tìm hiểu sâu về cách tìm y phục của phái nữ vương, những hãng thông tấn nổi tiếng như CNN, Insider và một vài tập san thời trang và năng động như Vogue, Harper’s Bazaar,… đều đưa ra nhận định chung rằng đây ko chỉ là là một trong những buổi trình diễn thời trang và năng động. thị hiếu của cô nhưng đằng sau đó lại ẩn đựng nhiều thông điệp ko giống nhau.

Theo Sophie, phái nữ bá tước xứ Wessex, con dâu của phái nữ vương, thì phái nữ vương cần phải nổi trội ở mỗi nơi để mọi người nói cách khác: “Tôi đã nhìn thấy phái nữ vương! hãy nhớ rằng, lúc phái nữ vương xuất hiện ở đâu đó, đó là rất đông, nhiều người phải đứng từ xa để xem, người ta chỉ cần nhìn thoáng qua color sắc nổi trội của loại nón nhưng mà phái nữ vương đội là hoàn toàn mang thể nhìn thấy phái nữ vương ”.

Một lý do khác nhưng mà Samantha Harman, người phong cách thiết kế và chuyên gia thời trang và năng động đưa ra, đó là phái nữ vương thích những gam color tươi trẻ trung vì chúng làm cho cho bà vui vẻ hơn, do tác động của color sắc đối với tâm lý loài người là điều đã được rất nhiều người biết tới. khoa học chứng minh.

Mặc ăn mặc quần áo cho phái nữ vương Anh, một trong những người con gái được tự sướng nhiều nhất trong lịch sử, cũng chính là một nghệ thuật. Trong suốt hơn 60 năm trị vì của tớ, phái nữ vương Anh đã tập hợp được một hàng ngũ nhân sự đông đảo nhưng chỉ mang một vài người được tin tưởng giao cho nhiệm vụ may y phục tôn thất.

những nhà xây giới hạn người Anh như Norman Hartnell, Hardy Amies, Stewart Parvin và Angela Kelly đều đóng góp phần vào sự phát triển phong thái của phái nữ vương.

Angela Kelly, cố vấn may mặc của phái nữ vương trong sắp ba thập kỷ và là kẻ người chơi tâm giao của bà, đã tạo ra một công thức nghiêm nhặt để đảm bảo mỗi lần xuất hiện hàng năm của phái nữ vương đều nổi trội.

Angela Kelly nói: “tầm quan trọng của siêu thị chúng tôi với tư cách là phái nữ vương Anh là đảm bảo cô ấy mặc y phục tương thích cho mỗi dịp.

Nhiều người thường cho rằng lúc to hơn nên mặc những gam color tối, trung tính, giản dị … nhưng phái nữ vương lại mang suy nghĩ khác, bà rất thích những gam color sáng và sặc sỡ, khác lạ là greed color lam vì sự giống nhau của chúng. với color mắt của cô ấy.

phái nữ vương Anh đã chứng minh rằng, việc tìm color sắc y phục ko phụ thuộc vào độ tuổi nhưng mà bất kỳ ai ai cũng đều hoàn toàn mang thể tìm những gam color làm cho cho tâm trạng của tớ trở thành tốt hơn.

Cùng chiêm ngưỡng một vài hình ảnh về phái nữ vương Anh và những bộ y phục tuyệt vời của bà: (Ảnh: Getty Image)

Trang phục màu vàng của Nữ hoàng trong đám cưới của Hoàng tử William và Nữ công tước Kate năm 2011
y phục gold color của phái nữ vương trong đám hỏi của Hoàng tử William và phái nữ công tước Kate năm 2011
Cùng với các thành viên của Hoàng gia Anh tại một sự kiện được tổ chức tại Cung điện Buckingham vào năm 2017
cùng theo với những member của tôn thất Anh tại một event được tổ chức tại Cung điện Buckingham vào năm 2017
Nữ hoàng duyên dáng trong trang phục màu hồng khi tham dự bữa tiệc Vườn thượng uyển tại Cung điện Buckingham năm 2019
phái nữ vương duyên dáng vẻ vẻ trong y phục color hồng lúc tham dự buổi tiệc Vườn thượng uyển tại Cung điện Buckingham năm 2019
Màu đỏ nổi bật trong bài phát biểu cảm ơn các tình nguyện viên và nhân viên y tế địa phương đã giúp đỡ nước Anh trong đại dịch Covid-19 tại Lâu đài Windsor vào năm 2020
red color nổi trội trong bài phát biểu cảm ơn những tự nguyện viên và viên chức y tế địa phương đã trợ giúp nước Anh trong đại dịch Covid-19 tại Lâu đài Windsor vào năm 2020
Màu cam tươi trong buổi công chiếu The Queen's Baton Relay for Birmingham 2022 (Đại hội thể thao thịnh vượng chung lần thứ XXII) tại Cung điện Buckingham 2021
color cam tươi trong buổi công chiếu The Queen’s Baton Relay for Birmingham 2022 (Đại hội Sport thịnh vượng chung lần thứ XXII) tại Cung điện Buckingham 2021
Vải Kente – bùng cháy rực rỡ và sang trọng và quý phái

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *