KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phong thủy: 3 điều giúp Thần Tài ghé thăm liên tục

Rate this post

Nếu trong nhà sở hữu 3 thứ này luôn luôn sinh sôi và phát triển là điềm tốt.

một. Cây cối to lên, đâm chồi nảy lộc

Nhiều người cho rằng cây xanh ko chỉ là sở hữu tác dụng làm xinh, tô điểm cho ngôi nhà nhưng mà còn mang lại tiện dụng về mặt phong thủy.

Ví dụ như những chậu cây phong thủy như cây lưỡi cọp, kim ngân, kim tiền,… rất sở hữu thể xua đuổi tà khí, ngăn cản khí xấu vào nhà, từ đó tăng vượng khí cho gia đình.
Chính vì vậy nhưng mà nhiều người cho rằng tình trạng cây cối là thước đo sinh khí cho mỗi ngôi nhà. Nếu cây bị héo, vàng úa, kém phát triển, thậm chí chết, chủ nhân cần tìm cách khắc phục ngay hoặc thay cây thế hệ.

Nguyên nhân do đây được cho là điềm xấu, dễ cản đường tài lộc của những member trong gia đình.

trái lại, nếu cây cối trong nhà càng ngày càng sung mãn, thậm chí sở hữu những loại cây hiếm lúc ra hoa nay lại nở hoa thì đó là dấu hiệu của sự màu đỏ may mắn. Điều này minh chứng ngôi nhà sở hữu trường khí tốt thì cuộc sống thường ngày của gia chủ sẽ càng ngày càng sang giàu phú quý.

2. Vật nuôi trong nhà giống

Diện tích nhà không quan trọng, chỉ cần 3 điều này Thần Tài luôn ghé thăm-1

ko chỉ là để giữ nhà, bắt chuột hay tìm thú vui, nhiều người nuôi thú cưng như chó, mèo, cá hay rùa, … còn mong chúng mang lại màu đỏ may mắn về tài lộc, sự nghiệp, v.v.

Hình như, một trong những người còn cho rằng nếu người chơi nuôi một con vật nào đó, con vật đó sẽ to thời gian nhanh như thổi, sinh nở đầy đàn, đó là điều màu đỏ may mắn.

Điều này minh chứng người chơi rất “mát tay”, ngôi nhà của người chơi sở hữu phong thủy rất tốt.
Vì vậy, người chơi ko nên chuyển đi đâu hay bán nhà, vì nếu ở, càng ở lâu thì tài lộc càng nhiều, cuộc sống thường ngày thời gian nhanh chóng phát đạt.

Ngoài ra, lúc loài người sống bên trên mảnh đất phong thủy như vậy thì gia đạo luôn luôn yên ấm, những member trong gia đình hòa thuận, yêu thương nhau.

3. Nhà đẻ thêm tổ dơi, tổ ong, tổ chim.

Diện tích nhà không quan trọng, chỉ cần 3 điều này Thần Tài luôn ghé thăm-2

Người xưa sở hữu câu: “Đất lành, chim đậu”. Vì vậy, nếu người chơi bắt gặp trong nhà chợt nhiên sở hữu tổ chim, tổ dơi hoặc tổ ong thì đó là một dấu hiệu tốt.

Nhiều người cho rằng những loài động vật như chim, ong,… sở hữu tài năng tiến công tương đối thấy điềm lành hoặc dữ. Nếu chúng sắm làm tổ ở một chỗ nào đó, minh chứng nơi đó sở hữu phúc khí, màu đỏ may mắn cao.

Vì vậy, lúc thấy chúng làm tổ trong nhà, rất rất sở hữu thể gia đình người chơi sẽ gặp nhiều tin vui về tài lộc cũng như công việc.

Thông tin trong bài chỉ mang ý nghĩa chất xem thêm!

Theo Arttimes
Xem liên kết gốc
Ẩn liên kết gốc

https://danviet.vn/phong-thuy-nha-o-3-dau-hieu-bao-diem-lanh-tai-loc-den-van-may-ve-20221001043813436.htm?fbclid=IwAR0H8GTkAcW10GP0lZ8HEGckOAsAwU5xBfeN68-2TOL

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *