KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phong thủy bàn uống nước giúp vận may gõ cửa, công danh thăng tiến

Rate this post

màu sắc sắc của bàn uống

màu sắc sắc và mẫu mã của bàn uống nước cần thích yêu thích với mệnh của gia chủ. Gia chủ mệnh Kim nên sắm bàn uống nước hình vuông vắn, gray clolor, vàng, xám. Gia chủ mệnh Mộc nên sắm bàn uống nước hình trụ, quyến rũ và với black color, xám.

Gia chủ mệnh Thủy nên sắm những bộ bàn ghế hình vuông vắn, white color hoặc kem. Gia chủ mệnh Hỏa nên sắm những bộ bàn ghế hình vuông vắn, red color, hồng hoặc tím. Gia chủ mệnh Thổ rất với thể sắm những bộ bàn ghế với mẫu mã rất dị, lạ mắt và với red color, nâu đỏ hoặc hồng.

Bàn uống nước nên đặt cách sofa một khoảng vừa đủ. Khoảng cách giữa bàn cafe và sofa quá sắp sẽ vô cùng phiền toái lúc sử dụng.

Tránh đặt bàn uống nước cao hơn chiều cao của sofa

game thủ ko nên đặt bàn uống nước cao hơn chiều cao của ghế sofa. Nếu bàn uống nước với kích thước quá to, thậm chí cao hơn cả chiều cao của sofa sẽ khởi tạo thành sự mất cân đối, mang ý nghĩa ko tốt về mặt phong thủy.

Đặt bàn uống nước bên dưới dầm

Phong thủy quan niệm rằng đặt bàn uống nước bên dưới dầm nhà sẽ gây cảm giác ngột ngạt, ko dễ chịu cho gia chủ.

Hình như, đặt bàn nhậu ở vị trí này còn làm cho những member trong gia đình cảm nhận thấy bất an, liên quan tới sức khỏe.

Tránh kê bàn ​​nhậu đối diện bếp nấu

Trong những khoảng ko tiên tiến, do diện tích hạn chế nên gia chủ thường sắp xếp phòng khách với bếp trong cùng một khoảng ko. lúc đó, game thủ cần tránh đặt bàn uống nước đối diện trực tiếp với bếp nấu.

Nếu bàn uống nước đối diện với bếp rất với thể làm cho gia chủ cáu gắt, cáu gắt, sức khỏe sút tránh.

ko đặt bàn nhậu đối diện với nhà dọn dẹp

Vì nhà dọn dẹp là nơi ẩn đựng nhiều bụi bẩn, âm khí nặng nề. Vì vậy, việc đặt bàn uống nước đối diện nhà dọn dẹp sẽ liên quan tới sức khỏe và tài vận của những member trong gia đình.

Bàn nhậu ko được đối diện với cửa

tốt nhất rất với thể ko nên kê bàn ​​ghế đối diện trực tiếp với cửa chính vì cửa chính là nơi nạp khí cho cả ngôi nhà, luồng khí tương đối mạnh.

Bàn ghế phòng khách đặt ở vị trí đối diện với cửa ra vào sẽ làm cho gián đoạn luồng khí này lúc ra vào nhà, liên quan ko tốt tới tài vận của gia chủ.

Theo phong thủy, những luồng khí phải vận hành thông suốt thì gia chủ thế hệ rước được ko ít tài lộc. Luồng khí bị gián đoạn, gián đoạn là điềm báo gia chủ sút tránh tài lộc, dễ ốm đau, bệnh tật, tai nạn.

Hình như, lúc người ngoài dẫn thẳng từ cửa chính vào phòng khách nếu nhìn thấy ngay bàn nhậu sẽ mất đi sự riêng tư. tốt nhất rất với thể nên sắp xếp bàn nhậu ở góc khuất, ấm áp trong phòng khách.

* Thông tin chỉ mang ý nghĩa chất xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *