KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phong thủy chung cư kiêng đặt vật này ở cửa

Rate this post

4 điều game thủ ko nên nhìn thấy ở cửa

một – Tủ lạnh

Theo ý kiến của phong thủy, tủ lạnh giống như một bức tường, vô hình trung sẽ cản những luồng sinh khí giao vận trong nhà. Nếu đặt tủ lạnh ở cửa ra vào sẽ tương tác tới quality của luồng gió.

Dù game thủ ở mẫu nhà nào, tầng trệt hay căn hộ chung cư, cực tốt là ko nên đặt tủ lạnh ngay cửa ra vào.

chung cư phong thủy

2 – Bình rỗng

Lọ lộc bình là vật trang trí phổ quát trong nhà, nhiều người cũng thích đặt lọ lộc bình ngay lối ra vào lúc bước qua cửa. Dù thế, nếu đó là một chiếc bình rỗng, bình hoa giả hay những bông hoa đã héo úa thì ko tốt một chút nào.

Phong thủy tin rằng, lúc bước vào cửa nhà nhưng mà nhìn thấy bình rỗng, hoa giả hoặc hoa héo thì sự hòa thuận trong gia đình sẽ bị tương tác, chẳng hạn như tình cảm bất hòa. Lọ rỗng, hoa giả hoặc hoa héo ko phải là những hình tượng tốt trong phong thủy.

Không đặt 4 thứ này trước cửa, dù tài lộc vào nhà bao nhiêu,

Thay vào đó, hãy đặt những lọ hoa tươi thường xuyên được thay nước tinh khiết hoặc những chậu cây phong thủy xanh tươi, rực rỡ tỏa nắng mang lại nguồn đỏ may mắn cho ngôi nhà.

3 – Gương

Nhiều người lúc xây ngừng, trang trí nhà cửa thích đặt gương ở khu vực huyền quan, ngay cạnh cửa ra vào, nhằm mục đích mục tiêu vừa tạo khoảng ko thoáng đãng, vừa tiện cho việc chỉnh trang trước lúc ra bên ngoài.

mẫu trang trí này thực ra khá tiện lợi, cũng hoàn toàn mang thể mang tương đối nhiều mẫu trang trí hợp thời, Dù thế điều này cũng dễ gây căng thẳng và mang tương tác xấu về mặt phong thủy.

Không đặt 4 thứ này trước cửa căn hộ, dù tài lộc vào nhà bao nhiêu,

Vì xét về mặt phong thủy, mẫu xây ngừng này sẽ cuốn hút những điều rủi ro mắn.

Không đặt 4 thứ này trước cửa, dù tài lộc vào nhà bao nhiêu,

4 – Cửa chính thông thẳng với cửa ban công căn hộ.

Với những xây ngừng căn hộ chung cư văn minh ngày nay, hồ hết những căn hộ chung cư đều sở hữu phong thái là ngay lúc bước vào cửa chính, game thủ đã hoàn toàn mang thể nhìn thấy cửa sổ hoặc ban công. Nói cách khác, cửa chính và cửa ban công nằm bên trên cùng một đường thẳng.

Về mặt phong thủy, xây ngừng như vậy ko tồn tại lợi cho tài lộc. khác lạ, khoảng cách từ cửa chính tới cửa ban công càng ngắn thì tiền tài càng sút hạn chế rõ rệt. tài sản dễ bị thất thoát vì cửa chính và ban công là nơi ra vào của tiền nong.

Không đặt 4 thứ này trước cửa, dù tài lộc vào nhà bao nhiêu,

3 điều game thủ nên thấy ở cửa

– Bức tranh xinh

Nếu game thủ vừa bước vào cửa và nhìn thấy một bức tranh xinh, mang ý nghĩa thì đó cũng rất được coi là một điềm lành trong phong thủy. Treo tranh ko chỉ là thể hiện tính cách của gia chủ nhưng mà còn tồn tại thể hút tài lộc.

lúc bước vào cửa, nếu game thủ nhìn thấy một bức tranh xinh, rực rỡ tỏa nắng thay vì soi gương cũng sẽ hỗ trợ ngôi nhà trở thành yên ấm hơn.

– Vật phẩm red color hoặc vật phẩm phong thủy đỏ may mắn

Cửa là nơi lưu thông khí chính. Do đó, nếu game thủ bước vào cửa nhưng mà nhìn thấy red color, chữ đỏ hoặc những vật phẩm phong thủy tốt lành như cải bắp, đào tiên, tranh uyên ương,… đều ngụ ý gặp đỏ may mắn.

Vừa bước vào cửa nhìn thấy vật phẩm phú chi sẽ mang tới cho tất cả những người ta cảm giác vui vẻ, phấn chấn, tâm trạng sẽ tốt hơn, điều này tương tác rất nhiều tới nhân khí trong nhà. lúc mọi cá nhân cảm nhận thấy vui vẻ và hạnh phúc, đỏ may mắn sẽ tự nhiên tới.

– Cây xanh

Ngay lúc bước vào cửa, game thủ sẽ thấy cây cối xanh tươi mang tới cho nhân loại sự sảng khoái, thư thái và cảm nhận được sức sống tràn trề của tự nhiên.

những loại cây phong thủy ngoài tác dụng giúp hút năng lực tiêu cực trong thân thể, cải thiện tâm trạng thì chúng còn tồn tại tác dụng chiêu tài, mang lại đỏ may mắn cho gia chủ.

Không đặt 4 thứ này trước cửa, dù tài lộc vào nhà bao nhiêu,

(Thông tin chiêm nghiệm)

https://afamily.vn/dung-dat-o-cua-ra-vao-4-thu-nay-tai-loc-den-nha-nhieu-may-cung-quay-xe-di-thang-20220217123138619. chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *