KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phong thủy cửa, phòng bếp, phòng ngủ, phòng thờ,… yếu tố nào là quan yếu nhất?

Rate this post

Trong phong thủy, sở hữu rất nhiều yếu tố, nhiều khoảng ko liên quan tới cát hung của ngôi nhà, từ cổng, cửa, phòng khách, bếp, phòng ngủ, phòng thờ, phòng làm việc, phòng khách,… cho tới cầu tài. thang, nhà lau chùi,… Tất cả những yếu tố này đều sở hữu tầm quan trọng nhất định, đóng góp phần tạo ra phong thủy cho ngôi nhà.

lúc xây ngừng kiến ​​trúc và phong thủy tất nhiên chúng ta đều để ý tới những yếu tố bên trên. Nhưng trong đó, sở hữu một vài yếu tố quan yếu cần được sử dụng rộng rãi nhiều chưa ngừng lại ở đó nữa.

Sách “Dương Trạch Tam Yếu” cho rằng 3 yếu tố quan yếu của ngôi nhà là “Môn, Đạo, Chủ” tức là cửa, bếp và phòng ngủ của gia chủ. Điều này khá thích ưa thích với văn hóa của hồ hết những gia đình ngày xưa.

lúc đó, cuộc sống thường ngày còn giản dị, công năng sử dụng trong nhà chỉ sở hữu một vài khoảng ko chính như bếp, phòng ngủ. con gái nội trợ nên bếp thường xuyên bị cháy. Phòng ngủ cũng chính là nơi ngơi nghỉ duy nhất của gia đình. Những khoảng ko này được sử dụng liên tục nên tương tác nhiều nhất tới phong thủy.

song, với xã hội tiến bộ ngày nay, cách sống đã sở hữu rất nhiều đổi khác, mỗi gia đình sở hữu một thói quen và thói quen sinh hoạt ko giống nhau nên vấn đề phong thủy trong ngôi nhà, mọi cá nhân rất quan yếu. Tượng cũng khác.

Những câu chuyện bên dưới đây là một vài ví dụ tiêu biểu:

một. sở hữu những người làm việc văn phòng, sáng đi làm việc về sắm một ly cà phê thay bữa sáng, trưa ăn cơm văn phòng, tối đi ăn quán với đồng minh. Ngôi nhà chỉ là nơi để ngủ mỗi tối. Giờ ở nhà cũng chính là lúc đi ngủ. Nhà bếp toàn bộ ko được sử dụng. Vì vậy, đối với chúng ta, vị trí ngủ thế hệ là nơi quan yếu nhất chứ ko phải là bếp.

2. Đối với những người làm việc tại nhà với tần suất cao như streamer, freelancer… một ngày ngồi bàn giấy 15 giờ. thời kì ngủ chỉ 6 giờ. Tất nhiên, chúng ta ko tồn tại nhiều thời kì nấu nướng nên rất sở hữu thể đặt đồ ăn bên trên những ứng dụng technology. Vì vậy, nơi nhưng chúng ta ngồi để làm việc trong tình huống này, kiên cố là nơi được tôn trọng nhất.

3. sở hữu những ngôi nhà được xây dựng, mục tiêu chỉ để thờ cúng tổ tiên, thần linh. hằng ngày ko tồn tại ai ở đó, chỉ sở hữu người tới thắp hương, đọc kinh, rồi ra về. Căn nhà luôn luôn trong tình trạng “đóng đinh, đóng đinh”. Căn nhà vẫn sở hữu những chức năng bếp, dọn, ngủ … nhưng luôn luôn bám bụi. Chỉ lúc sở hữu giỗ, con cháu về ở lại vài ngày thì thế hệ sử dụng hết công suất. Như vậy, nơi thờ tự là nơi sở hữu tương tác to tới phong thủy.

4. Đối với những chị em thích thú làm bánh, chúng ta bán bánh tại nhà. Nhà bếp lúc này ko chỉ sở hữu là những vũ trang cơ phiên bản như tủ lạnh, bồn rửa, bếp nhưng còn tồn tại rất nhiều máy móc tham dự vào công việc này. ko giống nhau, lò nướng hoạt động nhiều chưa ngừng lại ở đó nữa đối với bếp. Vì vậy, vị trí đặt lò cũng quan yếu như gian bếp.

5. sở hữu một ngôi nhà, ko tồn tại những chức năng: ngủ, làm việc, thờ cúng, nấu nướng … như nhà để marketing, sinh sản, dạy học … nên cổng, cửa là yếu tố quan yếu nhất. Đây là nơi nạp khí, mang những nguồn năng lực tốt vào nhà. Khí vào nhà tốt sẽ mang lại cát lành cho mọi cá nhân trong nhà. lúc những thứ khác ko tồn tại, tỷ trọng cổng, cửa vào nhà càng ngày càng nhiều.

6. sở hữu những người xây nhà rất xinh, xem phong thủy rất kỹ. Nhưng từ lúc xây nhà chưa bao giờ ở vì xa quá, ko tiện đi làm việc nên phải thuê nhà ở sắp doanh nghiệp. thời kì về nhà mỗi tháng, chỉ vài giờ ngắn ngủi vào vào ngày cuối tuần. Vì vậy, ngôi nhà này dù sở hữu phong thủy tốt tới đâu cũng ko thể tương tác tới chúng.

rất sở hữu thể thấy, chỉ ở những nơi nhưng chúng ta thường xuất hiện, thường xuyên sử dụng thì nơi đó thế hệ sở hữu vị trí quan yếu trong phong thủy đối với chúng ta. Phong thủy luôn luôn phải sở hữu “Trời, Đất, Nhân” thống nhất. “Trời” là thời kì, “Đất” là khoảng ko, “Nhân” là nhân loại. Nếu ko tồn tại “Nhân” thì ko thể tạo ra phong thủy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *