KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phong Thủy Đại phái mạnh thành lập khai trương chi nhánh tại Buôn Ma Thuột

Rate this post

Buổi lễ thành lập khai trương đã được ra mắt trọng thể với sự hiện diện của đông đảo quý khách hàng được Phong Thủy Đại phái mạnh, những đối tác, bởi hữu và viên chức của Phong Thủy Đại phái mạnh tại thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk tư vấn. Lak.

Phong Thủy Đại Nam khai trương chi nhánh tại Buôn Ma Thuột Ảnh 1

Phong Thủy Đại phái mạnh tiền phong với khẩu hiệu “Vì cuộc sống thường ngày an khang – thịnh vượng”

Trung tâm phong thủy Đại phái mạnh được quý khách hàng biết tới với những dịch vụ tư vấn phong thủy như: Dịch vụ tư vấn và xây giới hạn phong thủy nhà ở, vi la sân vườn, phong thủy bất động sản, nhà thờ chúng ta, phong thủy âm trạch, phong thủy nhà xưởng văn phòng, khu thị trấn, trung tâm thương nghiệp và khu công nghiệp, v.v.

nhường nhịn như, Trung tâm Phong thủy Đại phái mạnh còn là nơi tập huấn hàng nghìn học viên những kiến ​​thức khoa học, chuyên sâu về phong thủy ứng dụng ngay vào thực tế.

Xây dựng chi nhánh thế hệ tại Buôn Ma Thuột, Phong Thủy Đại phái mạnh với nhu yếu mang những giá trị nhân văn, những kiến ​​thức phong thủy khoa học tới với người dân phái mạnh Bộ và Tây Nguyên. Với khoảng ko văn phòng rộng thoải mái, thoải mái và dễ chịu hứa hứa hẹn được xem là nơi tập huấn học viên và tiếp đón quý khách hàng chu đáo nhất.

Phong Thủy Đại Nam khai trương chi nhánh tại Buôn Ma Thuột Ảnh 2

Thạc sĩ, chuyên gia phong thủy Nguyễn Trọng Mạnh tại lễ xây dựng chi nhánh Buôn Ma Thuột

Thạc sĩ, chuyên gia phong thủy Nguyễn Trọng Mạnh hiện là Trưởng bộ môn Phong thủy của Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Tiềm năng loài người, Giám đốc Trung tâm Phong thủy Đại phái mạnh. Ông là kẻ với rất nhiều kinh nghiệm nghiên cứu khoa học về phong thủy, với đủ tài năng và đạo đức. Ông đã và đang thổi ngọn lửa tri thức khoa học về phong thủy để mang giá trị nhân văn tới mỗi nhà.

Phương châm của anh Nguyễn Trọng Mạnh và hàng ngũ Phong Thủy Đại phái mạnh là “Coi phong thủy là một môn khoa học, game thủ phải luôn luôn đối xử với phong thủy một cách khoa học từ việc tiếp cận, đo đạc tới đề xuất giải pháp, phải biết làm những gì để được gì.”.

Tiếp nối những thành công đã đạt được, từ cơ sở chính tại Hồng Bàng – Hải Phòng, chi nhánh 2 tại Cổ Nhuế – Hà Nội và những chi nhánh khác bên trên cả nước. Trung tâm Phong thủy Đại phái mạnh tiếp tục thành lập khai trương chi nhánh thế hệ tại Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Đây là dấu mốc quan yếu ghi lại sự phát triển của Trung tâm Phong thủy Đại phái mạnh bên trên mỗi miền non sông.

tới Đắk Lắk, Phong Thủy Đại phái mạnh đang tiếp tục thực hiện sứ mệnh của tớ, chắp cánh khát vọng phát triển những giá trị phong thủy khoa học tới với người dân phái mạnh Bộ – Tây Nguyên và cả nước.

“với tâm, với tầm… phải với tầm nhìn”, Trung tâm Phong thủy Đại phái mạnh đã biến thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, xây giới hạn, tập huấn phong thủy chuyên nghiệp. cam kết vị thế của tớ trong những bước đi vững chắc và kiên cố, tạo dựng giá trị Brand Name và tầm vóc trí tuệ bên trên thị trường việt phái mạnh phái mạnh và quốc tế.

Thông tin tương tác cụ thể

· Trang web: https://phongthuydainam.vn/

· Email: [email protected]

· Hotline: 091.659.0405

Địa chỉ những văn phòng Trung tâm Phong thủy Đại phái mạnh

· Cơ sở một: MHT house 09-03, khu thị trấn Vinhomes Imperia, Hồng Bàng, Hải Phòng (đối diện Vinschool cấp một-2)

· Cơ sở 2: 25-27 Ngõ 208, Đường Trần Cung, Phường Cổ

Nhuệ, Hà Nội

· Cơ sở 3: PARI 01-12, khu thị trấn Vinhomes Imperia, Hồng Bàng, Hải Phòng

· Cơ sở 4: 21, Lô B, Đường Trần Nhân Tông, Cao Xanh, Hạ Long, Quảng Ninh

· Cơ sở 5: Lô 21, đường Trường Chinh, Hải Dương

· Cơ sở 6: 168 Chu Văn An Street, Buôn Ma Thuột, Dak Lak.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *