KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phong thủy đầu giường và những vấn đề quan yếu xung quanh nó

Rate this post

Phong thủy đầu giường là yếu tố quan yếu giúp mang lại năng lực tích cực và giấc ngủ ngon cho gia chủ. Bài viết bên dưới đây sẽ cung ứng những thông tin về vị trí kê đầu giường chuẩn chỉnh phong thủy nhưng người chơi cần lưu ý.

Những vị trí xấu tác động tới phong thủy đầu giường

Để mang một sức khỏe ý thức tốt, mỗi sáng thức dậy sảng khoái, lúc đặt giường ngủ, người chơi nên tránh những vị trí ko tốt sau đây:

Đầu giường nằm bên dưới cửa sổ

Theo phong thủy, việc đặt giường ngủ bên dưới cửa sổ là vị trí ko tốt ko chỉ mang làm hao hụt năng lực nhưng còn tác động trực tiếp tới giấc ngủ của những member trong gia đình.

Vì vậy, để đảm bảo sức khỏe tốt cũng như mang được giấc ngủ sâu và trọn vẹn, người chơi nên chuyển giường sang vị trí khác ưa thích. Trong tình huống phòng quá chật, người chơi ko thể vận chuyển giường, hãy sử dụng rèm che lại và đảm bảo phần đầu giường đủ cao và rộng để treo những tượng thần hộ mệnh bảo đảm người chơi lúc ngủ.

Hình ảnh: khu vườn xinh phía bên ngoài

Đầu giường ko tồn tại giá đỡ

Nếu đầu giường ko kê sát vào chỗ nào sẽ hình thành thế “ko chỗ dựa” gọi là “điềm cô độc”. Theo đó, gia chủ sẽ khó được quý nhân phù trợ, dễ bị tiêu cực và thường cảm nhận thấy lẻ loi, trống vắng.

Giải pháp rất tốt trong tình huống này là sắp xếp lại giường ngủ thế nào cho đầu giường phụ thuộc tường, tủ ăn mặc quần áo hoặc tạo vách ngăn để mang lại tư thế ổn định và tin cậy.

Đầu giường đối diện với gương to.

Phong thủy nhà ở Người ta thường khuyên đầu giường hoặc cuối giường ko nên đặt gương to. chiếc gương to đối diện đầu giường thường được ví như “gương soi của quỷ”, làm cho những member trong gia đình luôn luôn cảm nhận thấy bất an, sợ hãi, nhất là lúc tỉnh giấc lúc nửa tối.

Để ko tác động tới phong thủy, rất tốt người chơi ko nên đặt gương hoặc nếu mang gương thì nên sử dụng vải sẫm màu sắc che gương chu đáo.

Hình ảnh: Nội thất Amia

Đầu giường kê bên dưới xà ngang.

Đối với tình huống đầu giường kê ngay bên dưới xà ngang sẽ làm cho gia chủ mang cảm giác sức ép, mỏi mệt. Về lâu dài, người nằm ngủ sẽ bị đau đầu, ko tốt cho thần kinh, dễ bị khô.

Vì vậy, gia chủ rất mang thể chuyển giường ngủ sang vị trí khác để hóa giải “hung tinh” này. Trong tình huống bất khả kháng ko thể vận chuyển giường ngủ đi nơi khác, gia chủ nên làm trần kém chất lượng để che bớt xà ngang.

Đầu giường kê cạnh bếp.

Theo quy luật ngũ hành, giường ngủ kê sát tường và đặt bếp thuộc hành Hỏa trong ngũ hành – một vị trí ko tốt trong phong thủy. Điều này dễ gây ra những bệnh về tim mạch, gan mật và dễ trở thành nóng tính, cáu gắt, mất tĩnh tâm. Vì vậy, gia đình ko nên đặt giường ngủ ở vị trí này để tránh phạm phải những điều rủi ro mắn.

Cách đặt đầu giường ngủ đúng chuẩn chỉnh phong thủy.

bên dưới đây là những cách xác định hướng giường ngủ theo cung hoàng đạo và quy luật ngũ hành nhưng người chơi rất mang thể tìm hiểu thêm:

Cách đặt hướng đầu giường theo cung hoàng đạo

Để cuốn hút được rất nhiều cát khí, những gia đình cần tính toán hướng giường ngủ cho thích ưa thích với mệnh của chủ nhân căn phòng, cụ thể như sau:

Cung mệnh

Hướng giường ưa thích

rất mang thể

Tây Bắc, Tây phái nam

Khôn ngoan

Tây Bắc

rất mang thể

Đông Bắc, Tây

Đoài

Tây Bắc, Tây phái nam

Ly

Mùa đông

Chan

phái nam, Bắc

Đắt tiền

Bắc phái nam

Khảm

Đông phái nam, đông

Theo đó, phái nam hay nữ giới chủ nhân rất mang thể phụ thuộc những số trật tự sau đây để xác định vận mệnh của tôi:

STT

một

2

3

4

5

6

7

số 8

9

phái nam

Khảm

Ly

rất mang thể

Đoài

rất mang thể

Khôn ngoan

Đắt tiền

Chan

Khôn ngoan

Giống chiếc

rất mang thể

rất mang thể

Đoài

rất mang thể

Ly

Khảm

Khôn ngoan

Chan

Đắt tiền

những bước tính mệnh sẽ như sau:

– Bước một: Xác định năm sinh âm lịch của người chơi.

– Bước 2: Tính tổng những số trong năm sinh đó rồi chia cho 9, sau đó lấy số dư kiếm được trong bảng bên dưới đây để biết mình thuộc cung nào. Nếu tổng bởi 9 thì lấy số là 9. tình huống thêm năm sinh nhưng chưa đủ 9 thì lấy số đó.

– Bước 3: Lấy kết quả số dư và tra cứu với bảng cung phái nam, nữ giới.

Ví dụ, một người sinh vào năm 1982 mang những cung hoàng đạo sau:

– Tính tổng: một + 9 + 8 + 4 = 20

– Lấy 20: 9 = 2, dư 2

phụ thuộc biểu đồ bên trên, người chơi sẽ tra cứu được tương ứng phái nam sẽ thuộc Ly và nữ giới sẽ thuộc Cấn.

Hình ảnh: Meeyland

Cách đặt hướng đầu giường theo ngũ hành.

Theo quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc thì gia chủ sẽ xác định được hướng nhà nào hợp và ko ưa thích với mình. Theo đó, gia chủ đã xác định được mệnh của tôi là gì thì rất mang thể phụ thuộc bảng sau để đặt hướng phong thủy giường ngủ ưa thích:

Định mệnh

Hướng lẫn nhau

Hướng của sự hợp lý

Theo hướng trái lại

Kim

Đông Bắc Tây phái nam

Bắc Tây Bắc

phái nam

Gỗ

Phía bắc

Đông, Đông phái nam

Tây Bắc, Bắc

Nước uống

Tây Bắc, Bắc

Phía bắc

Đông Bắc Tây phái nam

Ngọn lửa

Đông, Đông phái nam

phái nam

Phía bắc

Thổ Nhĩ Kỳ

phái nam

Đông Bắc Tây phái nam

Đông, Đông phái nam

Hình ảnh: Eva

Gợi ý cách bài trí đầu giường hợp phong thủy

Để đầu giường thêm tuyệt hảo và tăng cường thêm cát khí, người chơi rất mang thể tìm hiểu thêm cách trang trí như sau:

– Sử dụng đầu giường to: Thông thường, những gia đình thường tậu loại gỗ mang màu sắc tương phản với màu sắc tường để tạo điểm vượt trội nổi trội.

– Treo tranh: những gia đình rất mang thể tậu lựa những bức tranh khổ nhỏ mang nội dung thích ưa thích với phong thái chung của phòng ngủ để tạo ra sự ko giống nhau cho khoảng ko.

– Tuyển tậu những món tiến thưởng lưu niệm: Để khoảng ko góp phần thú vị, người chơi rất mang thể tậu những mặt hàng lưu niệm trang trí cho căn phòng.

Sử dụng hình nền: Nếu gia chủ ko thích trang trí cầu kỳ thì giấy dán tường là tậu lựa tối ưu giúp đầu giường bớt trống vắng, nhàm chán.

Hình ảnh: Vương quốc nội thất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *