KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phong thủy hướng dẫn game thủ cách treo chuông gió giúp xua đuổi năng lực xấu, thu tài lộc

Rate this post

Chuông gió ko chỉ là sử dụng để trang trí nhưng còn là vật phẩm phong thủy giúp cuốn hút tiền tài, màu đỏ may mắn nếu biết cách kích hoạt.

Treo chuông gió cũng cần với những nguyên tắc nhất định, nếu làm sai nhiều lúc rất với thể dẫn tới rối rắm cho game thủ.

Chuông gió phong thủy ko chỉ là là vật phẩm trang trí nhưng còn là vật phẩm được ko ít người sử dụng với với yêu cầu hút tài lộc. Chuông gió phong thủy hay còn gọi là chuông gió phong thủy.

Chuông gió được phong cách thiết kế từ ko ít gia công bởi chất liệu như gốm, đồng hoặc gỗ, phối yêu thích với con lắc ở giữa tạo ra âm thanh leng reng vui nhộn. Từ rất rất lâu rồi, chuông gió đã được treo trước cổng hoặc cửa ra vào để báo hiệu cho chủ nhà rằng với khách.

Hiện nay, chuông gió được sử dụng ở nhiều nước phương Đông để kích hoạt sự nhiều. Chúng vừa rất với thể giúp ngôi nhà thêm sinh động, vừa giúp gia chủ cuốn hút màu đỏ may mắn, tài lộc.

Ý nghĩa phong thủy của chuông gió

cuộc sống thường ngày ko ngừng vận động, nên sự va chạm của chuông và gió tạo thành “sinh khí”, sinh khí của ngôi nhà. Vì vậy, chuông gió còn được coi là vật mang lại màu đỏ may mắn cho tất cả những người sử dụng.

Treo chuông gió đúng cách sẽ cuốn hút màu đỏ may mắn cho gia đình, siêu thị, tổ chức,… Thực tế, chuông gió mang ý nghĩa cầu bình an và “hút” quý ​​nhân.

Cách tậu chuông gió đúng phong thủy

Chuông gió cần đặt đúng hướng.

Đối với những ngôi nhà hướng Tây, Bắc, Tây Bắc nên tậu chuông gió bởi gia công bởi chất liệu kim loại như đồng, bạc với tính kim loại.

Nhà hướng Đông, Đông nam giới và nam giới nên treo chuông gió làm bởi tre, nứa, nứa hoặc gỗ, với tính Mộc.

Nhà hướng Đông Bắc và Tây nam giới nên tậu chuông gió làm bởi gia công bởi chất liệu gốm sứ, đất sét nung, mang ý nghĩa Thổ.

Phong thủy hướng dẫn bạn cách treo chuông gió để xua đuổi năng lượng tiêu cực, thu tài lộc - Ảnh 3.

Chuông gió cần hiểu được ý nghĩa của số thanh

Chuông gió được phong cách thiết kế từ ko ít thanh rỗng và đặc, lúc va chạm với gió sẽ phát ra âm thanh. bên dưới góc độ phong thủy, chuông gió với 5, 6 hoặc 8 thanh được sử dụng để xua đuổi tà ma, trấn trạch rất tốt. Nếu muốn nâng cao quality quan hệ, game thủ rất với thể sử dụng chuông gió 2 hoặc 9 que.

Nếu chỉ để trang trí, game thủ rất với thể sử dụng một hoặc 3 thanh.

Chuông gió theo tuổi và mệnh

Theo thuyết ngũ hành, lúc tậu chuông gió, gia chủ cần xem xét tới tuổi, mệnh của tôi để đón màu đỏ may mắn. Người mệnh Kim rất với thể xem thêm chuông gió bởi kim loại gold color, xám, bạc, ánh kim và ko nên lạm dụng chuông gió red color.

Người mệnh Thủy nên tậu chuông gió white color, xanh lam hoặc đen, ko nên tậu gold color, đỏ. gia công bởi chất liệu gỗ, tre, nứa với gam color xanh da trời, nâu sẽ thích yêu thích với người mệnh Mộc. Nếu người mệnh Hỏa rất với thể tìm chuông gió bởi gỗ, tre gold color, nâu thì người mệnh Thổ rất với thể sử dụng chuông gió bởi gốm sứ, chuông gió bởi đất sét nung gold color, hồng, đỏ, nâu.

Phong thủy hướng dẫn bạn cách treo chuông gió để xua đuổi năng lượng tiêu cực, thu tài lộc - Ảnh 4.

Những điều kiêng kỵ cần nhớ lúc treo chuông gió trong nhà

một. Chuông gió nên được treo ở nơi với khá nhiều ánh sáng

Nên treo chuông gió ở nơi với tia nắng mạnh, tức là nơi với nắng và thoáng gió. lúc làm như vậy, chuông gió sẽ sở hữu được tác dụng xua đuổi tà ma. ko nên treo chuông gió ở nơi âm u, kín gió, tối tăm, điều này sẽ cuốn hút tà khí.

2. Lưu ý treo chuông gió theo vị trí

Nên treo chuông gió bởi gỗ, tre, nứa ở hướng Đông và nam giới trong nhà, chuông gió bởi kim loại nên treo ở hướng Bắc, gia công bởi chất liệu gốm sứ nên treo ở hướng Tây để điều hòa năng lực ngũ hành trong nhà.

Phong thủy hướng dẫn bạn cách treo chuông gió để xua đuổi năng lượng tiêu cực, thu tài lộc - Ảnh 5.

3. Nên treo chuông gió phụ thuộc vào tác dụng và mục tiêu

– Nếu cửa nhà hướng đi ra đường, rất với thể treo chuông gió ở góc bên trên cùng bên trái cửa để tiêu tán sát khí.

– Nếu cửa sổ nhà đối diện chiếu thẳng vào cửa sổ nhà game thủ, hãy treo chuông gió bên trên cửa sổ để tài lộc vào nhà ko bị tương tác do nhà bên kia.

4. một số trong những vị trí trong nhà ko yêu thích để treo chuông gió

– Trong phong thủy, với một luồng khí chạy từ Đông Bắc tới Tây nam giới, gọi là Quỷ Khí. Vì vậy, tránh treo chuông gió ở vị trí này trong nhà kẻo tương tác tới tài lộc.

– ko treo chuông gió trong phòng tắm. bên trên thực tế, âm thanh của chuông gió cũng cuốn hút âm chi. Phòng tắm trong nhà vốn dĩ là nơi với âm khí nặng nhất. Treo chuông gió trong phòng tắm sẽ làm cho tăng âm khí ở đây và rất với thể mang lại nhiều điều xui xẻo.

– ko treo chuông gió trong phòng ngủ. Phòng ngủ cần yên tĩnh, ko vận chuyển, ko yêu thích để treo chuông gió.

Phong thủy hướng dẫn bạn cách treo chuông gió để xua đuổi năng lượng tiêu cực, thu tài lộc - Ảnh 6.

– ko treo chuông gió trong bếp. Phòng bếp với khá nhiều Hỏa khí, treo chuông gió ở vị trí này vô tình kích thích luồng Hỏa khí mạnh hơn, ko tồn tại lợi cho sức khỏe và tài lộc của những member trong gia đình.

(Thông tin chiêm nghiệm)

https://afamily.vn/phong-thuy-hoc-mach-ban-cach-treo-chuong-gio-giup-xua-duoi-nang-luong-xau-thu-tai-loc-ve-20220210182418428.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *