KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phong thủy ngôi nhà phải mang 4 điều kiên cố, 2 điều ko nghiêng ngả, nếu ko gia chủ sẽ về hòm “tiêu” ngay.

Rate this post

một. Cửa chính kiên cố

Cửa chính hay cửa ra vào là khu vực đón Thần Tài, mở đường cho tài lộc, vượng khí vào nhà. Vì vậy, một cửa chính sạch sẽ sẽ, kiên cố, ko bong tróc sơn và ko tồn tại vết nứt là dấu hiệu của một ngôi nhà tốt về mặt phong thủy. khác lạ là những ngôi nhà đã xây vài chục năm nhưng lớp sơn bên trên cửa chính vẫn sẫm màu sắc thì đó là “vận may” cho gia chủ. game thủ nên thường xuyên lau chùi, lau chùi khu vực cửa và ko nên làm bừa bộn hoặc để tủ chắn cửa, tránh cản cát khí vào nhà.

Phong thủy nhà ở phải có 4 điều kiên cố, 2 điều không được nghiêng ngả, nếu không gia chủ sẽ về hòm hoang phí ngay - Ảnh 1.

2. Tường nhà kiên cố

Giống như một cánh cửa, nếu bức tường của game thủ sau mấy chục năm xây dựng vẫn kiên cố, lớp sơn ko bong tróc, ẩm ướt thì kiên cố khoảng ko sống của game thủ mang phong thủy cực tốt, càng ở lâu càng tốt. tài năng.

Phong thủy ngôi nhà phải có 4 điều kiên cố, 2 điều không được nghiêng ngả, nếu không gia chủ sẽ về hòm hoang phí ngay - Ảnh 2.

3. Dầm gỗ kiên cố

Gỗ luôn luôn là yếu tố màu đỏ lộc may trong phong thủy. Gỗ tượng trưng cho sự kiên cố, kiên cố, dẻo dai, đưa tới sự ổn định và bình an cho gia chủ. Vì vậy, người xưa thường sử dụng gỗ sưa để làm xà ngang cho ngôi nhà. Hiện nay vẫn mang rất nhiều người thích mẫu mã xà ngang gỗ này và nếu sau một thời kì dài xây dựng nhưng xà ngang vẫn cứng cáp thì đây là dấu hiệu của một ngôi nhà vô cùng tốt về mặt phong thủy. Sống trong ngôi nhà này, gia chủ sẽ được hưởng những nguồn năng lực tích cực, luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc, sự nghiệp càng ngày càng khô giòn thông.

Phong thủy nhà ở phải có 4 điều kiên cố, 2 điều không được nghiêng ngả, nếu không gia chủ sẽ về hòm hoang phí ngay - Ảnh 3.

4. Cửa sổ kiên cố, thoáng mát

Trong phong thủy, nếu cửa chính là cánh tay phải của ngôi nhà thì cửa sổ được coi là con mắt giúp cuốn hút tiền tài. Nếu cửa sổ luôn luôn sạch sẽ sẽ, thoáng mát thì gia chủ sẽ luôn luôn khỏe mạnh. màu đỏ lộc may luôn luôn khô giòn thông, mưu sự, danh vọng dễ thành công. trái lại, nếu cửa sổ nhiều bụi, bẩn, mối mọt thì gia chủ dễ gặp xui xẻo, bệnh tật.

Phong thủy ngôi nhà phải có 4 điều kiên cố, 2 điều không được nghiêng ngả, nếu không gia chủ sẽ về hòm hoang phí ngay - Ảnh 4.

Ngoài ra, gia chủ cũng phải khác lạ lưu ý 2 điều tuyệt đối ko được đặt trong nhà bên dưới đây.

một. Tránh nghiêng bàn thờ

Bàn thờ là khu vực linh thiêng và quan yếu nhất trong ngôi nhà. mỗi tài lộc, bình an của gia đình đều tới từ khu vực này, vì vậy gia chủ phải khác lạ ưa chuộng tới phong thủy nơi đặt bàn thờ. Bàn thờ hay hình ảnh bàn thờ nghiêng xuống đất sẽ mang lại vận khí ko tốt cho gia đình, làm cho công danh, sự nghiệp đi xuống, mỗi việc đều sai lệch đối với tính toán.

Phong thủy ngôi nhà phải có 4 điều kiên cố, 2 điều không được nghiêng ngả, nếu không gia chủ sẽ về hòm hoang phí ngay - Ảnh 5.

2. Tránh làm nghiêng cửa chính

Nếu cửa nhà kiên cố là biểu lộ cho tài lộc vững bền thì cửa chính bị nghiêng, hư hỏng là điều tối kỵ trong phong thủy. Điều này sẽ làm cho chủ nhân luôn luôn gặp xui xẻo và bị cản trở bên trên đoạn đường sự nghiệp. Do đó, nếu cửa chính của game thủ mang dấu hiệu hư hỏng, bong tróc, nghiêng ngả thì phải sửa chữa ngay hoặc thay thế hệ càng sớm càng tốt.

Cửa chính bởi gỗ còn hỗ trợ phong thủy ngôi nhà thêm vượng.

Nguồn: Internet

https://kenh14.vn/phong-thuy-nha-cua-nhat-dinh-phai-co-4-thu-kien-co-2-thu-khong-nghieng-lech-neu-khong-gia-chu- lai-quay-vao-o-hao-tai-ton-cua-ngay-20220206155059889.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *