KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phong thủy những loài hoa thân thuộc của việt phái nam phái nam trưng bày trong nhà ngày Tết

Rate this post

ko kể hoa đào, hoa mai, cây quất là những loài cây, loài hoa gắn liền với ngày Tết thì còn tồn tại rất nhiều loài hoa khác mang color sắc tươi tỉnh, vui vẻ, tượng trưng cho điềm lành, thịnh vượng, sức khỏe … Rất tương thích để trưng trong phòng khách mỗi lúc Tết tới xuân về. .

Hoa đồng tiền

{từ khóa}

Trong phong thủy, hoa đồng tiền là hình tượng của tài lộc, thú vui, sức khỏe, hạnh phúc và trường thọ. Những cánh hoa xòe ra bùng cháy rực rỡ thể hiện sức sống vô cùng mãnh liệt. Nhiều người cho rằng chính color sắc tươi tỉnh và dòng tên trùng hợp của loài hoa này là điềm báo của sự thịnh vượng, tiền vào như nước cho gia chủ cũng như những member trong gia đình, nhất là lúc nó được trang trí. vua trong những ngày Tết.

khác lạ, loài hoa này còn mang tương đối nhiều color sắc như trắng, đỏ, vàng, mỗi color lại thể hiện một ý nghĩa ko giống nhau. color sắc bùng cháy rực rỡ của loài hoa này sẽ làm cho cho bình hoa ngày Tết của gia đình người chơi thêm xinh xinh và tuyệt hảo.

Lan hồ điệp

{từ khóa}

Theo quan niệm phong thủy, lan hồ điệp sẽ hóa giải sát khí, rước linh khí, những điều tốt lành vào nhà và đẩy lùi những điều xui xẻo, rủi ro mắn. Với sức sống mãnh liệt và tài năng lôi cuốn những năng lực tích cực, một chậu lan hồ điệp chưng trong nhà ngày Tết là hình tượng của sự đỏ may mắn, thịnh vượng và mang lại tài lộc, phú quý cho gia chủ.

Những cành lan dài đều đặn thể hiện cho sự vươn lên vươn tới thành công. khác lạ lan hồ điệp tồn tại rất rất lâu thể hiện sự dai sức vượt qua khó khăn trở ngại. Sự xuất hiện của những chậu lan hồ điệp vào trong ngày Tết đưa tới sự ấm êm và đón rước cho khoảng ko.

Lan hồ điệp mang vẻ xinh quý phái, duyên dáng vẻ vẻ nên rất dễ trang trí, tương thích đối với tất cả khoảng ko rộng và hẹp.

hoa mẫu đơn

{từ khóa}

Hoa mẫu đơn là hình tượng của sự sung túc, thịnh vượng. Nó còn được gọi là “hoa vua” hay “hoa phú quý”. Hoa mẫu đơn mang color vẻ xinh và ngụ ý điềm lành. Vì vậy, lúc hoa mẫu đơn phối thích hợp với đá trường thọ sẽ khởi tạo thành “phú quý lâu dài”, và hoa thường xuân phối hợp tạo thành “phú quý lâu dài”. Người ta thường trưng hoa mẫu đơn tại nhà trong dịp Tết với mang yêu cầu một năm thế hệ an khang thịnh vượng.

Hoa thu hải đường

{từ khóa}

Thu hải đường là loài hoa tượng trưng cho mùa xuân. Trong phong thủy, loài hoa này mang lại tài lộc, làm ăn tiện nghi, gia đình gặp nhiều đỏ may mắn. Ngoài ra, hoa thu hải đường còn tượng trưng cho tình bởi hữu hòa thuận, cuộc sống đời thường hạnh phúc và tình người chơi thân thiết.

cây lay ơn

{từ khóa}

Hoa lay ơn mang dáng vẻ vẻ cao, khỏe, xinh xắn, mang tương đối nhiều color sắc bùng cháy rực rỡ như vàng, đỏ, hồng và tươi lâu khoảng 10 tới 20 ngày nên được rất nhiều tình nhân thích. Người sành chơi hoa, cây cảnh còn gọi hoa lay ơn với dòng tên mỹ miều là “lan kiếm” do dáng vẻ vẻ cao và khỏe như lưỡi kiếm. Đây là loài hoa rất được ưa thích trong dịp Tết vì mang lại nhiều đỏ may mắn, điềm lành và xua đuổi tà ma.

Loài hoa này còn mang ý nghĩa hứa hò hẹn, mang lại đỏ may mắn cho những ai đang muốn tìm kiếm nửa kia của tôi. Vì vậy, nếu người chơi đang đi cầu may trong năm thế hệ thì hoa lay ơn được xem là sự sắm lựa tuyệt vời dành riêng cho tất cả những người chơi.

Để chơi được lâu, người chơi nên sắm những cành hoa to, mập, cứng cáp, lá tươi xanh, lúc cắm hoa nên cắt xéo cành để giúp đỡ hoa tăng tài năng hút nước và tươi lâu.

Trạng nguyên

{từ khóa}

Trạng nguyên là hình tượng của sự thành đạt bên trên đoạn đường học hành. Với red color thắm của tôi, hoa trạng nguyên mang lại hạnh phúc, đỏ may mắn và thành công cho những member trong gia đình. khác lạ, những gia đình mang con cháu sắp bước vào những cuộc thi quan yếu thì nên sắm cây trạng nguyên để trưng trong nhà dịp Tết.

Noãn (Sợi tổng hợp)

Phong thủy ngày Tết kiêng đặt hoa và cây cảnh giữa nhà.

Phong thủy ngày Tết kiêng đặt hoa và cây cảnh giữa nhà.

Theo ý kiến phong thủy, mang những vị trí cấm kỵ đặt cây cảnh, mang những vị trí giúp gia chủ “chiêu tài, tụ lộc”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *