KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phong thủy phòng khách: 5 điều kiêng kỵ gia chủ cần nắm rõ để tránh ‘sát khí’

Rate this post

Việc bày những cây cảnh với dụng ý xấu là điều cấm kỵ.

Đặt cây cảnh trong phòng khách giúp thanh lọc bầu ko gian song song tăng tính thẩm mỹ và làm sang trọng cho khoảng ko. Trang trí phòng khách bởi cây cảnh ko sai nhưng ko phải loại cây nào thì cũng đều hoàn toàn với thể đặt trong phòng khách.

Theo phong thủy, phòng khách ko ưa thích với những loại cây lá nhọn, cây lá kim hay cây với gai như xương rồng, huê hồng,…

Phong thủy cho rằng gai nhọn và lá nhọn hoàn toàn với thể mang sát khí. Nó ko chỉ với gây hại cho chủ nhân nhưng mà còn tác động tới tài vận của quý nhân. Nếu với quý nhân tới xông nhà cũng bị sát khí xua đuổi, vận thế công danh sự nghiệp của gia chủ khó nhưng mà hưng vượng.

Để mang lại phong thủy tốt cho phòng khách, game thủ hoàn toàn với thể tìm những loại cây như phát tài, phát tài,… song ko nên đặt cây ở giữa phòng kẻo phạm vào điều cấm kỵ phong thủy phòng khách.

Phong thủy phòng khách: 5 điều kiêng kỵ gia chủ cần nắm rõ để tránh 'sát khí' - Ảnh 1
Hình minh họa: Internet

ko đặt sừng, đầu, gia động vật hoặc hoa khô

với rất nhiều người tìm lựa sừng hươu, sừng tê ngưu, gia báo, thậm chí là đầu trâu, đầu ngựa,… để trang trí cho khu vực phòng khách nhằm mục đích thể hiện sự uy quyền và quý phái. Nhưng bên trên thực tế, sừng, đầu, gia của động vật (nếu là thực) tức là chúng được phong cách thiết kế từ vật chết, tạo ra nguồn năng lực tiêu cực tác động tới môi trường thiên nhiên sống của game thủ. Và nếu là đồ kém chất lượng thì những hình ảnh đó cũng gây ra cảm xúc tiêu cực, sợ hãi lúc nhìn vào. Với hoa khô cũng vậy, nếu hoàn toàn với thể game thủ nên sắm hoa tươi để làm bừng sáng căn phòng. Nếu tìm phải vật chết, công danh, sự nghiệp của gia chủ cũng gặp trục trặc.

Phòng khách chớ để màu sắc u ám và sầm uất.

Ánh sáng vừa đủ luôn luôn mang lại sinh khí và vượng khí cho căn phòng. Vì vậy, dù với trang trí cây xanh trong phòng khách thì cũng nên sắp xếp hợp lý, tránh tham lam cản trở tia nắng chiếu vào.

Ngoài ra, sơn tường phòng khách cũng nên tìm những gam màu sắc sáng để tăng cường thêm vận may cho gia chủ. khoảng ko phòng khách quá tối sẽ dễ làm cho những trường khí xấu xâm nhập, gây bất lợi cho tài lộc và sức khỏe gia đình.

Phong thủy phòng khách: 5 điều kiêng kỵ gia chủ cần nắm rõ để tránh 'sát khí' - Ảnh 2
Hình minh họa: Internet

chu đáo lúc tìm tranh treo phong thủy

Một bức tranh xinh ko chỉ với tô điểm cho bức tường bớt đơn điệu nhưng mà còn mang ý nghĩa phong thủy cho phòng khách. song, ko phải bức tranh phong thủy nào thì cũng thích ưa thích với game thủ. Những bức tranh về những con vật như rồng, ngựa, cọp, đại bàng,… tuy mang ý nghĩa tốt nhưng ko thể treo tùy tiện nhưng mà phải phụ thuộc tương sinh với tuổi, mệnh của gia chủ.

Nếu muốn treo tranh phong thủy, game thủ hoàn toàn với thể tìm một trong 4 bức tranh được cho là ưa thích với mỗi gia đình. Bao gồm: Tranh hoa mẫu đơn (tượng trưng cho phú quý), tranh sơn thủy (núi tượng trưng cho sự vững vàng của sự nghiệp và nước là nguồn tiền tài), tranh cá (tượng trưng cho sự dư dả) và tranh trúc / trúc (mang lại cảm giác bình yên, vững vàng để phát triển công danh) .

Vị trí của tài sản ko được tiết lộ

Đường chéo cánh cánh từ cửa tới những góc của phòng khách thường được coi là vị trí tài lộc. Do đó, nếu tài sản với xu thế bị khuyết tật hoặc đi thẳng vào khoảng ko khác sẽ tương đối dễ gây hao tốn tiền nong cho gia chủ.

Nếu mắc phải sai trái này, game thủ hoàn toàn với thể đặt những chậu cây, tủ trưng bày để hóa giải. Một mặt hoàn toàn với thể làm cho “tài sản” ko bị trôi tuột đi, mặt khác còn tăng cường vượng khí giúp hút tài lộc tốt hơn.

* Bài viết này chỉ mang ý nghĩa chất tìm hiểu thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *