KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phong thủy phòng ngủ quan yếu như thế nào?

Rate this post

Ngoài ra, một giấc ngủ ngon còn hỗ trợ chúng ta tăng cường trí tưởng, tăng cường kỹ năng duy trì, sáng tạo, giúp chúng ta đơn thuần và giản dị đưa ra những quyết định sáng suốt hơn tới thành công hơn trong cuộc sống thường ngày.

Nói tới xây ngừng phòng ngủ theo phong thủy, trước tiên, chúng ta hãy thử xem hình ảnh của phòng ngủ trước. Trong cuộc sống thường ngày tiến bộ ngày nay, rất nhiều nhà lúc xây dựng kho, để tiện sinh hoạt, làm thêm phòng tắm và toilet riêng trong phòng ngủ.

Và phần nhiều trong những tình huống này, phòng ngủ sẽ với được hình chữ L vì phòng tắm và toilet phía bên trong. Như vậy, lúc Bát quái đồ đặt vào phòng ngủ, nó sẽ bị khuyết một hoặc nhị cung.

Trong lúc chúng ta lo định hướng, xây ngừng nhà sao để cho hợp phong thủy, thì chính tiện lợi ko thể phá hỏng những bước bên phía ngoài tốt xinh. Cho should, this school has two way:

Phong thủy phòng ngủ quan trọng như thế nào?  ảnh 1
Phòng ngủ đóng cửa quan yếu trong phong thủy nhà ở.

một- If not built, if you want to add the room and toilet in the room, thì hãy tính sao để cho dạng phòng vẫn vuông vắn, đầy đặn, ko tồn tại góc nào là được.

2- If you got to then, thì dúng bình phong chắn ngang để phòng trở lại dạng chữ nhật cân đối.

lúc giấc ngủ xây ngừng cũng nên lưu lại một số trong những điều khiển sau:

– Phòng ngủ kỵ đương đầu với cửa chính: Nếu vừa bước vào cửa phòng ngủ đối diện, ý tức là cửa phòng ngủ cũng quay cửa chính, thì ở trong phòng này: Gia chủ sẽ mất dần những yêu cầu làm việc, hay mỏi mệt và với ý nghĩ về chuyện chăn gối nhiều hơn nữa.

– Phòng ngủ kỵ bên dưới xà ngang, xà dọc bên trên trần: Những cây xà này phát sinh những sức ép mạnh mẽ và uy lực xuống Sinh khí đang vận chuyển trong phòng. Nếu xà ngang bên trên giấc ngủ, thì người ngủ bên trên đó thường hay bị mất đầu, dễ bị mất ngủ, khó tiêu.

If is the vertical vertical chia đôi người ngủ thì càng nguy hiểm hơn cho vợ ck, vì nó là hình tượng của sự chia cách, người vợ sẽ bất hòa rồi tới lúc chia ly ko xa.

– Phòng ngủ ko tồn tại phòng tắm và toilet nhưng chung quy lại, quay đầu lại hướng đó. thân thể bao gồm một phần to là nước, trong tình huống này, Sinh khí trong thân thể sẽ đơn thuần và giản dị vận chuyển của nước phía bên trong phòng tắm, tạo ra sự mất bình quân trong thân thể chúng ta.

Sau lúc lướt qua về mẫu mã, vị trí của phòng ngủ, chúng ta hãy đi sâu vào cụ thể. lúc đầu nguyên tắc và căn game thủ dạng nhất định đối với phòng ngủ là phải thuộc Âm. Vì phòng ngủ là ngơi nghỉ cần sự yên tĩnh, nhưng mà Dương thì động, Âm thế hệ là tịnh.

This khác lạ, nhưng mà người ta hay bảo đảm ko nên để tivi, radio, máy hát, máy vi tính… trong phòng ngủ, do những thứ này là động; the other, the other power from the school of they will make a nhiễu loạn from the field in the base we will we make up to the sleep we are gián đoạn.

Hãy xem phòng ngủ như một vùng khoảng ko lao khăn, vì đó là nơi chúng ta trải qua tất cả thời kì trong vô thức, rời khỏi trái đất thực tiễn để đi vào những vùng khoảng ko khác.

chớ để phòng ngủ tụ năng lực Âm với hại, với mùi hôi (Âm khí này là Tà khí chứ ko phải là năng lực Âm tích cực); hãy bỏ ăn mặc quần áo vào một chỗ khu gôn, quần xống áo áo chứa Âm khí nhiều nhất và lan tỏa thời gian nhanh nhất.

chớ bỏ đồ linh tinh bên bên dưới, bên bên trên hoặc ngoài người ngủ. chớ biến phòng ngủ thành nơi chứa đồ đoàn, do vì, Sinh khí sẽ bị tắc nghẽn, ép buộc trong phòng ngủ, dễ bị mất ngủ.

Nói tới phong thủy phòng ngủ là ko thể nói tới người đặt vị trí. By that new main is here, chúng ta sẽ trực tiếp lên nhưng mà. Go to mix up location, it in a basic rule:

một- Ngủ gật phải luôn luôn nhìn ra cửa, hãy đặt phòng ngủ để mọi cá nhân luôn luôn thấy được cửa phòng.

2-bida lỗ đại diện đặt trực tiếp với cửa phòng. Vì đây, Sinh Khí thế hệ vào phòng sẽ tương đối mạnh, làm cho chúng ta mất ngủ.

3-sleep must be mix up the good direction on that. Hướng rất tốt cho giấc ngủ là hướng Sinh khí. If not do not be, select a in the three direction and back up with the fire me also enough good.

4- Ngủ gật đặt cửa sổ quay đầu lại. Nếu ko thể chuyển giang hồ sang nơi khác, thì lúc ngủ, hãy đóng cửa sổ đó lại và kéo rèm lại.

* Thông tin bài viết chỉ mang ý nghĩa chất xem thêm!

Cả thị trường bất động sản lao đao vì 1 văn bản - ảnh 3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *