KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phong thủy từ những loại cây thủy sinh thân thuộc trồng trong nhà

Rate this post

Cỏ đồng tiền

{từ khóa}

cây trồng đồng tiền hay còn gọi là cây rau má cảnh, cây đồng tiền, sở hữu lá màu sắc xanh lá cây nhẵn, sở hữu hình dáng vẻ vẻ giống đồng tiền. Giống như tên thường gọi của tôi, hoa đồng tiền mang lại màu đỏ lộc may, tiền tài cho gia chủ.

Cây kim tiền phong thủy thường được trưng bày ở những vị trí trong nhà như: bàn làm việc, giá sách, kệ để tài liệu,… giúp xua đi những điều xui xẻo để gia chủ luôn luôn thoải mái và dễ chịu và làm việc cực tốt. Nhờ vậy, công việc ra mắt trơn tru.

Đối với những người kinh doanh, hoa đồng tiền thường mang lại màu đỏ lộc may, giúp chủ nhân đầu óc sáng láng hơn, ko đưa ra quyết định sai trái, tránh bị người khác hãm hại, cướp giật tiền nong …

Cỏ kim tiền ko giống nhau yêu thích với người tuổi Mộc và người tuổi Tỵ. Đây là tuổi của những người thông minh mưu trí nhưng luôn luôn bị kẻ gian hãm hại, gặp xui xẻo, hao tài tốn của nên đặt cỏ đồng tiền bên trên bàn làm việc để xua tan ưu phiền.

Cây màu đỏ lộc may

{từ khóa}

Cây màu đỏ lộc may hoàn toàn sở hữu thể tự sống sót trong môi trường xung quanh khắc nghiệt và luôn luôn giữ được dáng vẻ vẻ thẳng, thẳng đứng nên theo thuyết phong thủy, để cây trong nhà sẽ hỗ trợ mang lại màu đỏ lộc may và nguồn năng lực dồi dào. Hơn nữa, cây sở hữu tương đối nhiều hốc nên ý thức của gia chủ cũng dễ lưu thông, tâm hồn tự do thăng hoa.

Cây màu đỏ lộc may yêu thích với người tuổi Mão. Người tuổi Mão sử dụng loại cây này sẽ gặp nhiều màu đỏ lộc may, thành công, đạt được ko ít bước tiến trong sự nghiệp cũng như trong công việc và cuộc sống thường ngày hạnh phúc.

Cây kim ngân

{từ khóa}

Cây ngọc ngân Aquamarine sở hữu vẻ mẫu mã xanh tươi, thanh thoát, ko chỉ là là một loại cây cảnh thuần tuý nhưng mà còn là một loại cây phong thủy tượng trưng cho sự màu đỏ lộc may, thịnh vượng, giúp xua đuổi tà ma, ma quỷ. Ngoài ra, với tên gọi khác là cây Tình yêu, nhiều người sắm loại cây này để đặt trong phòng ngủ với sở hữu yêu cầu cuộc sống thường ngày hạnh phúc, tình yêu ngọt ngào và lắng đọng.

Loại cây này ko giống nhau thích yêu thích với những người mệnh Kim và Thủy, mang lại màu đỏ lộc may, tài lộc và sung túc toàn vẹn cho gia chủ.

Mệnh Kim thường là những người kiên định, quyết đoán, sở hữu óc tổ chức nhưng kém hoạt bát, quá tự tín vào phiên bản thân dẫn tới sai trái và thất bại trong kinh doanh. sắm cây ngọc ngân sẽ hỗ trợ chúng ta vượt qua chính mình và gặp nhiều màu đỏ lộc may, bình an.

Người mệnh Thủy sở hữu tính cách nhẹ nhõm, hoạt bát nên giản dị thích ứng với bất kỳ môi trường xung quanh sống và làm việc nào. Dù vậy, chúng ta thường khá nhạy cảm, nhiều lúc tự mình đi vào những suy nghĩ tiêu cực nhưng mà dường như ko biết làm cách nào để thoát ra. white color của cây ngọc ngân được xem là màu sắc kéo lùi suy nghĩ, ổn định ý thức.

Trúc Phú Quý

{từ khóa}

Cây trúc thủy sinh cũng chính là một trong những loại cây được thích thú bởi vì vẻ mẫu mã thích mắt và còn mang ý nghĩa phong thủy về tài lộc. Chỉ cần một chậu nước, cây trúc phú quý hoàn toàn sở hữu thể phát triển rất tốt nhưng mà dường như ko cần bón phân, đất.

Cây trúc quý giúp lọc sạch sẽ ko gian bởi phương pháp lọc hết bụi bẩn trong ko gian nên gia đình sẽ được hưởng bầu ko gian trong sạch tại nơi sở hữu sự hiện diện của loại cây cảnh này.

Ngoài ra, cây trúc phú quý còn tồn tại ý nghĩa mang lại tài lộc, sức khỏe và màu đỏ lộc may cho gia chủ. Nhiều người cho rằng lúc đặt một chậu tre bên trên bàn trong nhà sẽ hỗ trợ gia đình bình an, tránh được xung đột. Và nếu đặt nó bên trên bàn làm việc thì sự nghiệp của game thủ sẽ trơn tru, gặp nhiều màu đỏ lộc may, thời cơ và thăng tiến như diều gặp gió.

Cây tiên

{từ khóa}

Đây là loại cây sở hữu tính thẩm mỹ và làm sang trọng cao nên trang trí rất xinh xinh. Cây được trồng nội địa, rễ sẽ trắng dài bởi chân, trông hiền lành lành như râu tiên nữ giới, hoa hình chuông 5 cánh mọc liên tục và nối xung quanh bên trên một trụ hoa tạo thành tràng dài 20 cánh. tòa tháp. – 25 centimet được ví như tiên nữ giới.

Theo phong thủy, cây tiên ông mang lại bình an, thịnh vượng và hạnh phúc cho gia chủ. Đây là loại cây sở hữu tương đối nhiều màu sắc nên thích yêu thích với khá nhiều độ tuổi ko giống nhau, tùy thuộc vào năm sinh để sắm màu sắc cho tương thích.

Đăng Duy (Sợi tổng hợp)

Nên xây, sửa nhà vào tháng cô hồn?

Nên xây, sửa nhà vào tháng cô hồn?

Người phương Đông thường kiêng làm những việc to, nhất là sự việc liên quan tới nhà cửa trong tháng 7 âm lịch vì chúng ta coi đây là tháng rủi ro mắn. Nếu phải thực hiện, gia chủ cần lưu ý những mẹo phong thủy này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *