KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phỏng vấn CEO Druce về kế hoạch xuất khẩu Grand Marina Sài Gòn

Rate this post

vì sao Druce lại tậu Grand Marina Saigon là sản phẩm trước tiên trong kế hoạch mở rộng hoạt động kinh doanh của tôi?

việt phái mạnh phái mạnh đang bên trên đường trở thành “con cọp châu Á thế hệ”, với sự bùng nổ của thị trường bất động sản và từng lớp siêu giàu. Dù thế, đây là một thị trường trọn vẹn thế hệ đối với Druce nên doanh nghiệp chúng tôi cần đảm bảo những sản phẩm được phân phối mang unique cao nhất, qua đó việt phái mạnh phái mạnh cũng sẽ được trái đất biết tới và xác nhận về những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chỉnh quốc tế. thuộc kinh tế tài chính.

200 năm kinh nghiệm phân phối bất động sản siêu sang giúp doanh nghiệp chúng tôi đúc kết 3 tiêu chuẩn chỉnh tiến công giá tiềm năng của một mặt hàng: đó là vị trí, unique sản phẩm và sau hết là dịch vụ – tiện ích lúc dự án hoàn thành. đi vào hoạt động. Grand Marina Saigon hội tụ tất cả những yếu tố quan yếu để trở thành một mặt hàng tiềm năng, và từ đó trở thành sản phẩm trước tiên tại việt phái mạnh phái mạnh được Druce tậu lựa phân phối.

Phỏng vấn CEO Druce về kế hoạch xuất khẩu của Grand Marina Saigon - ảnh 1

Ông Robert Barlett, tổng giám đốc Druce Global tại Lễ ký kết với Tập đoàn Masterise phân phối bất động sản việt phái mạnh phái mạnh bên trên toàn thế giới

“Vị trí chiến lược: Đầu tàu kinh tế tài chính trái tim của con cọp châu Á thế hệ”

Ông hoàn toàn mang thể san sẻ cụ thể hơn 3 tiêu chuẩn chỉnh này được thể hiện như thế nào tại Grand Marina Sài Gòn?

trước tiên là vị trí. Thế mạnh của Druce là dòng sản phẩm siêu sang ở trung tâm thành phố (bất động sản đắc địa) nên lúc tới việt phái mạnh phái mạnh, doanh nghiệp chúng tôi đã tập trung nghiên cứu những dự án ở phân khúc này.

mang nhẽ độc nhái tại việt phái mạnh phái mạnh hiểu hơn doanh nghiệp chúng tôi về giá trị của vị trí Grand Marina Sài Gòn. Nhìn về một dự án tọa lạc tại lõi trung tâm quận một, giáp sông Sài Gòn, sở hữu tầm nhìn xinh tuyệt hướng ra mảng xanh Thảo Cầm Viên và trung tâm thành phố – ko còn nghi ngờ gì nữa, đó chính là “tọa độ vàng Ngoài ra, đây còn là dự án mang kết nối lý tưởng bởi cả đường bộ, tuyến Metro với ga Ba Son ngay bên dưới chân dự án và đường thủy với bến du thuyền duy nhất tại Quận một.

Phỏng vấn CEO Druce về kế hoạch xuất khẩu của Grand Marina Sài Gòn - ảnh 2

Trong buổi trình làng dự án Masterise Homes trước tiên tại Singapore vào tháng 9/2022, những nhà đầu tư quốc tế đã phản hồi tích cực và dành sự sử dụng rộng rãi khác lạ cho Grand Marina Saigon.

Dù thế, ở góc độ nhà đầu tư quốc tế, từ những điểm bên trên doanh nghiệp chúng tôi cũng thấy tiềm năng tăng giá. Bất động sản tại trung tâm thành phố chưa bao giờ hết cuốn hút những nhà đầu tư toàn thế giới. công bố thế hệ nhất của Knight Frank cũng phản ánh xu thế này lúc cho biết bất động sản hạng sang ở trung tâm thành phố tăng 8,4%, mức cao nhất kể từ thời điểm năm 2008. Hay lúc nhìn vào khu vực này, chúng ta thấy mang chủ. Chủ sở hữu một căn hộ mang Brand Name ở trung tâm Bangkok hoàn toàn mang thể bán căn hộ của tôi với giá cao hơn 80% đối với một dự án ko tồn tại Brand Name ở khu vực phụ cận vào thời khắc ra mắt. Bài học từ thị trường phát triển mở ra nhiều thời cơ thế hệ cho bất động sản việt phái mạnh phái mạnh nói chung và Grand Marina, Tp.HCM nói riêng.

\N

Phỏng vấn CEO Druce về kế hoạch xuất khẩu của Grand Marina Saigon - ảnh 3

công bố thế hệ công bố của Knight Frank cho biết sự thu hút của bất động sản siêu sang ở trung tâm TP.

Bảo chứng Brand Name Marriott – cuốn hút những nhà đầu tư toàn thế giới

nhị tiêu chuẩn chỉnh còn lại là “unique” và “dịch vụ”. Nhưng với một dự án chưa thành hình, Druce dựa bên trên cơ sở nào để tin tưởng vào tiềm năng của Grand Marina Saigon trong tương lai?

Đó là nhờ sức mạnh của những Brand Name trong lĩnh vực bất động sản. Chẳng hạn, ko lạ lúc những nhà đầu tư bất động sản Mỹ chi tới 31 triệu USD để tậu một căn hộ áp mái quý phái dù giá đã tăng gấp đôi đối với 4 tháng trước. Druce đã nhiều lần thực hiện những thương vụ hàng chục triệu USD, dù những nhà đầu tư chưa từng tới quốc gia này để phát triển dự án đó. Nhưng vì biết rằng unique dự án sẽ được đảm bảo do những Brand Name nổi tiếng gắn liền với dự án nên chúng ta ko ngần ngại đầu tư.

Đây cũng chính là cơ sở để doanh nghiệp chúng tôi tin chắc hẳn rằng Grand Marina Saigon cũng ko ngoại lệ với sự chứng thực của nhị Brand Name JW Marriott và Marriott. unique của những căn hộ này trong tương lai – từ xây giới hạn, tới hoàn thiện nội thất sẽ phải đạt tiêu chuẩn chỉnh toàn thế giới của Marriott. Cụ thể, 100% nội thất của Grand Marina, Sài Gòn mang nơi sản xuất từ Ý, được hoàn thiện do những nghệ nhân lành nghề tới từ doanh nghiệp Fit Out của Ý. Với dịch vụ, hàng ngũ quản lý và vận hành dự án là những viên chức Marriott chuyên nghiệp, với tối thiểu 150 giờ tập huấn mỗi năm, với mức độ dịch vụ quý khách tốt và phong thái hiểu biết. cuộc sống đời thường. Ngoài ra, ko thể bỏ qua hệ thống tiện ích phong thái chưa từng mang như rạp chiếu phim đặc quyền, phòng họp hội đồng, thư viện, sảnh chờ, phòng tập gym với trang vũ trang tiên tiến… được vận hành theo tiêu chuẩn chỉnh. của Marriott Global.

Phỏng vấn CEO Druce về kế hoạch xuất khẩu của Grand Marina Saigon - ảnh 4

khoảng ko cổ xưa và quý phái của phòng hút xì gà bên phía trong căn hộ áp mái mang Brand Name JW Marriott tại dự án Grand Marina Sài Gòn

người chơi nghĩ thị hiếu sở hữu tài sản của giới siêu giàu sắp đây đã biến đổi như thế nào? Đây là thử thách hay thời cơ cho những doanh nghiệp bất động sản từ việt phái mạnh phái mạnh bước ra thị trường quốc tế?

quý khách hiện nay mang xu thế bảo đảm an toàn tài sản của tôi trước những biến động của thị trường. chúng ta thận trọng hơn trong những công việc xây dựng danh mục đầu tư, chuyển sang đầu tư an toàn và tin cậy hoặc tài sản tư nhân. Bất động sản mang Brand Name luôn luôn là tậu lựa hàng đầu nhờ kỹ năng phục hồi dẻo dai, lúc liên tục tăng giá ngay cả lúc trải qua khủng hoảng kinh tế tài chính và đại dịch. những triệu phú đô la cũng đang nhiều chủng loại hóa khỏi những thị trường trong khu vực.

doanh nghiệp chúng tôi cũng đã chứng kiến ​​sự biến đổi thói quen sang giàu của giới siêu giàu toàn thế giới – chúng ta đang hướng tới những tiêu chuẩn chỉnh cao hơn về quyền riêng tư và những dịch vụ được cá thể hóa. Đó cũng chính là giá trị tạo ra sự ko giống nhau nhưng Masterise Homes thời gian nhanh chóng nắm bắt để kịp thời đưa vào dự án của tôi. Đứng trước nhu yếu tìm kiếm một tập thể mang cùng tư duy, lối sống và sự kết nối, đầu tư vào một tài sản ko ngừng càng ngày càng nâng cao giá trị và cam kết phong thái theo thời kì, tôi tin rằng những nhà đầu tư quốc tế sẽ ko thể bỏ qua Grand Marina, Sài Gòn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *