KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phú Quốc – Tầm nhìn tương lai về thành phố đáng sống hàng đầu Châu Á | Thị trường | Tài chính

Rate this post

Với vẻ xinh tự nhiên kỳ thú cùng nguồn vốn đầu tư khổng lồ của những tập đoàn to nội địa và quốc tế, đảo Ngọc đã trở thành thiên đường phượt, tiêu khiển và nghỉ dưỡng cao cấp. Dù vậy, bức tranh thành phố văn minh của đảo Phú Quốc vẫn cần thêm nhiều mảnh ghép của những khu thành phố mẫu mẫu, đáng sống.

Tương lai của thành phố đảo Phú Quốc

thế hệ đây, Phú Quốc đã lọt được vào top 100 thành phố đáng tới nhất trái đất năm 2022 do tập san Travel & Leisure nổi tiếng tiến công giá. Trước đó, vào năm 2021, Phú Quốc cũng khá được International Living tiến công giá được xếp hạng trong TOP 15 hòn đảo rất tốt để sinh sống lúc nghỉ hưu. tiêu chuẩn chỉnh xếp hạng của những phần thưởng danh giá này đều dựa bên trên những giá trị văn hóa, lịch sử, cảnh xinh tự nhiên, điều kiện sống, sinh hoạt mỗi ngày.

Những phần thưởng này đã minh chứng cho sự phát triển mạnh mẽ và uy lực của Đảo ngọc. từ là một viên ngọc thô chưa qua mài dũa, nổi tiếng với những bãi hồ hoang vu xinh tuyệt vời nhất hành tinh, nơi đây đã phát triển trở thành một vị trí phượt hạng sang lôi cuốn giới nhà giàu.

Phú Quốc - Tầm nhìn tương lai của thành phố đáng sống hàng đầu Châu Á - Ảnh 1.

Phú Quốc nổi tiếng với phong cảnh tự nhiên tuyệt hảo. Photo Shutterstock

ko khó để điểm tên những Brand Name quản lý hotel hàng đầu trái đất tại Phú Quốc như JW Marriott International, InterContinental, Accor Hotels, Hyatt, Rosewood Hotel Group… Hệ thống công viên tiêu khiển, công viên nước với những trò chơi cảm giác mạnh mang đậm chất Á Đông. kỷ lục và kỷ lục trái đất tại đây cũng trở thành thỏi phái nam châm từ hút khách nội địa và quốc tế.

Theo thống kê, véc tơ vận tốc tức thời tăng trưởng phượt của Phú Quốc trước lúc sở hữu dịch là hơn 30% / năm, vượt qua cả những thủ phủ phượt truyền thống của việt phái nam phái nam như Nha Trang, Đà Nẵng. Số liệu ghi nhận 6 tháng đầu xuân năm mới 2022, Phú Quốc đón sắp 2 triệu lượt khách, thu về hơn 2.800 tỷ đồng.

Số lượng chuyến bay trong ngày của Phú Quốc lúc cao điểm lên tới mức sắp 150 chuyến / ngày, vượt qua Đà Nẵng. Phú Quốc đang bên trên đà phát triển theo chiến lược phát triển kinh tế tài chính – xã hội thời đoạn 2021-2025 và sẽ trở thành điểm tới toàn thế giới, thành phố phượt tầm cỡ quốc gia và quốc tế.

Dù vậy, ngoài mục tiêu nâng cao quality và thứ hạng phượt, với tầm quan trọng là thành phố hồ đảo trước tiên của việt phái nam phái nam, nhiệm vụ quy hoạch chung thành phố Phú Quốc tới năm 2040 cũng chỉ ra mục tiêu phát triển đưa TP. Thành phố Minh lên cuộc sống đời thường. Phú Quốc trở thành một thành phố hồ và hải đảo lạ mắt; Trung tâm phượt, nghỉ dưỡng và dịch vụ sở hữu người chơi dạng sắc với quy mô dân số lên tới mức 680.000 người, gấp 4 lần đối với lúc thế hệ lên thành phố.

Phú Quốc - Tầm nhìn tương lai của thành phố đáng sống hàng đầu Châu Á - Ảnh 2.

Thành phố đảo đang bên trên đà trở thành một điểm tới toàn thế giới. Photo Shutterstock

Để thăng bởi giữa phượt quality cao và cuộc sống đời thường thành phố giàu người chơi dạng sắc, An Thới được định hướng trở thành thành phố cảng quốc tế, đầu mối technology, thương nghiệp và phượt của Phú Quốc. , được xem là khu vực trung tâm phát triển những khu dân cư thế hệ.

Bức tranh thành phố đảo Phú Quốc trở thành thiên đường đáng tới, đáng sống sẽ được hoàn thiện lúc được té sung thêm mảnh ghép của một khu thành phố văn minh, khang trang và sang giàu.

Một khu định cư thịnh vượng

Nắm bắt véc tơ vận tốc tức thời thành phố hóa nhanh chóng chóng và yêu cầu thiên cư, lập nghiệp tại thành phố đảo Phú Quốc, mô hình khu thành phố sinh thái xanh, mang đậm color sắc người chơi dạng địa đã ra đời tại lõi trung tâm Đảo ngọc sở hữu tên Meyhomes Capital Phú Quốc.

Đây là mô hình “Thành phố nhiệt đới muôn color” được quy hoạch bài người chơi dạng và đồng bộ về hạ tầng, phong cảnh, tiện ích, giáo dục, y tế quality cao, đảm bảo cuộc sống đời thường tiện nghi, phong thái cho những người dân. số đông cư dân.

Phú Quốc - Tầm nhìn tương lai của thành phố đáng sống hàng đầu Châu Á - Ảnh 3.

Khu tinh vi Meyhomes Capital Phú Quốc. Hình minh họa phối cảnh

Nhắc tới những thành phố mẫu mẫu như Singapore, Vancouver (Canada), Helsinki (Phần Lan) hay sắp đây nhất là Đà Nẵng, hoàn toàn sở hữu thể thấy mẫu số chung để trở thành nơi đáng sống chính là sự đồng bộ trong quy hoạch hạ tầng liên lạc. những tiện ích về giáo dục, y tế, vui chơi tiêu khiển đảm bảo phục vụ yêu cầu của người dân như thụ hưởng những dịch vụ công cùng, liên lạc thuận tiện, khoảng ko xanh kết hợp và hợp lý, số đông đáng tin cậy, trong sạch. bạo lực.

Tại Meyhomes Capital Phú Quốc, ngoài vẻ xinh tự nhiên tuyệt vời lúc nằm cạnh Bãi Kem, khu thành phố còn được phủ quanh do 3 dãy núi: núi Rã Đá, núi Vó Hương, núi Kiến Vân nên khí hậu, thời tiết ôn hòa, thoáng mát. quanh năm. Ngoài ra, chủ đầu tư Tân Á Đại Thành còn dành diện tích to cho khoảng ko xanh sinh hoạt chung trong khu vực với mật độ cây xanh to.

Trục phong cảnh dài 1200m nối từ trung tâm khu thành phố ra hồ, tạo thành đoạn đường đi bộ tuyệt hảo nơi trong tương lai sẽ ra mắt vô số lễ hội tấp nập suốt ngày tối. điểm vượt trội sinh thái của Meyhomes Capital Phú Quốc còn nằm trong chuỗi Công viên Hồ, Công viên ven sông và Công viên Đại dương, được ví như “long mạch vượng khí” đưa tới phong thủy thịnh vượng cho những cư dân tinh hoa.

cuộc sống đời thường tiện nghi của cư dân càng được đảm bảo lúc Meyhomes Capital Phú Quốc sở hữu hàng trăm tiện ích 5 sao như sân golf, trung tâm Sport, trung tâm hội nghị quốc tế, trung tâm trình diễn nghệ thuật, clubhouse… song song, chủ đầu tư còn hợp tác với đơn vị quản lý giáo dục, y tế, thương nghiệp, tài chính quốc tế xây dựng hệ thống trường học liên cấp tiêu chuẩn chỉnh quốc tế từ măng non tới đại học, tháp tài chính nhà băng. siêu thị, văn phòng cho thuê, trung tâm thương nghiệp, cơ sở y tế quality cao, tòa tháp công cùng, cơ quan hành chính công …

Phú Quốc - Tầm nhìn tương lai của thành phố đáng sống hàng đầu Châu Á - Ảnh 4.

Meyhomes Capital Phú Quốc được trang bị hàng trăm tiện ích phong thái 5 sao. Hình minh họa phối cảnh

Đại diện chủ đầu tư san sớt: “Meyhomes Capital Phú Quốc tọa lạc tại quỹ đất lâu đời hiếm sở hữu của Đảo Ngọc. Với quy mô 266ha, liên hệ chúng tôi ko chỉ sở hữu kỳ vọng đưa tới trải nghiệm sống đầy color sắc của một hòn đảo thiên đường, từ nhiệt đới. cảnh sắc tự nhiên, tới văn hóa, ẩm thực, vui chơi tiêu khiển và khoảng ko sắm sắm và tìm lựa thương nghiệp đa sắc color, nhưng còn muốn dành mỗi sản phẩm nhà phố, vi la như một món tiến thưởng, một di sản truyền lại, mang lại thặng dư giá trị theo thời kì cho thế hệ tương lai ”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *