KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phú Thọ sẵn sàng tổ chức trận giao hữu quốc tế giữa U20 việt phái nam phái nam và U20 Palestine

Rate this post

Mặt cỏ sân vận động việt phái nam Trì thường xuyên được chăm sóc

Sau lúc tổ chức thành công những trận đấu trong phạm vi bảng A và một trận bán kết môn bóng đá phái nam SEA Games 31, tỉnh Phú Thọ tiếp tục được tin tưởng tìm lựa để tổ chức những trận giao hữu quốc tế và những event khác. event Sport to của châu lục.

Ông Nguyễn Đắc Thủy – Giám đốc Sở Văn hóa, Sport và du ngoạn, trưởng phòng ban tổ chức địa phương cho biết thêm: Sau SEA Games 31, công việc chăm sóc, bảo dưỡng mặt cỏ tại sân vận động việt phái nam Trì luôn luôn được những đơn vị khả năng duy trì thường xuyên. , đảm bảo unique theo tiêu chuẩn chỉnh. ko giống nhau, vào những ngày nay, lúc trận giao hữu sắp ra mắt, tỉnh Phú Thọ lãnh đạo đơn vị chủ trì kiểm tra, rà soát lại toàn bộ cơ sở vật chất, phòng khả năng cũng như hạ tầng kỹ thuật phục vụ. cuộc thi đấu.

Để trận đấu ra mắt an toàn và tin cậy, đảm bảo yếu tố chuyên môn, BTC địa phương đã phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng member; xây dựng phương án đảm bảo an toàn và tin cậy, an toàn và tin cậy cho những đại biểu và member của 2 đội. công việc y tế phục vụ trận giao hữu được sử dụng rộng rãi nhằm mục đích đảm bảo sức khỏe cho những vận động viên và cổ động viên. Ban tổ chức sắp xếp đội y tế, xe cứu thương, vật tư y tế quan yếu tại những vị trí tập luyện, thi đấu, nơi ăn ở của những đội; mang phương án đảm bảo an toàn và tin cậy dọn dẹp thực phẩm tại những nhà hàng, hotel bên trên địa bàn thành phố việt phái nam Trì và công việc phòng chống dịch COVID-19 thích ưa thích với tình hình thực tế.

những cầu thủ U20 Palestine được sắp xếp nghỉ tại hotel Mường Thanh Phú Thọ – hotel tiêu chuẩn chỉnh 5 sao với vừa đủ những dịch vụ, tiện nghi.

Tỉnh Phú Thọ đã sắp xếp chỗ ở cho cán bộ, trọng tài, cầu thủ và ban huấn luyện 2 đội tại hotel Mường Thanh, hotel Sài Gòn Phú Thọ và Trung tâm hội nghị tỉnh. Đây là những địa chỉ tạm cư unique, phục vụ vừa đủ những yêu cầu khe khắt nhất về điều kiện ăn ở với mang yêu cầu những đội mang trải nghiệm dễ chịu nhất lúc trở lại tỉnh Phú Thọ. Trận giao hữu được tổ chức vào đúng dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 nên mang ý nghĩa vô cùng ko giống nhau. nhân thời cơ này, Phú Thọ tổ chức nhiều hoạt động truyền bá hình ảnh du ngoạn Phú Thọ, hứa hứa lôi cuốn đông đảo người dân và du khách tham dự, nên ngoài những việc sắp xếp nơi ăn nghỉ cho những đội, tỉnh còn lãnh đạo những cơ sở tạm cư, những khu, điểm du ngoạn. và những nhà hàng bên trên địa bàn nâng cao unique, sẵn sàng phục vụ fan hâm mộ và du khách trong và ngoài nước.

Để đảm bảo thông tin liên lạc, technology thông tin và liên lạc trong thời kì ra mắt trận giao hữu, Sở Thông tin và Truyền thông đã lãnh đạo những doanh nghiệp viễn thông rà soát, đảm bảo an toàn và tin cậy hạ tầng mạng của tớ. , trong đó trọng tâm là hạ tầng trạm thu phát sóng thông tin di động (trạm BTS); dự báo yêu cầu sử dụng và kĩ năng phục vụ của cơ sở hạ tầng khu vực xung quanh Sân vận động VietTri trong thời kì ra mắt trận đấu; xây dựng, rà soát phương án tăng cấp, xẻ sung hạ tầng viễn thông (bao gồm những trạm 2G, 3G, 4G và hạ tầng cáp quang đãng).

Ông Phạm Xuân Hòa – Phó Giám đốc VNPT Phú Thọ cho biết thêm: Thực hiện lãnh đạo của Sở Thông tin và Truyền thông, sau lúc rà soát lại toàn thủ công tầng viễn thông và technology thông tin hiện mang, VNPT Phú Thọ đã lắp đặt thêm 4 wifi véc tơ vận tốc tức thời cao để phục vụ hoạt động của BTC và những thao tác bấm. Trong thời kì ra mắt trận đấu, VNPT Phú Thọ đã sắp xếp viên chức ứng trực, khắc phục sự cố technology thông tin, viễn thông.

Một khâu quan yếu được BTC địa phương sử dụng rộng rãi là tăng cường công việc thông tin, tuyên truyền về nhì đội U20 việt phái nam phái nam và U20 Palestine để đông đảo fan hâm mộ biết tới trận đấu. Qua đó, góp góp thêm phần tạo ko gian. ko gian sôi nổi trong chuỗi những hoạt động kỷ niệm 77 năm cách mệnh Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 của tổ quốc; song song góp góp thêm phần truyền bá, lan tỏa hình ảnh quê nhà, nhân loại, văn hóa Đất Tổ tới với đông đảo fan hâm mộ cả nước và đồng minh quốc tế.

ko giống nhau, trong thời kì ra mắt trận giao hữu, BTC đã phân công đầu mối cung ứng thông tin cho báo chí, hướng dẫn những đơn vị báo chí, phóng viên báo chí trong và ngoài nước tác nghiệp, đưa tin kịp thời. và sẵn sàng ứng phó với những vấn đề phát sinh.

Tuyên truyền trận đấu giao hữu bên trên Fanpage Thông tin và Truyền thông Phú Thọ

tiến công giá về công việc phối hợp, tổ chức sẵn sàng của tỉnh Phú Thọ, ông Lê Hoài Anh – Tổng Thư ký Liên đoàn Bóng đá việt phái nam phái nam cho biết thêm: công việc tổ chức vòng bảng và bán kết môn bóng đá ra mắt rất thành công. Việc tổ chức SEA Games 31 tại sân vận động việt phái nam Trì đã cam đoan sự sát sao của lãnh đạo tỉnh Phú Thọ cũng như sự quyết tâm, trách nhiệm của những ngành khả năng. VFF tin tưởng với ý thức đó, trận giao hữu quốc tế sắp tới giữa đội tuyển U20 việt phái nam phái nam và đội tuyển U20 Palestine cũng sẽ được Liên đoàn bóng đá việt phái nam phái nam và BTC địa phương tổ chức thành công tốt xinh.

Trận giao hữu giữa U20 việt phái nam phái nam và U20 Palestine được xem là trải nghiệm quan yếu cho những cầu thủ việt phái nam phái nam trước lúc tham dự Vòng loại AFC U20 2023 vào trong ngày 12 tháng 9 năm 2022. Vì vậy, ngoài mục tiêu chuyên môn, đây hứa hứa được xem là một trận đấu lôi cuốn với fan hâm mộ bóng đá. Với kinh nghiệm tổ chức thành công nhiều event Sport to nội địa và quốc tế, tin tưởng rằng Phú Thọ sẽ tổ chức thành công trận giao hữu giữa U20 việt phái nam phái nam và U20 Palestine. Qua đó tiếp tục cam đoan uy tín, trách nhiệm trong công việc tổ chức những event Sport to của tỉnh, tạo nền tảng vững chắc và kiên cố cho sự phát triển sự nghiệp Sport của tỉnh nói chung và bóng đá nói riêng trong thời kì này. tiếp theo sau.

Huyền Trang – Ngọc Kiên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *