KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phương Thanh bật khóc trong ngày ra mắt MV ‘chân trời’

Rate this post

Phương Thanh bật khóc trong ngày ra mắt MV 'Chân mây' - ảnh 1

Phương Thanh hài lòng với sản phẩm chân trời cuốn hút sự lưu ý của giới truyền thông

Ngày 6/3, Phương Thanh và producer trẻ K-ICM vui mừng lúc MV chân trời chính thức ra mắt người theo dõi. bên trên thảm đỏ, cô ca sĩ cũng giãi bày niềm hạnh phúc lúc nhận được lời chúc mừng từ đồng nghiệp.

Xem xong MV này, Phương Thanh đã bật khóc. lời nói Trống rỗng ôm chặt K-ICM khiến cho cho nhiều người xúc động. Sau đó, cô ca sĩ phải nhờ nhà sinh sản trẻ dìu lên sân khấu để tiếp tục giao lưu với truyền thông. Theo K-ICM, vì muốn tạo bất thần cho Phương Thanh nên cả ê-kíp ko hé lộ bất kỳ hình ảnh nào trong MV cho cô ca sĩ. Vì vậy, đây là lần trước tiên “chị Chanh” tận thưởng công việc của tớ sau những ngày làm việc mỏi mệt.

Phương Thanh bật khóc trong ngày ra mắt MV 'Chân mây' - ảnh 2

cô ca sĩ bật khóc trong lần đầu xem MV của tớ và K-ICM

Phương Thanh bật khóc trong ngày ra mắt MV 'Chân mây' - ảnh 3

Phương Thanh xúc động trước sự nhiệt tình nhưng mà K-ICM và cả ê-kíp dành riêng cho chính mình

Sau lúc lấy lại tĩnh tâm, Phương Thanh san sớt: “Cảm ơn K-ICM, những game thủ là kẻ đã đưa tôi trở lại showbiz với ca khúc. chân trời. chớ hỏi lương của Phương Thanh là bao nhiêu nhưng mà hãy hỏi K-ICM đã bỏ ra bao nhiêu tiền để thực hiện MV này … “Hình như, giọng ca Ngày xửa ngày xưa cũng tuyên bố sẽ tương trợ hết mình cho K-ICM bên trên đoạn đường hoạt động nghệ thuật sau này.

\N

Phương Thanh bật khóc trong ngày ra mắt MV 'Chân mây' - ảnh 4

cô ca sĩ sẵn sàng trèo đèo, lội suối, chịu lạnh để mang được những thước phim vừa ý

Được biết, sản phẩm âm nhạc này của ca sĩ Phương Thanh do chính K-ICM sáng tác và dàn dựng. Ngoài ra, anh còn mời Tiến sĩ – NSƯT Hải Phượng làm cố vấn hòa âm phối khí những loại nhạc cụ dân tộc như đàn nhị, sáo trúc, đàn tranh. Ngoài nhạc điệu và ca từ bắt tai, bối cảnh trong MV cũng để lại tuyệt vời cho những người xem. Tất cả những cảnh quay trong MV đều được thực ngày nay những vị trí ở Tà Xùa, Mộc Châu (Sơn La). Và để ghi lại những sườn hình huyền ảo, hùng vĩ của tự nhiên, cả Phương Thanh và ê-kíp của K-ICM đã phải trèo đèo, lội suối, vượt qua nhiều cung đường hiểm trở tại đây. Thậm chí, cô ca sĩ và K-ICM đã phải chịu lạnh để mang được những thước phim xinh tuyệt vời nhất.

Phương Thanh bật khóc trong ngày ra mắt MV 'Chân Mây' - ảnh 5

K-ICM sẽ tiếp tục phối ưa thích với những ca sĩ khác để tạo ra những MV quality cho những người theo dõi

Theo K-ICM, MV chân trời là sản phẩm mở đầu cho album vol 3 mang tên Hoa. Album này sẽ được phát triển bên trên tất cả những nền tảng nhạc số cũng như phiên phiên bản vật lý và đĩa nhựa. Sau MV hợp tác với Phương Thanh, nhà sinh sản trẻ sẽ tiếp tục tung ra những dự án phối ưa thích với Văn Mai Hương, Trung Quân, Bùi Anh Tuấn và Đồng Lan.

Phương Thanh bật khóc cảm ơn K-ICM đã đưa cô trở lại showbiz sau 10 năm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *