KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Porsche giao những dòng xe chưa hoàn thành cho quý khách

Rate this post

Porsche giao xe chưa hoàn thành cho khách hàng - Ảnh 1.

nhì mẫu xe phổ quát nhất của Porsche là Panamera và Macan đang phải đương đầu với việc hạn chế sinh sản do những vấn đề về chuỗi cung ứng. Giám đốc sinh sản của Porsche, ông Albrecht Reimold cho biết thêm thông tin, hiện hãng ko thể giao xe do thiếu phụ tùng. Theo lên tiếng, những dòng xe chưa hoàn thành mang số lượng to tại nhà máy do Porsche đang chờ đèn LED Ma trận cho những mẫu xe được đề cập.

Porsche giao xe chưa hoàn thành cho khách hàng - Ảnh 2.

Porsche Panamera và Macan vẫn chưa được hoàn thiện để tới tay quý khách.

Trong lúc cuộc khủng hoảng chip nhịn nhường như đang lắng dịu đối với “mẹ” Volkswagen, thì Porsche vẫn đang phải đương đầu với những vấn đề liên quan tới chất bán dẫn. Đây ko phải là lần trước tiên Macan và Panamera gặp rối rắm trong chuỗi cung ứng.

Đây là kết quả của trận chiến tranh Nga-Ukraine, làm cho những nhà sinh sản phụ tùng Porsche ở Ukraine ko thể sinh sản và cung ứng hệ thống dây điện cho những loại xe nói bên trên. Tuy thế, do phân khúc xe sang tiếp tục mang doanh số tăng mạnh nên Porsche phải đưa xe ra khỏi nhà máy càng sớm càng tốt.

Trước sức ép doanh số tránh 5% đối với cùng kỳ năm ngoái, nhà sinh sản Đức trọn vẹn mang kĩ năng trang bị cho Panamera và Macan đèn pha nhỏ hơn và quý khách sẽ sở hữu được thể lắp đèn ma trận LED lúc mang hàng. General Motors và một vài tập đoàn ô tô khác đã thực hiện một chiến lược tương tự để đảm bảo doanh số bán hàng trong thời kì khan hiếm nguồn cung.

Theo Carbuzz

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *