KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

‘PSG đã mắc sai trái lúc ký hợp đồng với Neymar và Mbappe trong cùng một mùa hè’ | Ligue một | Sport

Rate this post

Luis Campos tin rằng anh đã mắc sai trái lúc ký hợp đồng với Mbappe và Neymar trong cùng một kỳ chuyển nhượng. ngôi sao 5 cánh người Pháp gia nhập PSG từ Monaco và siêu sao người Brazil từ Barcelona. Thực tế, vài năm sau, câu lạc bộ đã phải trải qua một thời đoạn khó khăn nhưng mà báo chí đã đưa tin trong vô số tuần.

Giám đốc Sport của PSG comment bên trên podcast ‘Rothen s’enflamme’: “địa chỉ chúng tôi đã mắc sai trái trong quá khứ lúc ký hợp đồng với nhị cầu thủ ở cùng một vị trí trong cùng một kỳ chuyển nhượng.” Nhìn về kỳ chuyển nhượng sau cuối, mùa hè năm ngoái, ông nói: “Kỳ chuyển nhượng ko tốt vì PSG đang thiếu cầu thủ ở những vị trí cốt lõi và vì địa chỉ chúng tôi với những cầu thủ ck chéo cánh cánh ở những vị trí khác”.

thời điểm ngày hôm nay, những cầu thủ liên quan tới vụ việc đã tạo ra bầu ko gian căng thẳng trong phòng thay đồ ở Parc des Princes. Thêm vào đó, sự xuất hiện của Leo Messi, một người game thủ tốt của Neymar càng làm cho cho Mbappe xa lánh. Thần đồng người Pháp lẽ ra đã ký hợp đồng với Real Madrid nhưng đã quyết định gia hạn hợp đồng với đội bóng thành Paris.

hiện tại, Mbappe phải đương đầu với một mùa giải đầy thử thách, trong đó anh ấy phải vượt qua nhiều khó khăn để tiếp tục là một trong những cầu thủ giỏi nhất trái đất, ko giống nhau là trước thềm World Cup ở Qatar, nơi anh ấy sẽ đại diện cho đội tuyển Pháp. thực rủi ro cho Mbappe, đội tuyển Pháp đã làm cho cho anh sa lầy vào những tranh cãi khác, chẳng hạn như tình tiết bị cáo buộc là phù thủy với Paul Pogba là kẻ thủ mưu bị cáo buộc.

NHÀ hoàng phái

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *